3.7

รีวิว สามก๊กสุกี้หมาล่าสายพาน สาขาลาดพร้าว101

ZOMX
28 ธ.ค. 2024
หม่าล่าร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบตักชั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หม่าล่า & ซุปกระดูกหมู, กุ้งสด, สามชั้นสไลด์, หมึกกรอบ, เส้นหนึบ

#WongnaiHotpotGrillSpecialist (9) #MalaSpecialist (9) สามก๊กสุกี้หม่าล่า สาขาลาดพร้าว 101 ตั้งอยู่ปากซอยแยก 38 เป็นอีกร้านที่อร่อยใช้ได้ ร้านนี้ช่วงแรกๆคนเยอะม๊ากกกก ชนิดที่คนรอคิวล้นหน้าร้านเลยช่วงค่ำๆ เพราะเป็นหม่าล่าสายพานร้านแรกๆที่ทำโปรบุฟเฟ่ต์ ปัจจุบันดูบางตาลงไปเยอะ ตอนนี้มีโปรอยู่ 2 แบบ • แบบที่1 -- แบบบุฟเฟ่ต์ 219.- เท่านั้นรวมน้ำซุปและน้ำจิ้ม ราคาดีมาก ถูกกว่าร้านอื่น • แบบที่ 2 -- แบบตักชั่ง เพียงขีดละ 26.-!!! คุ้มม๊ากกก เหมาะกับสายกินน้อยอิ่มไว กินแค่ไหนตักแค่นั้น ทั้ง 2 แบบสามารถ + 39.- เพิ่มไอติมและน้ำอัดลมรีฟิลได้ ที่นั่งมี 2 ฝั่ง ฝั่งสายพาน และฝั่งโซฟา แต่ยังคงเป็นหม้อเดี่ยวกินใครกินมัน แต่หันหน้าคุยกันได้ ที่นี่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 13 ซุป!!! ตัวเลือกเยอะเกิ้นนน (หม่าล่าต้นตำหรับ / หม่าล่าลิ้นชา / หม่าล่าไม่มีมันวัว / กระดูกหมู / ซุปใสหมูตุ๋น / ไก่ตุ๋นโสมตังกุย / มะเขือเทศ / เห็ดรวม / น้ำดำ /ต้มยำน้ำข้น / กิมจิ / โอเด้ง / มิโสะ) ไลน์อาหารก็ทั่วๆไปตามาตรฐานค่ะ พวกเนื้อสัตว์สไลด์ดูสดสะอาดดีมาก หมูสามชั้นสไลด์ดีใช้ได้ หนาไปนิส ของทะเล ลูกชิ้นต่างๆ ดูไม่เหี่ยวเฉา พนักงานจะคอยเติมบ้างเรื่อยๆ ส่วนน้ำจิ้มเราชอบปรุงเองสูตรส่วนตัว แต่ถ้าทำไม่เป็นทางร้านก็มีแบบทำสำเร็จไว้ให้แล้วค่ะ ชอบร้านนี้ตรงที่มีหมวกคลุมผมให้กันหัวเหม็น และมีน้ำซุปให้เลือกเยอะดีมาก 👍🏻👍🏻👍🏻 ____________________________

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Nickktwf
26 ก.พ. 2024
สุกี้หม่าล่าสายพานทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หม่าล่า & ต้มยำ, สุกี้หม่าล่า & ซุปกระดูกหมู

สามก๊กสุกี้หม่าล่าสายพาน ถนนลาดพร้าว101 ซอย38 #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 11:30-23:59 น. ราคาคนละ 219 บาท ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาฟรีน้ำซุป ฟาีน้ำจิ้ม รวมเครื่องดื่ม ช่องเดียวแบบผสม หรือ สองช่องก็สั่งได้ น้ำซุปหม่าล่าและซุปกระดูกหมูหอมอร่อยนัวร์ทั้ง2ซุปเลยครับ น้ำจิ้มก็อร่อย วัตถุดิบก็เหมือนร้านสุกี้หม่าล่าสายพานทั่วไป หลากหลาย มีโปรถ่ายรูปเช็กอินกดไลค์เพจ ฟรีไอศกรีมคนละ 1 แท่ง เราจอดรถใน...อ่านต่อ

Ployynp
22 ก.ค. 2023
แนะนำบุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพานอร่อยๆ คนละ 219 เท่านั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูสไลด์, สันคอหมูสไลด์, สามลั้นสไลด์

เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบทานน้ำหม่าล่าชาบูมากๆ ไปร้านแบบสายพานทั่วไปก็รู้สึกว่าไม่คุ้มเลย ขนาดคนทานน้อยอย่างเรายังหมดไปเกือบ 400 บาท จนได้มาเจอกับร้านนี้เข้า ราคาคนละ 219 บาท!! โลเคชั่นดีไม่ไกลจากโซนบ้านเท่าไหร่นัก แต่จะวุ่นวายเรื่องที่จอดรถนิดนึง (ต้องไปจอดในโลตัส หรือไม่ก็แปะข้างทาง) บวกกับคิวที่ยาวเหยียด ไปตอนประมาณทุ่มกว่าๆวันเสาร์ ได้ทานตอนสามทุ่ม แล้วโลตัสจอดได้ถึงแค่ 4 ทุ่ม รีบกินแบบขั้นสุด😂...อ่านต่อ

LookplA
20 ก.ค. 2023
หมาล่าสายพานซุปดีน้ำจิ้มอร่อย

ร้านสุกี้หมาล่าสายพานอีกเจ้าที่น้ำซุปเด็ดดวงไม่แพ้ใคร น้ำจิ้มดีมีหลากหลายเครื่องเลยค่ะ ของบนสายพานก็เยอะอยู่ 1 ซุป 49 2 ซุป 59 น้ำจิ้มเติมได้ไม่อั้น 30 •น้ำซุปหมาล่าน้ำมันวัว 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำซุปเข้มข้นมันเผ็ดดีเลยครบรสหมาล่า -ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ ลูกชิ้น เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ มีให้เลือกอยู่ค่ะ -น้ำจิ้มมีซอสพริก ซอสเห็ด งา เยอะอย่าง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2023
อยากมาแชร์ประสบการณ์ไม่ดีค่ะ 🙃 ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนจะมาทานค่ะ ถ้าไปทานให้เช็คราคาให้ชัวร์หน้าร้านก่อนกินด้วยนะคะ

ถ้าไปทานให้เช็คราคาให้ชัวร์หน้าร้านก่อนกินด้วยนะคะ เพราะเราโดนบังคับจ่ายมาแล้ว 😌 เรื่องมีอยู่ว่าเราเคยมากินร้านนี้แล้ว 1 ครั้ง รู้สึกโอเค เลยกลับมาซ้ำรอบที่ 2 ในวันเสาร์ที่16 กันยายน 66 ตอนเช้าวันเสาร์มีไปส่องในเพจแล้วว่าทุกอย่างเหมือนเดิม(ราคา 219.- ไม่รวมน้ำ+ของในสายพาน) และคอนเฟิมว่าร้านเปิด พอมาร้าน ได้โต๊ะแล้ว ก็สั่งซุปกับพนักงาน แล้วจะไปหยิบน้ำ ปกติเราจะกินน้ำเปล่าขวด แต่รอบนี้เห็นว่าไม่...อ่านต่อ

ซุปหมาล่าถ้าใครกินละไม่สะใจ แนะนำให้ขอเครื่องปรุงเพิ่มค่ะ ขอจากพนักงานนะคะ เขาจะหอยอันนี้เราบอก ต้องเป็นดวงจริงๆ นั่งกิน2ชม.เจออยู่แค่นี้แหละค่ะ 2 ถาด ใครอยากกิ
OOFY
14 ส.ค. 2023
สามก๊กสุกี้หมาล่าสายพาน

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส