รีวิว Montien Riverside โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์

Poonyapat_44
441332k
10 ม.ค. 2019
วันนี้ข้าวมันไก่ ข้าวนิ่มและเละ ทำให้อร่อยน้อนลงไปเยอะ

วันนี้ข้าวมันไก่ข้าวสอบตกค่ะ ข้าวเละ ไม่เป็นเม็ด อาจจะเพราะวันอาทิตย์คงหุงไว้เยอะ เผื่อลูกค้ามาทานบุฟเฟต์ เลยสั่งต้มยำกุ้งน้ำข้นมาทานแก้เลี่ยน ต้มยำกุ้งรสชาติผ่านค่ะ เปรี้ยว หวาน เผ็ด ครบรส แต่เช่นเดิมค่ะ ข้าวหอมมะลิที่เสริฟมาคู่กัน เละ แฉะ ไม่เป็นเม็ด สรุป วันนี้ ข้าวสอบตกทุกเมนูเลยค่ะ

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.4k
26 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ซุปฟัก, น้ำจิ้ม, ไก่ตอน

ข้าวมันไก่ในตำนาน โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เมนูขึ้นชื่อมณเฑียร ข้าวมันไก่ชุดละ 4×× บาท กันได้ 2-3 คน ไก่ตอนจานใหญ่ ข้าวมันถ้วยใหญ่ น้ำจิ้ม 4 แบบ ผักแตงกวาแยกมา ไก่ตอนชิ้นหนาๆ ไก่นึ่มมาก อร่อย ราดซอสซีอิ้วรสขาติเค็มเบาๆ เพิ่มรสขาติ น้ำจิ้มเต้าจี้ยว มีสองแบบ อร่อยทั้งสองแบบ มีกระเทียมเจียว ซีอิ้วดำมาให้ด้วย ซุปฟักรสชาติเชงเชงดี รสชาติ9.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ7 ราคา6.5ดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2024
ข้าวมันไก่ในตำนาน โรงแรมมณเฑียร ริมน้ำ
1 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดจักรพรรดิ, ขนมผักกาด, ติ่มซำ

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่ม ชา และ เก็กฮวย กินได้ตั้งแต่ห้องอาหารเปิดถึงปิด เปิดให้บริการ 2 รอบ ⏰ มื้อกลางวัน 11:30-14:30 มื้อค่ำ 18:00-22:00 รอบค่ำยาวหน่อย 4ชั่วโมงรวด โดยรวมอาหารอร่อยทุกอย่าง ออเดิร์ฟ และ ซุป เลือกได้คนละหนึ่งเมนู ไก่แช่เหล้าอร่อยมาก เสียดายสั่งได้แค่หนึ่ง ราดหน้าเส้นหอมหมูนุ่มมาก ก่อนสั่งถามพนักงานถึงปริมาณต่อ1เสิร์ฟว่าขนาดไหน กลัวจะอิ่ม เพราะสั่...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
16 ก.พ. 2024
กาแฟร้อนครัวซองอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ร้อน, ครัวซองอัลมอนด์

คาเฟ่ของโรงแรม มณเฑียรริเวอร์ไซด์อยู่ริมแม่น้ำมีบรรยากาศที่สวยงาม เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บรรยากาศดีหรูหรา ครัวซองอัลมอนด์อร่อยมากๆรสชาติดีหวานกลมกล่อม กินกับกาแฟอเมริกาโน่ร้อนๆ ชุ่มคอดีจริงๆเลยครับแนะนำถ้าผ่านมาแวะมาเลย ราคาก็ย่อมเยาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Pang
4 พ.ค. 2023
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม อร่อยสุดยอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร เซตใหญ่, ขนมผักกาด

ได้ยืนชื่อเสียงข้าวมันไก่มณเฑียรมาช้านาน วันนี้ได้มีโอกาสผ่านไปทำธุระแถวพระราม 3 ต้องผ่านโรงแรมมณเฑียรพอดี ก็เลยแวะลองทานสักหน่อย โรงแรมภายนอกดูเก่าๆแต่พอเข้าไปด้านใน ดูดีเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางมาก เดินเข้าไปต้องผ่านประตูฆ่าเชื้อของโรงแรมก่อน เดินเข้าไปในห้องอาหาร แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ แต่จะมีพนักงานพี่ผู้ชายที่เดินเอาเมนูมาให้ เราก็สั่งแบบเป็นเซต มีข้าวมันไก่ 1 ชุด ทานได้ 2 คน ขนมผ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
4 ธ.ค. 2022
ข้าวมันไก่ที่ต้องขอลองสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร เซตใหญ่, ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวมันไก่มณเฑียร เซตใหญ่, ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูนุ่ม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง, เป็ดจักรพรรดิ, ขนมผักกาด

ห้องอาหารนี้อยู่ที่โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ตรงถนนพระราม 3 ครับ จอดรถในส่วนของโรงแรมได้เลยครับผม เข้ามาก็บรรยากาศโรงแรมดูเงียบๆนะครับ ในความที่เป็นอาคารเก่าไม่ได้รีโนเวทใหม่อะไรอาจจะเป็นเพราะโควิดด้วยนะครับ วันนี้ก็เลยมาลองทานอาหารที่ห้องอาหารแห่งนี้ดู ได้มีการโทรมาจองไว้ก่อนแล้วนะครับพอดีมาวันอาทิตย์ กลัวว่าจะมีคนมาเยอะก็เลยจองก่อนดีกว่า พนักงานพามาที่โต๊ะ ก็อยู่บริเวณริมกระจกครับ แต่ว่ามาก่อนเ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
30 ก.ย. 2022
ครั้งแรกกับข้าวมันไก่มณเฑียร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร เซตใหญ่

📍 ข้าวมันไก่มณเฑียร ครั้งแรกกับข้าวมันไก่มณเฑียร บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เรามาเจอร้านนี้ออกงานที่ศูนย์สิริกิติ์ คนต่อคิวยาวมากกกกกก เรารอไป 30นาที คิวตัดที่เราพอดี เกือบไม่ได้กิน😅 ราคากล่องละ 199.- ทานได้ 1-2 คน (ราคาถูกกว่าทานที่รร) ในชุดประกอบด้วย น้ำจิ้ม 4 อย่าง ซีอิ๊วหวานอร่อยที่สุด ข้าวหอมนุ่ม ไก่นุ่มมัน มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร รสกลมกล่อม แนะนำมากๆ #จีนพากิน😋 #ข้าวมันไก่มณเฑียรดูเพิ่มเติม