5.0

รีวิว ตี๋เก้าเย็นตาโฟ ตลาดมิตรมาร์เก็ต

Panida Lee
15 ก.พ. 2025
บริการไม่ดีมากๆ

ซื้อกลับมาทานที่บ้าน 2 รอบค่ะ ไม่ประทับใจสักรอบ ล่าสุดคือไปซื้อกลับมาวันนี้ (15/02/2568) ขอเปลี่ยนลูกชิ้นบางอันเนื่องจากว่าคนทานแพ้แป้งสาลี (ไม่ได้ขอเปลี่ยนลูกชิ้นทั้งหมดนะคะ แค่บางอันที่ทานไม่ได้จริงๆ) แจ้งพนักงานว่าขอเปลี่ยน เป็นลูกชิ้นอื่นได้ไหม พนักงานบอกว่าเลือกไม่ได้นะต้องใส่หมด เลยบอกว่าแต่แพ้อาหารนะจะใส่หรอ พนักงานยังเถียงกลับอีกว่าลูกชิ้นทุกอันก็เป็นแป้งหมดนะ เลยบอกว่าแต่อันอื่นมันไม่ใช่แป้งสาลี พนักงานเลยยอม แต่ดูไม่พอใจเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าถ้าขายอาหารแต่ไม่มีความรู้เรื่องอาหารและไม่ได้ใส่ใจผู้บริโภค ก็เป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่นะคะ

กินไม่อ้วน 💋
28 ม.ค. 2025
ลูกชิ้นแคะน้ำใส อร่อย ดูไม่แย่ ราคารับได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส

มากันที่ตลาดเปิดใหม่ มีร้านขายอาหารเยอะมาก เรามากันที่ร้านตี๋เก้าเย็นตาโฟ สาขาตลาดมิตรมาร์เก็ตคะ ร้านนี้ทำป้ายร้านสวย เมนูอาหารดูง่าย ติดราคาชัดเจน มีทั้งซื้อกลับบ้านและนั่งทานที่ศูนย์อาหาร เมนูของทางร้านมีทั้งเย็นตาโฟ น้ำใส แห้งและต้มยำค่ะ เมนูที่สั่งเป็นเส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส ชามละ 60.- บาท หยิบช้อนจากศูนย์กลางของทางตลาดเองเลยคะ ด้านความเยอะก็ให้เยอะอยู่นะคะ น้ำซุปใช้ได้ เส้นนุ่ม ...อ่านต่อ

ชามละ 60.- บาท