- รีวิว เดอะฟาร์ม เบเกอร์รี่ แอนด์ คาเฟ่ เดอะฟาร์ม เบเกอร์รี่ แอนด์ คาเฟ่

ร้านกาแฟ ขนมหวาน
วันนี้ต้องมาทำงานที่บางเลน รู้สึกร้อนมาก อยากได้ที่นั่งจิบกาแฟ ในห้องแอร์เย็นๆ หลังจากที่สำรวจเรียบร้อย ก็ร้านนี้เลยค่ะ ร้านกว้างขวาง นั่งชิวๆ เพราะมี wifi ให้บริการด้วยค่ะ เจ้าของร้านบริการดีค่ะ ใครผ่านมาลองแวะดูนะค่ะ

ร้านอาหาร คาเฟ่ ย่านบางเลน
(บางเลน นครปฐม) ขับรถไปราดรีผ่านเส้นบางเลนค่ะ ก็แวะหาอะไรหม่ำๆ มื้อเที่ยงซักหน่อย เลือกลองร้านนี้ เพราะร้านติดแอร์ มีไวไฟ นั่งได้ชิลๆ มีเมนูแนวอาหารจานเดียว อาหารทานเล่นให้เลือก # ข้าวไข่ข้นแฮม (45B) - ไข่เกินจุดข้นจนเกือบจะไข่เจียว มีแฮมประปราย ทางร้านใช้ข้าวกล้องด้วยค่ะ รสชาติใช้ได้ # ยำไก่ทอด (60B) - ไก่ทอดเยอะมากเต็มจาน เครื่องยำแปลกดีค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ บางเลน
ร้านคาเฟ่อาหารคาวหวาน บนทางหลวง 346 บางเลนมุ่งหน้าไปยัง กำแพงแสน จ.นครปฐม เป็นร้านขนาดกลางๆ มีโต้ะนั่งประมาณ 5-6 โต้ะ ขายอาหารคาวจำพวก สปาเก็ตตี้ สลัด และของทอดทานเล่น วันนี้ลองสลัดไก่ทอด สลัดกุ้งทอด และสปาเก็ตตี้ รสชาติดีครับ ผักสลัดสดมาก และของทอดทำมาร้อนๆ ชามใหญ่มากครับ สลัดจานเดียวอิ่มเลย ที่ร้านยังมีเค้กหน้าต่างและ ชากาแฟ บริการอีกด้วยครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ชิคๆใน อ. บางเลน
อ. บางเลนสมัยก่อนไม่ค่อยมีร้านขนมหวาน กาแฟแนวคาเฟ่สักเท่าไหร่ เดี๋ยวนี้เริ่มเยอะขึ้นแล้ว ร้านนี้ผ่านบ่อยมากเพราะติดถนนใหญ่ มีโอกาสเลยขอลองชิมเครื่องดื่มสักแก้ว คาปูเย็นใช้ได้ หอม เข้ม หวานมัน ส่วนขนมสอบถามเจ้าถิ่นได้ความว่าอร่อยใช้ได้เช่นกัน 🏠บรรยากาศเป็นห้องแอร์มีโต๊ะพอสมควร จัดง่ายๆ ลูกค้ามาเรื่อยๆ ทางไปโฮก>>> จากถนนบางเลน-ปทุมธานี วิ่งมาจนถึงแยกโลตัสบางเลน เลี้ยวขวาและซ้ายไปทางกำแพงแส...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน่านั่ง ใน อ.บางเลน
ร้านกาแฟ เล็กๆ ใน อ.บางเลน จ.นครปฐม ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามกับร้านขายรถจักรยานยนต์ (มิตรสัมพันธ์ยานยนต์) ภายในร้าน ตกแต่งเรียบง่าย จำหน่ายเครื่องดื่ม ร้อน เย็น และเบเกอร์รี่ เครื่องดื่มและขนมอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิค ณ บางเลน ♡
เท่าที่ทราบ.. ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่แห่งเดียวในบางเลนเลยค่ะ ลูกค้าเข้าเรื่อยๆ จัดร้านบรรยากาศอบอุ่นๆ เหมาะกับการมานั่งพบปะพูดคุย หรือคุยธุรกิจค่ะ โดยส่วนตัวมีโอกาสมาใช้บริการหลายครั้ง ..เครื่องดื่มรสชาติดีค่ะ ขนม เค้ก และไอศกรีมก็รสชาติดี แต่ติดที่ราคาค่อนข้างแรงไปหน่อย น่าจะปรับลงมาอีกนิด จะประทับใจมากกว่านี้ค่ะ ปล. พี่เจ้าของร้านเป็นผู้ชายค่ะ ค่อนข้างสุภาพ แต่อยากบอกว่า ถ้ายิ้มให้ล...อ่านต่อ