- หน้าแรก
/
- รีวิว Boatyard Buffet

รีวิว Boatyard Buffet
ปิ้งกุ้งแกะปูเพลินๆที่หัวหิน
ช่วงงงง ชวนน้องไปปิ้งกุ้งแกะปูวววว์ 🦐🦑🦀 หยุดยาวจะมาอีกแล้ว ใครปักหมุดไว้ที่ไหนกันบ้าง ถ้าใครมีแพลนไปหัวหินนะ นี่ขอนำเหนอ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซีฟู้ด ของทะเลสดๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ จุกๆคุ้มๆ ไม่จำกัดเวลาจ้ะแม่ ที่นี่เลยจ้าาาา 🚢 Boatyard buffet อยู่แถวเขาตะเกียบ สถานที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีเจลแอลกอฮอล์บริการ พนักงานสวมหน้ากาก ขนาดเสิร์ฟน้ำยังไม่ใช้วิธีส่งจากมือต่อมือเลยจ้ะ ลูกค้าต้องหยิบแก้วที่ใส่น้ำแล้วจากถังที่พนักงานยื่นให้อีกทีนะจ้ะ ของสด พวกกุ้ง หอย ปลาหมึก เติมไม่อั้น ด้านในร้านมีแยกเป็นสเตชั่นทำอาหารไปอีก เช่น มุมนี้เป็นยำ มุมนี้รับทำของทอด ผัดผงกะหรี่ ผัดพริกไทดำ บลา บลา บลา สารพัด ทุกอย่างอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วจ้ะ โดยลูกค้าจะได้ป้ายวงกลมบอกเลขโต๊ะเพื่อเอาไปวางสั่งอาหารที่หน้าสเตชั่นต่างๆ พนักงานก็จะทำตามคิวพร้อมมาเสิร์ฟให้ถึงที่ ระหว่างนี้ก็ปิ้งกุ้งแกะกุ้งหนุงหนิงกันไป อร้ายยย 😳😳😳 อาหารอร่อยทุกอย่าง น้ำจิ้มแซ่บมาก 10/10 ไปจ้ะไม่หัก สำหรับใครที่อยากไปกินควรโทรไปจองก่อนนะจ้ะ โดยบอกชื่อ จำนวนคนและเวลาที่ไปให้พร้อม ใคร walk in มีสิทธิ์อดนะ เพราะร้านเต็มไวมาก แถมนั่งกันนานๆ เพราะไม่จำกัดเวลากิน เดี๋ยวจะหาว่าเจ้ไม่บอก!!! Boatyard Buffet - ท่าเรือ บุฟเฟ่ต์ อยู่แถวเขาตะเกียบ มีที่จอดรถและจอดได้ข้างทาง พิกัดตามนี้ http://goo.gl/maps/mvSfYEUVhw9YZYMf7

ตัวกรอง
เรียงตาม
กินยังงัยให้เหมือนอ่าวไทยจะปิดให้บริการ กินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบไม่จำกัดเวลางัย!!!
ทั้งหมึก กุ้ง หอยตักเอามาปิ้งเองที่โต๊ะ กินได้แบบจุใจวัดเอาว่าท้องเราหรืออ่าวไทยอันไหนจะใหญ่กว่ากัน นอกจากทะเลเผาแล้วยังมีหอยนางรมสด และเมนูอาหารทะเลตามสั่งอี๊กกกก ท่าเรือ บุฟเฟ่ต์ เขาตะเกียบ หัวหิน คนละ 699 บาท (ราคาสุทธิรวมเครื่องดื่ม) เปิดทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 16:00 - 21:30 น.ดูเพิ่มเติม
ครบเครื่องเรื่องซีฟู้ด
มาหัวหินเสาะหาบุฟเฟต์ซีฟู้ดดีๆ แถวเขาตะเกียบมีร้านเปิดใหม่ Boatyard Buffet หรือ ท่าเรือบุฟเฟต์ เข้าไปดูกันมีอะไรบ้าง พิกัด ซ.หมู่บ้านตะเกียบ-หัวดอน ร้านกว้างขวางเป็นแบบเอ้าดอร์ ตกแต่งร้านด้วยเรือประมง ด้านข้างติดคลองตะเกียบเป็นที่พักของเรือประมง ไลน์อาหารมีทั้งปิ้งย่างและตามสั่งปรุงสดๆ ในราคา599 ไม่รวมเครื่องดื่ม ที่สำคัญคือไม่จำกัดเวลา!! ไลน์ปิ้งย่างสาระพัดของสดๆจากทะเล ทั้งกุ้งทะเล กุ้งแม...อ่านต่อ
เรือลำนี้..มีดีวัตถุดิบเต็มลำ
บุฟเฟ่ราคาดี มีกุ้ง หอย ปู ปลา ทั้งปิ้ง ย่าง หรือ ทำเป็นเมนูก็มีให้ สด ใหม่ ใหญ่ ให้เลือกไม่อั้น เรียกได้ว่าท่าเรือนี้วัตถุดิบแน่น . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยคุณภาพของการบริการ บรรยากาศร้าน ความสะอาด วัตถุดิบที่ใช้ และควา...อ่านต่อ
บุฟเฟ่อาหารทะเล บนเขาตะเกียบ
บุฟเฟ่อาหารทะเลร้านนี้ ราคาจะไม่รวมเครื่องดื่ม ส่วนตัวว่าราคาแรงไปนิดนึง เน้นขายอาหารทะเล มีแบบปิ้งย่างเอง และสั่งทำเป็นกับข้าว เมนูที่ทำเป็นกับข้าว ทำจานต่อจาน รสขาติดีทุกจานค่ะ อาหารทะเลก้อสดพอใช้ได้ค่ะ ของหวานมีเป็นไอติมกับสับปะรด น่าจะมีความหลากหลายให้เลือกมากกว่านี้หน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร Buffet ท่าเรือ ในหัวหิน อาหารหลากหลาย บรรยากาศดีมาก ประทับใจมากครับ ทุกอย่างเลย
ร้านอาหาร Buffet ท่าเรือ ในหัวหิน อาหารหลากหลาย บรรยากาศดีมาก ประทับใจมากครับ ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารพร้อมทาน อาหารทะเลสดๆมีบริการทำให้สุก หรือนำมาปรุงสุกเองกับเตาถ่านบนโต๊ะ มีรูปแบบหลากหลาย ทั่งของย่าง ของทอด ของผัด ของว่าง ของยำ ของหวาน น่าจะคุ้มค่าสำหรับสายนักกินแหลกอย่างแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

