3.4

รีวิว A&W RESTAURANTS สยามสแควร์

Zebra Bravo
22 เม.ย. 2018
Curly Fries เย็นเจี๊ยบนิ่มเหี่ยว บอกให้พนักงานเปลี่ยนใหม่ได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CURLY FRIES, Waffle to go รส strawberry

เห็นโปรโมชั่นใน Line ร่วมกับ A&W เลยแวะไปใช้บริการที่สาขาสยามสแควร์ ร้านใหญ่ มี 2 ชั้น ลูกค้าเป็นนักเรียนนักศึกษาเยอะเลย เราได้โต๊ะนั่งด้านบน โต๊ะเลอะเทอะไม่มีพนักงานมาเช็ด เราเลยต้องใช้ทิชชู่เช็ดเอาเอง สั่งไปดังนี้ 1. Curly Fries ขนาด R (45) - ราคาปกติ 55 บาท ได้มาแบบเป็นชิ้นเศษๆ พอหยิบชิมก็เซ็งเลย มันเย็นเจี๊ยบ แถมนิ่มเหี่ยวหมดสภาพ ไม่เหลือความกรอบอร่อยเลย ตอนแรกก็ลังเลอยู่ว่าจะทิ้งดีมั้ย แต่ลองไปแจ้งพนักงานดูก่อนว่าจะเปลี่ยนให้รึเปล่า เราเอาจานใส่ Curly Fries ลงมาแจ้งกับพนักงานขายว่ามันเย็นนิ่มเหี่ยวแล้ว ขอเปลี่ยนของใหม่ได้มั้ย พนักงานรีบเอาเก็บเข้าครัวไปทันที ได้ยินเสียงพนักงานตะโกนคุยกันว่าตอนที่เราซื้อพอดีมันเป็นเศษเหลือของ lot เก่า (มิน่ามีแต่ชิ้นเศษๆ) ตอนนี้พนักงานในครัวกำลังทอดของใหม่ แต่เราต้องรอประมาณ 5 - 10 นาที เราไม่รีบเลยยอมรอ ของที่ทอดใหม่ๆ ดีกว่ามากเลย มาแบบชิ้นใหญ่ๆ เป็นเกลียวสวย ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยกว่ากันเยอะ กินเพลินมาก 2. Waffle to go รส strawberry (19) - ราคาปกติ 69 บาท ลดไปเยอะเลย ในถ้วยมีไอศกรีมวนิลา 2 ลูกกับ waffle หลายชิ้นอยู่ อร่อยดี หวานๆ เย็นๆ มันๆ มีอมเปรี้ยวนิดนึงจากซอสสตรอเบอรี่ 3. Waffle to go รส chocolate (19) - ราคาปกติ 69 บาท มีไอศกรีมวนิลา 2 ลูกกับ waffle หั่นชิ้นพอคำ ซอสช็อกโกแลตหวานเข้มข้น กินรวมๆ แล้วหวานเลี่ยนไปหน่อย ไว้มีโปรดีๆ อีกแล้วจะแวะไปใหม่จ้า

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Wrap 'N' Roll ก็ดีนะ

รีวิวที่พูดถึง
NanNan
9 ก.ย. 2021
ขายดิว 9.9 ซื้อตอนสาย กินวันแรกที่ทำโปรตอนบ่าย 4 แต่ซอส mustard dill ของหมด แล้วจะทำโปรทำไม

ฝ่ายการตลาด A &W ทำโปร วันที่ 9 เดือน 9 กับ Shopee เมนู Fish Wrap แนนแนน กดซื้อตอนสายๆ แล้ว บ่าย 4 แวะมาทาน น้องพนักงานบอกว่า ซอส ของ Fish Wrap หมด เพราะว่าเป็นตัวโปรโมชั่น ปกติ มีแต่ ให้ใส่ ซอสมะเขือเทศ ketchup แทน แล้วมันจะอร่อยอะไรละค่ะ แนนแนน ต้องบอกว่า มี ซอสอื่นไหม เช่น mayo หรืออะไรอื่นที่คุณมี พนักงานจึงยอมบอกว่า มี mayo กับ spicy แทน ตกลง ok เอาซอส spicy แทน แต่เวลา มาเสริฟ...อ่านต่อ

JoyMymelody
22 พ.ค. 2021
มาแวะจิบรูทเบียร์สักแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รูทเบียร์

ไม่ได้ทานรูทเบียร์ร้านนี้นานแล้ว มีคูปองลดราคามาขายพอดี เราก็เลยกดซื้อ และก็หาเวลามาแวะสั่งที่สาขาสยามค่ะ เราเลือกแบบ Take Away รอบนี้สั่งแบบใส่ไอศกรีมด้วยค่ะ ปกติทานแต่รูทเบียร์ เพิ่งเคยทานแบบใส่ไอศกรีมค่ะ ไอศกรีมจะเป็นรสวนิลาค่ะ ตั้งแก้วไว้สักพักนึง ฟองจะมีความฟู่ฟ่า ดูแล้วน่าตื่นเต้นดีค่ะ สักพักนึงฟองก็หายค่ะ พอได้ลองทานจะมีความหวานและก็หอมมันกว่ารูทเบียร์ปกติค่ะ ไอศกรีมก็เข้ากันดีกับรูทเบี...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2021
วาฟเฟิลนุ่มๆหอมๆ
เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
11 พ.ย. 2021
ร้านทำให้ผมคิดถึงความหลังเมื่อ25ปีก่อน เพราะไม่เปลี่ยนไปเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ROOT BEER, วาฟเฟิลไอศกรีม

ผมชอบทาน A&W เป็นของว่าง หรือ ของหวานมากกว่ามื้อหลักนะครับ วาฟเฟิลอเมริกัน ยังหาร้านที่ดีเท่านี้ยาก รูทเบียร์ทานที่ร้าน อร่อยกว่า แบบใส่กระป๋อง เคอรี่ฟราย ยังอร่อยเหมือนเดิม บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิมเลย ขนาดที่รอบข้างเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีกดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
16 ธ.ค. 2020
วาฟเฟิลของที่นี่เค้าอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Waffle Togo

วาฟเฟิลของร้าน A&W เป็นของอร่อยที่โดนใจ มาที่ร้านนี้ต้องไม่พลาดสั่งเมนูวาฟเฟิล นั่งทานที่ร้านก็อร่อยหรือถ้าไม่มีเวลานั่งในร้านก๋จะมีแบบ Waffle Togo ราคาที่สยามจะแพงกว่าสาขาอื่น 7 บาท คือราคา 75 บาท (สาขาอื่น 68 บาท) ช่างนี้คนมาทานกันเยอะเพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดจากแอปช๊อปปี้ รอคิวประมาณ 15 นาที ก็ได้ทานวาฟเฟิลร้อนๆ ทานคู่ไอศครีมวนิลาราดด้วยซอสช็อกโกแลต เลือกซอสได้มีหลายรสชาติ วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในห...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2018
วาฟเฟิลและไอศครีมอร่อยมาก ลองแล้วจะติดใจ
mhamwanida
1 ก.พ. 2021
สาขานี้ราคาจะแพงกว่าสาขาอื่น

Waffle Togo ของโปรด มาร้านนี้ก็กินอยู่แย่างเดียวนี่แหละค่ะ ไม่ค่อยได้ลองไก่ทอดหรืออย่างอื่นเลย กินแต่วาฟเฟิล สาขานี้คนค่อนข้างเข้าออกตลอดเวลา อาจจะต้องรอหน่อยแต่ก็ไม่นานเท่าไหร่ สาขานี้ราคาแต่ละเมนูก็จะสูงกว่าสาขาอื่นนะคะ คาดว่าเป็นเพราะค่าเช่าดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
1.9k1.7k18k
25 ก.ย. 2020
ไก่ทอดราดซอสชีสข้าวโพด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันในไก่ 3 ชิ้น, แฮชบราวน์

A&W กับเมนู Chicken Strips with Corn Cheese สันในไก่ราดซอสชีสข้าวโพส (3 ชิ้น 59 บาท) สันในไก่ชุบแป้งทอด ราดด้วยซอสชีสข้าวโพดรสหวาน Hash browns with cheese + Root Beer (59 บาท + 20 บาท) ฮัชบราวน์ทอดร้อน ๆ แบบเหลืองกรอบ พร้อมรูทเบียร์แช่เย็น ๆ ดื่มแล้วสดชื่น 🏡 A&W 📌 สยามสแควร์ซอย 7 ⏰ ทุกวัน : 10.00 - 21.00 น.ดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿