รีวิว ครัวแม่กรอง -

Arex
2 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อยมาก ราคาถูกกว่าร้านอื่นๆ บรรยากาศดีใช้ได้ การบริการและเอาใจใส่ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำ

ออกจากบ้านโป่งมาทางกาญจนบุรีได้ราว 2-3 กิโล เห็นป้ายเล็กๆ อยู่ปากซอยเลี้ยวเข้าไปประมาณ 100 เมตร ขอแนะนำให้มาตามจีพีเอสจะง่ายกว่า จะได้ไม่พลาดครับ ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนโซนข้างบนสว่าง สบายตาดี และโซนริมแม่น้ำจะมีซุ้มวางอยู่ประมาณ 5 ซุ้ม ผมสั่งปลาหมึกผัดไข่เค็ม ทางร้านจะเอาปลาหมึก ชุบแป้งทอดมาผัดใส่กับไข่เค็ม รสชาติหวานมันเค็มกำลังดี จานนี้สร้างความประทับใจ ได้มากครับ ฝนไม่รู้ที่ 2 ต้มยำปลาคัง รสชาติไม่เผ็ดจัดกำลังดี ใส่เนื้อปลาคัง กับเห็ดฟางแบบไม่ยั้ง เมนูนี้ถือว่า OK ครับ ไม่เผ็ดโหดจนเหงื่อแตก เมนูที่ 3 ปีกไก่ทอดเกลือ ถือว่าพอใช้ได้ครับ สนนราคารวมแล้ว ไม่แพงครับ แนะนำให้มาทานได้เลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ไก่ทอดตะไคร้
ต้มยำ
หมึกผัดไข่เค็ม

BowVy
18 พ.ย. 2018
อาหารใช้ได้ บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำ

ร้านครัวแม่กรองติดริมแม่น้ำแม่กรอง บรรยากาศดีค่ะ เห็นแม่น้ำสวยเลย ที่นั่งสบายดีเป็นโต๊ะไม้ สามารถเลือกนั่งด้านบน หรือ ด้านล่างเป็นคล้ายๆซุ้มนั่งส่วนตัว มีที่ลงไปให้อาหารปลาด้วยค่ะ ตอนเรามาเป็นช่วงน้ำลดค่ะก็จะเห็นน้ำไม่สูงมากค่ะ อาหารที่ทานมีเมนูปลาหมึกผัดไข่เค็ม เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำ เป็นปลาหมึกทอดแล้วมาผัดซอสไข่เค็ม ออกแห้งๆค่ะ ก็อร่อยดีไปอีกแบบนะคะเหมือนพวกของทานเล่นน่ะค่ะ ต้มยำปลาคัง เ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2019
คนไม่ค่อยรู้จัก ร้านบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ราคาไม่แพง
Kanokwan Jongthep