3.8

รีวิว สิทธิ์เจริญ ราดหน้าเนื้อเด้ง

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 ก.ย. 2020
หมูนุ่มมมมมมมมม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคะน้าหมูทอดไข่ดาว

เป็นร้านที่มาทีไรก็ดีต่อใจทุกครั้งเพราะนอกจากเป็นสตรีทฟูดราคาย่อมเยาแต่สบายกระเพาะ อีกทั้งเนื้อหมูนั้นนุ่มเกินจะหาคำมาบรรยายรสชาติของอาหารและปริมาณบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ถึงแม้ข้าวจะแอบแข็งไปนิด ไว้วันหน้าจะลองสั่งเมนูราดหน้าดู เห็นว่าเมนูนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน

ข้าวคะน้าหมูทอดไข่ดาว
24 พ.ย. 2018
หมูชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม ครั้งแรกก็หลงรักเลย

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
27 มี.ค. 2023
อร่อยสม่ำเสมอ ราดหน้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), หมี่เหลืองผัดซีอิ๊วหมู

ร้านยั่งยืน อร่อยคงที่ยาวนาน กินมา 20 ปียังไงก็ยังงั้นรักษาคุณภาพได้ดี ราคาไม่แพงคนเยอะ รอไม่นาน คนขายหน้านิ่งงานอาร์ตมานานแล้ว อย่าจริงจัง มากความกับอารมณ์ในการบริการ 😆🙂 หมี่เหลืองผัดซีอิ๊วหมู ไข่ดาว อร่อยเสมอมา หมูเด้งอร่อย ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่ หอมเส้น ไม่มันเลี่ยน หมูเด้ง อร่อยดี เสมอมา รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป...อ่านต่อ

Janeni
3 พ.ย. 2022
สิทธิเจริญราดหน้า

สิทธิเจริญราดหน้า กินร้านนี้มาตั้งแต่เด็ก ขายดีตลอดเลยค่ะ เราได้ลองกินทั้งราดหน้า และผัดซีอิ๊ว ให้ปริมาณไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ อิ่มพอดีๆ กินได้อีกนิดนึง😆 ไม่มันจนเกินไป ผักยังไม่กรอบเท่าไหร่ อาจแก่นิดนึง หมูก็ถือว่านุ่มดี รอไม่นานดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
2 ก.ค. 2021
หมูเด้งชิ้นใหญ่ สู้ฟันขั้นสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่วุ้นผัดซีอิ้ว

โดยปกติมาร้านนี้ สั่งข้าวหมูทอด ผัดซีอิ้ว วันนี้มาลองราดหน้าบ้างจ้า ถ้าเป็นข้าวหมูทอด หมูชิ้นใหญ่ เด้งๆเหมือนกัน เค็มนิดๆ ข้าวให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นเส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว ร้านนี้ผัดมันไปหน่อย แต่ก็หอมติดกระทะ แต่ถ้าเป็นหมี่วุ้นผัดซีอิ้ว จะมันน้อยกว่ามาก อร่อยกว่าค่ะ ส่วนราดหน้าเส้นใหญ่ธรรมดา ใส่ไข่นี้ เราชอบการทำเสิร์ฟนะคะ น่าทานมาก แบบเห็นไข่แบบจัดเต็ม หมูให้มาชิ้นให้เด้งสู้ฟันสู้ลิ้นมาก แต่แค่รู้ส...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
5 ก.ย. 2020
หมี่กรอบราดหน้าอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบราดหน้าใส่ไข่

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำ เป็นเมนูราดหน้าครับ สั่งเป็นราดหน้าเส้นหมี่ กับราดหน้าเส้นหมี่กรอบใส่ไข่ครับ ชามละ 55 บาท น้ำเฉาก๊วย แก้วละ 20 บาท ส่วนตัวผมชอบเส้นหมี่กรอบมากกว่า เส้นกรอบกัดแล้วเหนียวอร่อยดี ส่วนเส้นหมี่ได้กลิ่นไหม้ของกะทะนิดนึงตามสไตล์ราดหน้าครับดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2017
ทานได้ รสชาดธรรมดา จอดรถริมถนนสะดวก
Manxo
1 ก.พ. 2020
ราดหน้าเนื้อเด้ง ไม่ได้มีดีแค่ราดหน้าาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูเด้ง, ข้าวผัดหมู ไข่ดาว

ร้านอาหารตั้งอยู่ในซอย ตรงข้ามวัดจีนเซี๊ยงตึ้ง ถนนเส้นเล็กเลนเดียว แต่รถสัญจรไปมาตลอดเวลา ที่จอดอาจหายากนิดนึงหากเดินทางมาด้วยรถยนต์ ขอแนะนำให้นำรถจักรยานยนต์มาจะสะดวกที่สุด การสั่งอาหารของร้านนี้คือ หากอยากได้อาหารเร็ว ควรถามพนักงานว่า ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ในกระทะหรือกระทะต่อไปเป็นอะไร แล้วสั่งตาม ท่านจะได้อาหารแทบทันทีที่ถึงโต๊ะไม่นาน รสชาติอาหารของที่นี้ แน่นอนเมนูดังคือ ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหม...อ่านต่อ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู