- รีวิว สิทธิ์เจริญ ราดหน้าเนื้อเด้ง

หมูนุ่มมมมมมมมม
เป็นร้านที่มาทีไรก็ดีต่อใจทุกครั้งเพราะนอกจากเป็นสตรีทฟูดราคาย่อมเยาแต่สบายกระเพาะ อีกทั้งเนื้อหมูนั้นนุ่มเกินจะหาคำมาบรรยายรสชาติของอาหารและปริมาณบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ถึงแม้ข้าวจะแอบแข็งไปนิด ไว้วันหน้าจะลองสั่งเมนูราดหน้าดู เห็นว่าเมนูนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน

อร่อยสม่ำเสมอ ราดหน้า
ร้านยั่งยืน อร่อยคงที่ยาวนาน กินมา 20 ปียังไงก็ยังงั้นรักษาคุณภาพได้ดี ราคาไม่แพงคนเยอะ รอไม่นาน คนขายหน้านิ่งงานอาร์ตมานานแล้ว อย่าจริงจัง มากความกับอารมณ์ในการบริการ 😆🙂 หมี่เหลืองผัดซีอิ๊วหมู ไข่ดาว อร่อยเสมอมา หมูเด้งอร่อย ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่ หอมเส้น ไม่มันเลี่ยน หมูเด้ง อร่อยดี เสมอมา รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป...อ่านต่อ
สิทธิเจริญราดหน้า
สิทธิเจริญราดหน้า กินร้านนี้มาตั้งแต่เด็ก ขายดีตลอดเลยค่ะ เราได้ลองกินทั้งราดหน้า และผัดซีอิ๊ว ให้ปริมาณไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ อิ่มพอดีๆ กินได้อีกนิดนึง😆 ไม่มันจนเกินไป ผักยังไม่กรอบเท่าไหร่ อาจแก่นิดนึง หมูก็ถือว่านุ่มดี รอไม่นานดูเพิ่มเติม
หมูเด้งชิ้นใหญ่ สู้ฟันขั้นสุด
โดยปกติมาร้านนี้ สั่งข้าวหมูทอด ผัดซีอิ้ว วันนี้มาลองราดหน้าบ้างจ้า ถ้าเป็นข้าวหมูทอด หมูชิ้นใหญ่ เด้งๆเหมือนกัน เค็มนิดๆ ข้าวให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นเส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว ร้านนี้ผัดมันไปหน่อย แต่ก็หอมติดกระทะ แต่ถ้าเป็นหมี่วุ้นผัดซีอิ้ว จะมันน้อยกว่ามาก อร่อยกว่าค่ะ ส่วนราดหน้าเส้นใหญ่ธรรมดา ใส่ไข่นี้ เราชอบการทำเสิร์ฟนะคะ น่าทานมาก แบบเห็นไข่แบบจัดเต็ม หมูให้มาชิ้นให้เด้งสู้ฟันสู้ลิ้นมาก แต่แค่รู้ส...อ่านต่อ
หมี่กรอบราดหน้าอร่อย
สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำ เป็นเมนูราดหน้าครับ สั่งเป็นราดหน้าเส้นหมี่ กับราดหน้าเส้นหมี่กรอบใส่ไข่ครับ ชามละ 55 บาท น้ำเฉาก๊วย แก้วละ 20 บาท ส่วนตัวผมชอบเส้นหมี่กรอบมากกว่า เส้นกรอบกัดแล้วเหนียวอร่อยดี ส่วนเส้นหมี่ได้กลิ่นไหม้ของกะทะนิดนึงตามสไตล์ราดหน้าครับดูเพิ่มเติม
ราดหน้าเนื้อเด้ง ไม่ได้มีดีแค่ราดหน้าาา
ร้านอาหารตั้งอยู่ในซอย ตรงข้ามวัดจีนเซี๊ยงตึ้ง ถนนเส้นเล็กเลนเดียว แต่รถสัญจรไปมาตลอดเวลา ที่จอดอาจหายากนิดนึงหากเดินทางมาด้วยรถยนต์ ขอแนะนำให้นำรถจักรยานยนต์มาจะสะดวกที่สุด การสั่งอาหารของร้านนี้คือ หากอยากได้อาหารเร็ว ควรถามพนักงานว่า ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ในกระทะหรือกระทะต่อไปเป็นอะไร แล้วสั่งตาม ท่านจะได้อาหารแทบทันทีที่ถึงโต๊ะไม่นาน รสชาติอาหารของที่นี้ แน่นอนเมนูดังคือ ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหม...อ่านต่อ