222 เรตติ้ง (148 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว หนึ่งปูม้า ทะเลเผา สาขา 1 รามคำแหง

Riang Supod
13 ส.ค. 2023
น่าจะเป็นร้านอาหารทะเลสดที่ดีที่สุด ชอบกุ้งเผาหัวแก้วที่สุดเลย😍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา ครึ่งกิโล

ถ้าถามว่าในกรุงเทพมหานครร้านอาหารแห่งนี้น่าจะเป็นร้านทะเลอีกร้านที่ดีที่สุด😍เพราะว่าสดแล้วก็อร่อยนะคะไม่แพงด้วย ในส่วนของเมนูแนะนำก็คือปูผัดผงกะหรี่ให้เลือกเป็นแบบเนื้อปูจะทานง่ายแล้วก็ให้ปูแบบคุ้มค่าสุดสุด ส่วนลูกชายชอบกุ้งเผาแบบหัวแก้วมากๆหาทานยากที่จะสามารถให้หัวกุ้งแบบนี้ได้เยอะ ในส่วนของเมนูอื่นๆก็ชอบแกงส้มไข่ปลาที่ให้ไข่เม็ดโตมากประทับใจไม่เคยเจอที่ไหนใหญ่ขนาดนี้ มีทั้งโซนห้องแอร์ชั้นล่างแล้วก็เป็นแบบโอเพ่นแอร์ข้างบน จอดรถริมถนนได้เลยแต่ว่าข้างในร้านมีที่จอดน้อย ทั้งหมดไปกันสี่คนก็หมดไป 2500 กว่าบาท #Amazingthailand

รีวิวที่พูดถึง
Walai Klahan
26 เม.ย. 2025
ปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่มาก

ชอบเมนูปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่มากแล้วก็สั่งมากินกับไข่เจียวหอยนางรมอร่อยดีตามมาตรฐานทั่วไปและในส่วนของผมมาอยากทานแบบดิบ ก็เลยสั่งเป็นยำ ได้ความสดใหม่อยู่แล้วร้านนี้แต่ว่าคนเยอะตลอดเวลาเลยลำบากตรงที่จอดรถมีอยู่จำกัดแนะนำให้มาช่วงเวลา ไม่ได้ตรงมื้ออาหาร #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PeeNop
4 ส.ค. 2024

แนะนำเมนูที่ไม่ใช่ปูหมานึ่งบ้างนะครับสำหรับร้านนี้มีน้ำมะพร้าวที่เสิร์ฟมาเป็นลูกแบบนี้เลยประทับใจในความหวานหอมของน้ำมะพร้าวก่อนเลยเพราะว่ามาเป็นสิ่งแรกในการเสิร์ฟและข้าวผัดปูก็ถือว่าเป็นอีกเมนูหนึ่งที่ทำออกมาได้อร่อยแต่ว่าจานใหญ่มากๆแนะนำว่าให้สั่งจานเล็กมาก่อนก็ได้อีกเมนูนึงก็คือกะหล่ำปลีชานน้ำปลาที่ไม่ว่าจะสั่งมาดับเผ็ดหรือว่ากินข้าวกับข้าวสวยก็อร่อย #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 ม.ค. 2024

ร้านอาหารทะเลที่เน้นวัตถุดิบคุณภาพดี อาหารน่ากินทุกอย่างเลย เนื้อแน่น ปูไข่เต็มๆเลย ข้าวผัดปูน่ากินมากให้เนื้อปูเยอะมากเลย อร่อยเพราะความสดจริงๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Pasta
28 ก.ค. 2023
อาหารทะเลสดอร่อย ราคาดี ย่านรามคำแหง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงเผาเกลือ, เนื้อปูผัดพริกขี้หนู

อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลในกรุงเทพฯ ที่อาหารทะเลสดอร่อย ร้านตั้งอยู่ริมถนนบริเวณซอยรามคำแหง 24 แยก 2 พื้นที่ร้านมีขนาดกลางๆ มีโต๊ะที่นั่ง 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องแอร์ ส่วนชั้นบนเป็นแบบ open-air ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย บรรยากาศออกแนวธรรมดา ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถด้านหน้าร้านหรือริมถนนหน้าร้าน ส่วนเมนูอาหารเป็นอาหารทะเล มีความหลากหลายพอสมควร ครั้งนี้เราทานเนื้อปูผัดพริกขี้หนู เนื้อปูมาเป็น...อ่านต่อ

ชั้นล่าง
Ning Laksana
9 ก.ย. 2023
ร้านอาหารทะเลในกทม. อาหารทะเลสดดี ราคาสมเหตุสมผล

ร้านอาหารทะเลย่านรามคำแหง อาหารทะเลสดดี ราคาสมเหตุสมผล มีอาหารหลากหลาย รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ เพราะอาหารทะเลสดๆ เอามาทำอะไรก็อร่อย เรามาตอนก่อนค่ำคนยังไม่เยอะมาก แต่พอค่ำๆ หน่อย คนก็ทยอยมาเรื่อยๆ เราว่าโอเคเลยค่ะ ร้านไม่ไกล เดินทางสะดวก ที่นั่งโปร่งๆ โล่งๆ สบายดี ราคาไม่แรง และอาหารทะเลคุณภาพดีดูเพิ่มเติม