- รีวิว God of Grill Steak พระราม 4

ลุงนวด upgraded
ร้านอยู่บริเวณคลองเตย ด้านในเวิงของตึกแถว มีที่จอดรถถ้ามาดึกๆหน่อย ขาย สเต็ก ไก่ หมู ราคาไม่แพง เนื้อ จะราคาสูงขึ้นมามากหน่อย ร้านบอกว่าใช้เนื้อ Angus ของ Australia สวนตัวก็ว่านุ่มอยู่นะครับ แต่เนื้อไม่ได้หมักเกลือมา รสชาติจะจืดไปหน่อย และหั่นมาให้ด้วย ก็จะทำให้เสียน้ำของเนื้อไปครับ มันบดชีส อร่อยดีครับ ซุปเห็ดใสไปนิดครับ ไม่ชอบผักที่ให้มา เพราะน้ำสลัดหวานมาก ยังมีเมนูอื่นๆน่าลองอีก จะกลับมาอ...อ่านต่อ
เมนูให้เลือกเยอะ ร้านตกแต่งน่ารัก
ใครชอบทานเมนูสเต็กต้องมาลอง ร้าน 👉🏻 GOD OF GRILL ร้านสเต็กที่อยู่ย่านพระราม4 บรรยากาศร้านตกแต่งแบบน่ารักโซคิ้วท์สุด สายถ่ายรูปถูกใจแน่นอน ที่ร้านยังมีบอร์ดเกมส์ให้เล่นระหว่างรออาหารด้วย ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก มีมากกว่า 80 รายการ ตอนเรามาทานเค้ามีโปร อร่อยยกแก๊งค์ คุ้มยกก๊วน กับเมนูใหม่ “Steak Tower” ที่เสริฟ์สเต็กมากแบบจัดหนัก รวมสเต็ก 5 ชนิด มาในราคาหลักร้อย คุ้มดีเลย นอกจากนี้ก็มี...อ่านต่อ
อาหารรอนานเย็นชืด หมูไม่สุก ครั้งเดียวพอ
รออาหารเกือบ 1 ชม. ทั้งที่ไปเป็นโต๊ะแรก เสต็คที่มาเสิร์ฟเย็นชืดทุกจาน แถมพอร์คช็อปไม่สุกเนื้อแดงชัดเจน แจ้งพนักงานไปหยิบกลับเข้าไปห้องครัวๆ พ่อครัวกลับบอกว่าปกติดี เนื้อแถวกระดูกจะไม่สุกดี เพราะไม่งั้นเนื้อส่วนอื่นจะสุกเกินไป ทั้งที่หมูดิบมันอันตรายกินไม่ได้นะครับดูเพิ่มเติม