3.8

รีวิว Spa Cafe

Apichat Yamsub
30 ก.ย. 2020
คาเฟ่บรรยากาศในสวน มีอาหารหลากหลายทั้ง ไทย อเมริกัน รสชาติทานได้ ราคาแรงไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล

แวะทานมื้อเช้าที่พัทยา ร้านนี้เปิดตั้งแต่8โมง ร้านอยู่ในซอย มีลานจอดรถให้ฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านบรรยากาศในสวน มุมถ่ายรูปพอมี อาหารมีทั้งคาวและหวาน วันนี้สั่งเป็นของคาว ข้าวผัดขี้เมาทะเล 160 บาท ใส่ปลาหมึกกุ้งชิ้นใหญ่ แต่ข้าวแฉะไปหน่อย รสชาติยังไม่จัดสมคำว่าผัดขี้เมาเท่าไร ข้าวกระเพราทะเล 150 บาท เป็นกระเพราที่รสชาติไม่จัดน่าจะเป็นรสชาติแนวคนต่างชาติ พอทานได้ ข้าวผัดทะเล 150 บาท อันนี้โอเคสุด ข้าวผัดได้นิ่มอร่อยดี เมนูนี้ใช้ได้ โดยรวมร้านน่านั่งแต่ราคาแรงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ

ข้าวผัดขี้เมาทะเล
ข้าวกระเพราทะเล
ข้าวผัดทะเล
หน้าร้าน

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
25 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spa Coffee, สปาเก็ตตี้เส้นดำแซลมอนย่าง, ข้าวซีฟู้เทอดกระเทียม, ทาโก้

อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีอาหารถูกปากที่อยู่ในละแวกนาเกลือ ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามกับทางเข้า รร.เซนทาราแกรนด์มิราจเลย เจ้าของเดียวกับร้านสปาที่อยู่ติดกัน ภายในร้านร่มรื่นเขียวสดชื่นรายล้อมด้วยต้นไม้แบบถ้าจะเลือกนั่ง Outdoor รอบสวนก็ชิลดีอยู่ ภายในร้านแต่งแบบคาเฟ่ แอร์เย็น แถมเปิดเพลงเพราะไปอีกเรางี้นั่งเพลินเลย อาหารมีให้เลือกครบทั้งคาว หวาน ทานเล่น กาแฟ ไปจนจบที่ของหวาน สั่งทาโก้หมู (200 บาท) มาก...อ่านต่อ

Akapatr
19 พ.ย. 2021

คาเฟ่ลับๆในพัทยาอีกที่ที่แนะนำ มีทั้งเมนูคาวหวานให้เลือกรับประทาน มาร้านนี้ครบจบในที่เดียวเลย รสชาติอาหารอร่อย กาแฟหอมอร่อย โกโก้พรีเมี่ยม รสชาติอร่อย เมนูอาหารที่แนะนำคือหมี่กระเฉดกุ้งสด กุ้งตัวโตใหญ่ สด รสชาติจัดจ้านมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
20 มิ.ย. 2021
ร้านสวยดี อาหารก็รสชาติพอได้

ร้าน Spa coffee ร้านคาเฟ่ตกแต่งสวย นั่งทำงาน นั่งชิวๆ ได้ 📍ร้านอยู่ซ.นาเกลือ ใกล้ๆ โซนห้าง Terminal สามารถขับตามพิกัดในวงในไปได้เลย ถนนหน้าร้านไม่ใช่ถนนใหญ่ เป็นซอยเล็ก รถไม่พลุกพล่าน ด้านหน้าพอจอดรถได้ 📋 ร้านขายกาแฟ น้ำหวาน อาหารก็มีหลายเมนูพอดู ขนมก็มี อาหารรอนานแบบพอทน แต่ทั้งกำลังหิวโหยอาจมีโมโหหิวได้ 🥘 อาหารที่ชิมไป -ปอเปี๊ยะผักขมอบชีส จานนี้ค่อนข้างชอบ เป็นปอเปี๊ยะทอดไส้ผักขม เวลาทา...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
18 เม.ย. 2021
ร้านเหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน อาหารรสชาติใช้ได้

เป็นร้านอาหารใกล้โรงแรม ขับผ่านเลยได้แวะทาน ร้านไม่ใหญ่มาก ตอนผมไปเห็นคนมานั่งทำงานกัน ผมว่าสถานที่เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานดีครับ เป็นคาเฟ่ ไม่ใช่ร้านอาหารจ๋าๆ บรรยากาศดีใช้ได้ครับ อาหารสั่งเป็นsnack ราคาค่อนข้างสูงตามคาเฟ่ทั่วไป - Spinach and Cheese Spring Rolls (140.-) เป็นปอเปี๊ยะไส้ผักโขมและชีส ได้มา 3 ชิ้น กินพร้อมมายองเนส แป้งบางกรอบ ผักโขมกับชีสกินรวมกันออกหวานๆดีครับ เหมาะ...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583312k
9 ก.พ. 2021
สายๆบรรยากาศสบายๆกับกาแฟและมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spa Coffee, ข้าวผัดต้มยำทะเลไข่ฟู, Matcha Late, ซุปครีมเห็ดพร้อมขนมปังชาโคล

วันนี้ประทับใจเมนูข้าวผัดต้มยำทะเลท้อปด้วยไข่เจียว อาหารร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง รสชาติกลมกล่อม กาแฟที่เป็น Signature ของร้านเราสั่งมาดื่มกันเสมอ อีกแก้วคือมัจฉะลาเต้เข้มข้น บรรยากาศยามเช้ากึ่งสาย รายล้อมด้วยสวนสีเขียว เริ่มต้นได้ดีทีเดียวสำหรับวันนี้ดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2020
มาทานเป็นครั้งที่สองแล้ว อยู่ซอยเดียวกับบ้าน ร้านนี้เหมาะสำหรับต้อนรับแขกมาก