- หน้าแรก
/
- รีวิว Samosa Stall

รีวิว Samosa Stall
ร้านนี้ Tikki , Pakora เด็ดสุด แต่หมดเร็ว
ร้านชื่อ Samosa Corner ร้านนี้อยู่มานานแล้ว ถ้าแวะแถวนี้ ก็จะซื้อตลอด แต่เพิ่งจะรีวิว ปกติแถวนี้หาที่จอดรถยากมาก อาจต้องไปจอดแถวเมก้าสะพานเหล็กแล้วเดินย้อนมา แต่ช่วงนี้ล็อคดาวน์ เลยจอดข้างทางแวะซื้อได้เลย วันนี้ไปถึงเย็นๆ เหลือแต่ซาโมซ่า ก็เลยสั่งแต่ซาโมซ่า แต่จริงๆของเด็ด คือ Tikki กับ Pakora (บาเยีย) ใครแวะร้านนี้ ถ้าตอนไปถึงแล้วยังมี 2 เมนูนี้ แนะนำว่าต้องลอง รับรองติดใจ แต่ Samosa ก็อร่อยใช้ได้นะ Tikki เป็นมันฝรั่งบดใส่เครื่องเทศ แล้วเอาไปทอด (ของดีหมดไวมาก ต้องไปตั้งแต่วันๆ) Pakora เป็นพวกไส้ถั่ว มัน หรือ ผัก เอาไปชุบแป้ง Pakora ซึ่งทำจากถั่ว แล้วเอาไปทอด ของร้านนี้ไส้เป็นถั่ว Samosa ของร้านนี้ แป้งจะคล้ายกะหรี่ปั๊บ บางกรอบ แต่ไม่ร่วนเท่ากะหรี่ปั๊บ ไส้ให้มันฝรั่งมาแบบแน่นๆเต็มคำ มันฝรั่งทั้งชิ้นปรุงรสออกเค็มเผ็ดหอมเครื่องเทศแบบเข้าเนื้อ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆจะอร่อยมาก เพราะถ้าทิ้งไว้ให้เย็น แม้ว่าแป้งจะยังกรอบ แต่ไส้จะเค็มขึ้นนิดหน่อยค่ะ น้ำจิ้มของเขา เป็นน้ำจิ้มแบบมะขามเปียก รสเปรี้ยวนำ หวานอ่อนๆ ใส่พริกนิดๆ กลิ่นมะขามแรงๆ ใครชอบมะขามก็ชอบเลย ใครไม่ชอบมะขามแรงๆก็คงไม่ชอบ เป็นรสแบบอินเดีย คนไทยอาจจะรู้สึกแปลกๆ ถ้ากินพร้อมน้ำจิ้ม กลิ่นมะขามจะกลบกลิ่นเครื่องเทศ ถ้าใครไม่ชอบมะขามแนะนำว่าอย่าจิ้มเลย กินแบบเปล่าๆไม่ต้องจิ้มน่าจะดีที่สุด หรือไม่กินกับน้ำจิ้มไก่หรือน้ำจิ้มบ๊วยดีกว่า แต่ถ้าใครชอบก็จัดเลยค่ะ รสชาติแปลกใหม่ดี ใครแวะผ่านมา แล้วยังไม่เคยกิน แนะนำให้ซื้อลองเลยจ้า ของดี

ตัวกรอง
เรียงตาม
ซาโมซ่า รสชาติต้นตำหรับ มีหลายไส้ เหมือนไปกินที่อินเดียวเลย
ซาโมซ่าและพวกพ้อง อาหารอินเดียที่อร่อย รสชาติต้นตำหรับ มีหลายไส้ และมีน้ำจิ้มด้วยนะ และที่สำคัญมันอร่อยแบบว่าเหมือนไปกินที่อินเดียวเลย แต่ที่นี่สะอาดนะ ขายดีมาก กรอบ หอม อร่อย มีน้ำจิ้มด้วยนะ มาลองแวะมากินกันได้ ที่ข้าง ห้างอินเดีย เอ็มโพเรียม พาหุรัต #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ซาโมซ่าสตรีทฟู้ดที่ดีเกินคาด
🇮🇳 Samosa Corner ร้านซาโมซ่ารถเข็นเจ้าเด็ดย่านพาหุรัด ที่เล็งไว้นานมาก แต่พึ่งมีโอกาสแวะชิม 📍พิกัด: อยู่ในตรอกเล็กๆ ด้านซ้ายมือของห้างอินเดียเอ็มโพเรียม ร้านนี้เค้าจะไม่ได้ทอดไว้ล่วงหน้าเยอะๆ บางครั้งก็อาจต้องยืนรอนิดนึงค่ะ นอกจากซาโมซ่า (Samosa) มี Tikki และ Pakora ทุกเมนูตัวไส้เป็นมังสวิรัติ วันนี้แวะร้านเร็วไป Tikki ยังทำไม่เสร็จ เลยสั่งมาแค่ 2 เมนูด้านล่าง: - Samosa (5 ชิ้น 75 B.) ...อ่านต่อ
Tikki คือดีสุดแล้วนะคะ
บอกได้คำเดียว ขนมทานเล่น จะเรียกว่าอาหารก็ไม่รู้จะพูดไง แต่อร่อยคะ แวะมา ซื้อ 2เซท ของ ติ๊กกี้คะ เป็นมันฝรั่งทอดพร้อมเครื่องเทศต่างๆๆ อร่อยดีนะคะ พร้อมน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ดมะขามกำลังดีเลยคะ รสชาติเข้ากันมากๆคะ ส่วน ผักทอดคล้ายทอดมัน ก็อร่อยคะ ควรรับประทานร้อนๆๆนะคะ ดีต่อใจ อ้วนหน่อยแต่อร่อยไรกังวลคะ ราคาไม่แพงคะ รสชาติดี เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส ไส่ใจในบริการคะ เปิด09.00เป็นต้นไป จนกว่าของจะหม...อ่านต่อ
ึคิดถึงขนมอินเดีย
ร้าน Samosa Stall (แผงซาโมซ่า อินเดีย) พิกัดร้าน ร้านอยู่ละแวกพาหุรัด ติดกับห้าง India Emporium. เขามีขาย 3 อย่าง Samosa , Tikki แล้วก็ พาโกร่า สั่งมาแต่ Samosa ชอบขนมอันนี้ค่ะ คิดถึงการท่องเที่ยวที่อินเดีย 55. . เขาทอดมาร้อนๆ เลยค่ะ ไส้เข้มข้นมาก เผ็ดนิดๆๆ แป้งบางดีค่ะ มาถึงบ้านพอจะกินก็เอามาเข้าหม้ออบอีกรอบ กรอบเหมือนเดิม. วันหลังจะกลับไปซื้ออันอื่นด้วยดูเพิ่มเติม
🥐ซาโมซ่าร้อนๆ กรอบ อร่อย!
🧕ไปเดินซื้อของ(กิน) ย่านพาหุรัด ทะลุออกซอยข้างอินเดีย เอ็มโพเรียม ผ่านร้านขายซาโมซ่า ขนาดอิ่มมาแล้วนะ พี่ก็อดที่จะซื้อชิมม่ายด้ายยย.....นิสัย!!🤣 🎪Samosa Stall ซาโมซ่า ข้าง India Emporium (Samosa Corner) ร้านรถเข็นเล็กๆ ขายซาโมซ่า ติกกี้ และ ปาโกร่า 🎬Tiktok https://vt.tiktok.com/ZSexvL292/ 👉ลองแค่ซาโมซ่าพอค่ะ เค้าขายเป็นชุด 5 ชิ้น 70.- แต่อย่างที่บอก พี่อิ๊มมม!! ขอน้องซื้อแค่ 3 ชิ้น น...อ่านต่อ










































