- รีวิว หนมจีนหวันเย็น ณ คอน (ขนมจีน-ไก่ทอด)

ขนมจีนมื้อเย็น
คนนครศรีธรรมราช ชอบทานขนมจีนพอๆกับทานข้าว การทานขนมจีนได้โอกาสทานผักไปพร้อมๆกันดีต่อสุขภาพ ร้านขนมจีนที่เปิดขายตอนเย็นๆก็ถือว่าเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้ทานขนมจีนมื้อเย็นด้วย เพราะส่วนใหญ่ที่เห็นก็มักจะขายขนมจีนกันช่วงเช้าและช่วงเที่ยงเท่านั้น ขนมจีนร้านนี้รสชาติถือว่าดีพอตัว แถมมีไก่ทอดหน้าร้านไว้กินแกล้มกับขนมจีนอีกด้วย

ขนมจีนที่เปิดขายตอนเย็น
หนมจีนหวันเย็น ร้านขนมจีนที่เปิดขายตอนเย็นๆ ส่วนใหญ่ร้านขนมจีนในเมืองจะเปิดขายตอนเช้าหรือกลางวัน มีอยู่ 2 ร้านที่เปิดขายตอนเย็นไปจนถึงค่ำๆ ขนมจีนน้ำยากะทิ น้ำแกงเผ็ด น้ำพริกหวาน มีแกงไตปลาและผักสด ผักดอง ตักทานฟรี ไก่ทอดอร่อยแต่ต้องใช้เวลารอหน่อย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาอัพเดทรสชาติกันหน่อย
กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้อยากมาอัพเดท รสชาติกันหน่อย ร้านขนมจีนที่เปิดขายตอนเย็น มีจุดเด่นที่ขายไก่ทอดหน้าร้าน ไก่ทอดรสชาติอร่อย ทานกับขนมจีนก็เข้ากันหรือจะทานกับข้าวเหนียวก็อร่อย ส่วนขนมจีนน้ำยากะทิ รสชาติจัดจ้าน อร่อยขึ้นกว่าครั้งก่อน ขนมจีนแกงเขียวหวานก็ดีไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
แกงเขียวหวานไก่ ไก่ทอด
ขนมจีนขายตอนเย็นตามชื่อร้านเลยค่ะ ส่วนตัวชอบขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ยิ่งข้อไก่ ตีนไก่ด้วยแล้ว ชอบค่ะ เครื่องแกงทำเองมีความเผ็ดในระดับพอดี ไม่มากไม่น้อยไป มีความหวานหน่อยเค็มนิด เผ็ดพอดี ต้องทานกับไก่ทอดร้อนๆ อร่อยชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดร้อนๆกับข้าวเหนียวค่ะ
มาทานขนมจีนแต่ไก่ทอดก็ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนเสียเหลือเกิน แถมมีคนมุงหน้าร้านไก่ทอดเต็มไปหมด ถ้าทานขนมจีนที่ร้านเราสามารถสั่งไก่ทอดแล้วมานั่งรอที่โต๊ะได้เลยค่า ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ น้ำแกงกะทิ รสชาติดีอยู่นะ ส่วนไก่ทอดร้อนๆทานกับข้าวเหนียวอร่อยฟินดูเพิ่มเติม
ร้านขนมจีนพื้นบ้าน
ร้านขนมจีนพื้นบ้าน ที่มีครบทุกน้ำยาไม่ว่าจะน้ำยากระทิ ไม่ใส่กระทิ น้ำพริกหวาน รวมถึงแกงเขียวหวานไก่ ส่วนตัวรู้สึกน้ำแกงรสชาติธรรมดา ออกไปทางจืดๆ ต้องอาศัยแกงไตปลาเข้าช่วย ไก่ทอดอร่อยแต่ชิ้นเล็ก จุดเด่นคือผักเครื่องเคียงครบครันทั้งผักลวก ผักดอง และผักสดดูเพิ่มเติม
ขนมจีนหรอยๆ
อยากทานขนมจีนช่วงเย็นต้องร้านนี้เลยค่ะ เปิดขายตอนเย็นๆไปจนถึงค่ำ ขนมจีนหลากหลายน้ำแกง มีไก่ทอด ร้อนๆขายหน้าร้านด้วยค่ะ เราเลือกไก่ทอดมาสองชิ้นเพื่อมาทานกับขนมจีนและไม่ลืมที่จะสั่งไข่เป็ดต้มยางมะตูมมาทานกับขนมจีนด้วย มื้อนี้จัดเต็มค่ะดูเพิ่มเติม