- รีวิว McDonald's เมกา บางนา 2

รีวิว McDonald's เมกา บางนา 2
ซุปไก่ข้น อร่อยเข้มข้นต้องห้ามพลาด
เดินหาของกินกับเด็กๆนี่ก็ยากเหมือนกันนะครับ ต้องตามใจเขาละ. อยากกินอะไรก็จัดให้ตามคำเรียกร้องครับผม เมนูไก่ ส่วนของผมก็ขอข้าวกระเพราไก่แล้วกัน อร่อยครับทั้งกะเพราไก่. และซุปไก่ข้น อร่อยๆแบบนี้ต้องห้ามพลาดเพราะว่าสั่งคู่เมนูข้าวเพิ่มเพียง 20 บาท ปกติเท่าไหร่ไม่ทราบนะครับ

🍔 McDonald’s ชั้น 2 Mega Bangna ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย เหมาะกับการนั่งทำงาน!
ใครมองหาที่นั่งสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อย ต้องแวะ McDonald’s ชั้น 2 Mega Bangna 🍟✨ ที่นี่มี ที่นั่งกว้างมากกก นั่งทำงานก็ได้ นั่งกินข้าวกับเพื่อนก็ดี แถมบรรยากาศไม่อึดอัด นั่งชิลได้แบบสบาย ๆ 🛋️ อาหารพร้อม เครื่องดื่มครบ อยู่ยาวได้เลย! เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ 🍔🥤 จะมานั่งพัก นั่งทำงาน หรือทานอาหารชิล ๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ! ใครผ่านมา Mega Bangna ลองแวะแล้วจะติดใจ! 😋✨ #Won...อ่านต่อ
อาหารฟาสฟู้ดในเมกาบางนา ชั้น2
แมคโดนัลในเมกาบางนาจะมีสองสาขา สาขานี้จะอยู่ใกล้สเวนเซ่น อยู่เยื้องๆอีเกียชั้นสองค่ะ ร้านจะเล็กกว่าสาขาที่อยู่ติดกับ kfc แต่คนน้อย ไม่วุ่นวาย ที่นั่งมีไม่มาก หากคนที่เดินอยู่ในห้างสะดวกตรงนี้มากกว่าเดินออกไปตรงฟู้ดวอร์ค ก็เป็นทางเลือกได้ค่ะ แต่ร้านจะอยูาหลบมุมนิดนึงต้องมองหานิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม
ฝนตกรถติดหิวสุดๆต้องร้านนี้เลยแมคโดนัล
มีการจราจรติดขัด หลบมาที่เมกะบางนารู้สึกหิวสุดๆก็ต้อง MacDonald เท่านั้น อร่อยรวดเร็วประทับใจบริการดีพนักงานเยอะเพียงพอ เป็นไฟล์ทอดใหม่ร้อนๆ แม็กวิงกรอบร้อนอร่อย เบอร์เกอร์ซามูไรหมูหมู 2 ชั้น สะใจมาก คนน้อยร้านโล่งๆดูเพิ่มเติม
Mc ไม่ได้มีแค่ไก่ แต่มีข้าวม้นไก่ด้วย
ได้ส่วนลด มาฟรี 50 บาท เลยมาลองข้าวมันไก่ Mc. ราคา69 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้ามีเครื่องดื่ม เพิ่ม 15 บาท พูดถึงเมนูข้าวมันไก่ เราถามพนักงานว่าไม่มีน้ำจิ้มหรอ? พนักงานบอกน้ำจิ้มคลุกมาในข้าวแล้ว เมนูนี้กินกับไก่ทอด น่าจะมีน้ำซุปซักหน่อย เพราะรู้สึกแห้งมากดูเพิ่มเติม
McDonald's - Mega Bangna
ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมากสาขาที่ใครทุกคนเป็นต้องรู้จัก วันนั้นไม่รู้จะกินอะไรเลยแวะไปทานของที่เราคุ้นเคยและไว้ใจดีกว่า จริงๆที่นั่งก็เยอะมากและคนก็มากตามไปด้วย อาหารรสชาติดีเหมือนเดิมโดยเฉพาะ Nucket ที่เราชอบมาก ยิ่งทานคู่กับซอส Plum หรือน้ำจิ้มบ๊วยเนี่ยแหละ ฮ่าาาาๆดูเพิ่มเติม