รีวิว La Meow หม่าล่า DIY อาหารจีนหูหนาน-เสฉวน เซ็นทรัลพระรามเก้า

เที่ยวจนแมวข่วน
หม่าล่า แซ่บ ๆ ล่าเมียว

🔥 เซ็นทรัลพระราม9 ก็มี ล่าเมียว นะรู้ยัง ถูกใจสายหม่าล่า Spicy Cat ล่าเมียว La Meow 🥢หม่าล่ายำ น้ำยำสูตรเด็ดเผ็ดลงตัวเฉพาะของทางร้านมาพร้อมเครื่องเต็มชาม เผ็ดซี๊สทุกคำ 🥢หม่าล่าสุกี้แห้ง ผัดมาแห้งกำลังดีซอสหม่าล่ากับเครื่องที่เลือกได้เองผัดมาอร่อยชาลิ้น 🫛 ถั่วแขกผัดพริกแห้ง ถั่วผัดสดกรอบมาพร้อมหมูสับหอมกลิ่นกะทะ 🐷 หมูสามชั้นตุ๋นน้ำแดงหูหนาน เนื้อหมูสามชั้นเด้งๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น 🧋เครื่องดื่มสดชื่นใจ ชาฟัก และ น้ำเก็กฮวย น้าเน็ก 🛑ทางร้านจัดบาร์น้ำจิ้มที่เอาใจคุณลูกค้าสามารถปรุงรสได้เองตามใจชอบ 🥦🥬🦐🐙 วัตถุดิบสดใหม่เติมตลอดกว่า 50 รายการ เช่น ปลาหมึก ลูกชิ้นหลากหลาย ใส้กรอก ผักสด บะหมี่หยก วุ้นเส้น รากบัว ฟองเต้าหู้ วัตถุดิบ DIY เลือกได้เองตามชอบ เริ่มต้นขีดละ45บาท 📌สาขาใกล้บ้านเค้ก Central Rama 9 ชั้น B 📱 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมรายละเอียดด้านล่างค่ะ 🛑 Facebook : Spicy Cat ล่าเมียว La Meow ✅ Line : @meowchabkk or https://lin.ee/L566gbR 📌Instagram : https://www.instagram.com/spicycat_lameow/ 🌐 Website : https://www.lameow.com/ #หม่าล่าพระราม9 #ล่าเมียวพระราม9 #หม่าล่าเซ็นทรัลพระราม9 #ล่าเมียวเซ็นทรัลพระราม9 #หม่าล่าดัง #หม่าล่าเจ้าดัง #หม่าล่ายำ #หม่าล่าผัดซอสสุกี้

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
La Meow🐱🐈 Rama9

La Meow สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ร้านเล็กมาก ถ้ามาช่วงเวลากินข้าวตอนเที่ยงหรือเย็นคือคนรอคิวหน้าร้านเยอะมากๆ 💵หม่าล่าทั่งขีดละ 45฿ สามารถจ่ายบัตรเครดิตได้ -มีซุปให้เลือก 4 แบบ ซุปหม่าล่า, ซุปกระดูกหมูคอลลาเจน, ผัดสุกี้แห้ง, ซุปมะเขือเทศ สามารถเลือกระดับความเผ็ด / เค็มได้ด้วย 🥢รอบนี้ก็ยังสั่งซุปกระดูกหมูคอลลาเจน (ตักมา 414g. ราคา 186.3฿) มีค่าน้ำซุป 10฿ น้ำซุปรสจางๆ เค็มแบบบางๆมากๆ โดยรวมคื...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
La Meow Rama9
taluidax
5.5k1.9k21k
19 ส.ค. 2023
หมาล่า คิวๆ ชั่งๆ กินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mala fried

ครั้งแรก กับร้านแบรนด์นี้เลยค่ะ สาขา พระราม9 คิวเยอะอยู่นะคะ ร้านแน่นเลยค่ะตอนเย็น เด็กนักศึกษาเยอะค่ะ วันนี้ เราสั่งแบบ ผัดแห้งค่ะ คนอื่นสั่งแบบ หมาล่าแบบซุปค่ะ พวกเรา 3 ชาม ตกชามละประมาณ 250+ ค่ะ ลืมถ่ายเมนู มาให้ ทางเราสามารถเลือกความเผ็ด และความเค็มได้ด้วยนะคะ พอเช็คบิลแล้ว ก็ได้ไอศกรีมมา 1 ถ้วยค่ะ ส่วนตัวเราแล้ว คิดว่าทั่วไปค่ะ อาจจะเพราะด้วยความร้านเล็กมาก เมื่อเทียบกับสาขาอื่น แล้วค...อ่านต่อ

Rachi zhang
2 มิ.ย. 2023
Lameow หม่าล่าแบบเป็นชาม

ใครอยากกินหมาล่าแบบ DIY ชามเล็กๆ เลือกเครื่องได้ตามใจ ต้องแวะมาร้านนี้เลยจ้า Lameow อันนี้สาขา CTW จ้า ที่นี่หม่าล่า เขาจะทำมาเป็นชามๆ ให้เราเลือกเครื่องเองได้เลย นอกจากหม่าล่าแล้วก็ยังมีอาหารจีนอื่นๆ อย่างเต้าหู้เสฉวน ผัดถั่วแขก มะเขือเทศผัดไข่ หมูสามชั้นตุ๋น ประมาณนี้จ้า อาหารราคาอยู่ที่ประมาณ 200-400 บาทค่ะ ปต่ปริมาณอาหารต่อจานเยอะอยู่นะ หม่าล่าที่นี่รสไม่เข้มมาก ไม่ลิ้นชามาก ซดน้ำได้เร...อ่านต่อ

abbkung
7.2k2.3k25k
6 พ.ค. 2023
นอกจากหม่าล่าแล้วก็มีเมนูอื่นๆอีกเยอะเหมือนกัน

เรามาทานร้าน La Meow สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้นใต้ดิน ร้านนี้มีเมนู 2 แบบ คือแบบที่สั่งจากในเล่ม กับแบบที่เราไปเลือกตักวัตถุดิบเองทั้งผัก เส้น และเนื้อสัตว์ แล้วให้ทางร้านชั่งและปรุงให้ตามน้ำซุปที่เราเลือก เราไปตักวัตถุดิบแล้วเลือกน้ำซุปหม่าล่าให้ทางร้านปรุงมาให้ แล้วสั่งข้าวราดหมูผัดพริกหยวก กับปีกไก่ทอดซอสหม่าล่า มากินเล่นด้วย ก็อร่อยทั้ง 2 อย่างเลยนะ สำหรับร้านนี้เห็นคนมากินส่วนใหญ่เป็นคน...อ่านต่อ

Ekasit Ja
14551929
27 พ.ย. 2022
ร้านอร่อย ราคาแอบแรง

เป็นร้านเล็กๆ ไม่ได้มีที่นั่งมาก แต่คนไม่ได้แน่นเท่าไหร่ รอนิดเดียว อาหารผัดหมี่ล่าใช้ตักเครื่องเองตามใจชอบเลย ผัดออกมาแล้วอร่อยดี สั่งเค็ม 50% แล้วรู้สึกว่าพอดี ถ้าเค็ม 100% น่าจะเค็มไป ซุปไข่มะเขือเทศอร่อย กลมกล่อม ราคา 240 โหดเกิ๊น โดยรวมอร่อย แต่แพงดูเพิ่มเติม

ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่าง ทองหล่อ
ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่างทองหล่อ
ร้านอาหารจีนแมนดารินในทองหล่อที่มีทีเด็ดคือเป็ดย่างเนื้อนุ่มหนังกรอบ
Mala X drypot สุขุมวิท 36
Mala X drypotสุขุมวิท 36
ร้านหมาล่าผัดแห้งที่สุขุมวิท วัตถุดิบคุณภาพ มีพร้อมอาหารจีนหลากเมนู
3.0