4.2

รีวิว Dak Han Ma Ri ratchada

Piyanuch Vettayanont
31 ม.ค. 2021
เกาหลีแท้ๆ ตั้งแต่เจ้าของร้าน คือดีเกินราคา อร่อย เครื่องเคียงครบ บริการดี มีคนปิ้งให้
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ดิฉันนั้นชอบแดก
31 ต.ค. 2024
มีผัดมะเขือด้วยอะแกร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วงอก, ผัดมะเขือ

ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์ 388 (349+39ชาเขียวรีฟิล) เทียบกับที่อื่นก็อาจจะถือว่าไม่ถูกนะ เพราะมีแค่หมู+ไก่ บางที่ราคานี้มีเนื้อด้วย แต่ผมให้5ดาวเพราะบริการดีมาก มีคนย่างให้ประจำไม่ต้องย่างเอง นำก็จิ้มก็ถูกปากมาก เครื่องเคียงมี ผัดมะเขือกับผัดถั่วงอกด้วย เพิ่งเคยเจอที่นี่ดูเพิ่มเติม

Milk
6 เม.ย. 2021
Dak Han Ma Ri ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่างหมู

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่างหมู ห่อผัก ราดน้ำจิ้ม เตาปิ้งร้านนี้จะแตกต่างจากร้านอื่น และมีคนยืนปิ้งให้. เรารอกิน อย่างเดียว ทั้งหมูหมัก หมูสามชั้น สันคอ ไก่ ซุปกิมจิ เครื่องเคียง. ผักสด น้ำจิ้ม2 แบบ. รสชาติของหมูและเครื่องเคียงธรรมดา. ไม่ได้ พิเศษ. มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

TouchhNutz
27 ม.ค. 2021
ร้านอยู่ถนนเทียมร่วมมิตร มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกาด, หมูหมัก

เป็นบุฟเฟ่ 299 บาทnet รวมน้ำเปล่า เครื่องเคียงไม่ค่อยอร่อย ผักมะเขือเละแบบไม่ต้องเคี้ยว ซุปกิมจิคือผักเปื่อยอารมณ์เขาะฉ่ายของจีน น่าจะต้มไว้ตั้งแต่เช้า แต่ผักสดใช้ได้ มีพริกสด กระเทียมแก้เลียนด้วย หมูหมักอร่อย สามชั้น น้องก็ปิ้งให้กรอบดี สบายไม่ต้องปิ้งเอง เครื่องปิ้งเลเชอร์ ไฟแรงไม่เสียเวลารออ่านต่อ

27 ม.ค. 2021
Ning Laksana
24 มิ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี อร่อย บริการดี มีคนปิ้งให้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รวมชุดเนื้อของบุฟเฟ่ต์, เครื่องเคียงต่างๆ

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ แต่พนักงานบริการดี ดูแลตลอด บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีราคา 299 บาท กินได้ 80 นาที มีพนักงานมาคอยปิ้งให้เรื่อยๆ เนื้อสัตว์ในบุฟเฟ่ต์มี หมูสามชั้น สันคอหมู หมูหมัก สะโพกไก่หมัก หมูสามชั้นหมักซอสโคชูจัง แล้วก็ไส้กรอก ซึ่งพนักงานจะยกมาให้เรา 1 ชุด เป็นรวมชุดเนื้อสัตว์ก่อน แล้วถ้าเราจะเอาอันไหนเพิ่ม หรือไม่อยากได้เนื้อสัตว์แบบไหน ก็บอกพนักงานได้เลยค่ะ ในส่วนของเครื่อ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
2 มี.ค. 2019
ร้านอาหารเกาหลีประเภทปิ้งย่างมีบาร์บีคิวหัวละ 290 บาท รสชาติก็ใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดซอสโคชูจัง, รวมชุดเนื้อของบุฟเฟ่ต์, พริก+กระเทียม

วันนี้ เดิมตั้งใจจะไปกินข้าวต้มปลา แต่ผ่านร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีซึ่งเคยแวะมาตอนเช้าร้านยังไม่เปิด ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวมีกระจกติดแอร์ ขาย 2 ชั้น ลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ชั้นล่าง มีอาหารให้เลือก ทั้งแบบสั่งเป็นรายการ และสั่งแบบบุฟเฟ่ต์ แล้วแต่ลูกค้าพอใจ แต่วันนี้ ตั้งใจจะมากินบุฟเฟ่ เลยสั่งบุฟเฟ่ต์ และให้เขาเอามาน้อยหน่อย ได้มีโอกาสทำกินเอง ที่ปิ้งย่างเอง รสชาติอร่อยถูกปาก พอสมควร แต่ยังไม่สุดยอดดูเพิ่มเติม

safetycut
24 พ.ค. 2018
ร้านอาหารเกาหลี สไตล์โฮมมี่ ในราคาที่คุณต้องประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, ไก่หมักซอส, หมูหมัก, เครื่องเคียง

เฮ้ยยยยยยยยยยยยย!!!!! คือมันดีมากกกกกกกก ก.ไก่ 100 ตัว จั่วหัวมาแบบนี้เลย 555 คือ ขับรถผ่านร้านนี้ตอนกลางวันแล้วบ่นกับแฟนว่า หิวข้าว แฟนเลยบอกงั้นมากินมื้อเย็นละกัน อ้าววววซะงั้น 555 หลังจากฝ่าอุปสรรครถติดมานับชั่วโมงก้อถึงร้านสักที ขับจากบางแคมารัชดา ด้วยความหิวที่ล้นปรี่ แฟนบอกว่า ปกติร้านนี้ต้องโทรจอง แต่วันนี้เราลองเสี่ยงดวงมาละกัน เพราะยังไม่ดึกมาก ร้านเป็นแบบตึกแถว 2 ชั้น โดยส่วนตัวผมชอบช...อ่านต่อ

3.6
DurainFamily cafe' -