- Home
- Reviews of The Snowcap Bingsoo Lotus Plus ศรีนครินทร์ Outdoor Zone

น้านนี้พี่พามาฟิน บิงซูหลายหน้าตา ให้เลือกค่ะ เลือกมะม่วงกับสตอเบอร์รี่ ชอบทางบิงซูอยู่แล้วเลยรู้สึกอร่อยและเพิ่มนมข้นอีก1cap เพิ่มความหวานแบบเต็มๆแล้วก็ฮันนี่โทสใช้ถั่วญี่ปุ่นก็มีความหอมความมัน น่ากลับไปกินอีกครั้งค่ะ

Reviews by Customers
Sort
ในโลตัสชานเมือง ก็มีบิงซูกะเค้าแล้วเว้ยเห้ยย
The Snowcap Bingsoo สาขาที่ 10 เปิดใหม่สดๆร้อนๆเลยวันนี้ตอนเที่ยงตรง รีบพุ่งไปทานตอน 13.00 เพราะพี่สาวจองที่นั่งไว้ ตอนไปถึงที่นั่งเต็มทุกโต๊ะ ฮอตดีจีจี ช่วงเปิดใหม่มีโปรโมชั่นร้านเปิด ลด20% ทุกเมนู 30ก.ย.-2ต.ค.59 แถมลูกค้าที่มา จะได้รับ mask หน้ารูปสัตว์ด้วยคนละ 1 แผ่น (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ร้านอยู่ชั้น 2 ของโซน outdoor ห้างโลตัสพลัส ศรีนครินทร์ ร้านอยู่ใกล้กับร้านสักคิ้วค่ะ หาไม่ยาก เพราะ...read more
Snowcap bingsoo!!!
Snowcap Bingsoo...เหมาะเลยจร้าาาาเหมาะมากกกกกกกกับอากาศร๊อนร้อนในช่วงนี้ ตัวเกล็ดน้ำแข็งนะสุดแสนจะละเอียด นุ่ม ละมุน แถมละลายทันทีที่อยู่ในปากเล๊ย รวมกับรสหว๊านหวานของนมเอย..ช๊อคโกแล๊ตเอย...ฟินสิจร้าบอกเลย ^^See more
บิงซูราคาย่อมเยา ตัวเลือกสำหรับคนชานเมือง
อยู่ชานเมืองก็มีบิงซูทานได้ อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับน้องนักเรียน นักศึกษา ที่ขายในราคาไม่แพง วันนี้ลองมากินบิงซูร้านเปิดใหม่ แต่ป้ายร้านบอกว่าเป็นเฟรนชาย สาขาที่10แล้วค่ะ จากป้ายหน้าร้านเหมือนเมนูเด่นของร้านเป็นบิงซูเมล่อน สตอเบอรี่ และมะม่วง แต่ด้วยความที่ไม่รู้จักร้านนี้ เลยยังไม่มั่นใจ ว่าจะมีวัตถุดิบด้านผลไม้ดีพอ เลยเลือกไม่ทานบิงซูผลไม้ ขอลองเป็นบิงซูช๊อกโกแลต ชีสเค้กดีกว่า ออร์เดอร์ไป 20...read more
อร่อย ราคาโอเค
snowcap bingsoo บิงซูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง สตรอเบอรี่ให้มาเยอะม๊ากกกก 📍Snowcap Bingsoo ⏱เวลาเปิดปิด : 🚗 ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ 💵 ราคา : 🍜 ความอร่อย : 🌕🌕🌕🌑🌑 🍜 ความสะอาด : 🌕🌕🌕🌗🌑 🍜 ความคุ้มค่า : 🌕🌕🌕🌗🌑 🍜 การบริการ : 🌕🌕🌕🌗🌑See more
บิงซูโอริโอ อร่อยนะ ถูกด้วย
บรรยากาศข้างในดี พนักงานบริการดีมาก มีน้ำฟรี ราคาถูกถ้าเทียบกับเจ้าอื่น อยุ่โซนนอกห้าง ต้องเดินขึ้นชั้น 2 ลำบากนิดนึง แต่แอร์เย็น ราคามีหลากหลาย ตั้งแต่ 100-300 บาทได้ ตอนเย็นนักเรียนเยอะจะเสียงดังวุ่นวายทำให้ไม่เป็นส่วนตัว เกล็ดละลาย ไม่ได้มาเป็นเกร็ดๆทัิงหมด น่าจะเสิร์ฟช้า ทำให้มันละลายSee more