3.4

รีวิว มานี มี หม้อ Tara Avenue รังสิต-คลองสาม

โต๊ะ กิน ข้าว
19 เม.ย. 2017
ทานมา 3สาขา ยังหาส่วนผสมที่ชอบจริงๆไม่เจอเลยน้องมานี มี หม้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูเทวดา, มันกุ้งแม่น้ำ, หมูบะช่อเศรษฐี, น้ำเก๊กฮวยตาลอ้อย, โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส, ลูกชิ้นชีส (ขาว-ชมพู)

น้อง มานี มี หม้อ ชาบูไทยๆที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยสุดๆ หยิบเอาตัวละครที่เราๆต่างคุ้นเคยตอนสมัยยังเป็นเด็ก ทำให้ยิ่งคุ้นตา คุ้นชื่อ ขอปรบมือให้รัวๆ บรรยากาศการตกแต่ง รวมไปถึงอุปกรณ์ในร้านมันดูน่ารักน่าชัง ย้อนยุค จริงๆ แต่...ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเมนู ชื่อมันยาว เวลาไปติกเลือกในกระดาษสั่งอาหารรำบากมาก เข้าใจความรู้สึกแบบว่า แกรๆเอาไข่หมึกศอกบางเสร่ กับ เส้นปลาท่าฉลอม หน่อย แล้วเพื่อนเราก็หาในกระดาษพร้อมตะโกนว่า ไหนวะๆ อยู่ตรงไหนๆ ไม่เห็นมีเลย คือเป็นแบบนี้ประจำ ตัวเล็กสะถ้ารุ่นแม่มากินก็หาไม่เจอเชื่อเหอะ....หมดมุ้งมิ้งเลย ต่อกันที่น้ำซุป เคยทาน2น้ำ คือบรั่นดี และซุปใส แต่น้ำซุปที่นี้ต้องเพิ่มเงินนะ และถ้าเข้าใจไม่ผิดถ้าน้ำหมดหม้อก็+เงินเพิ่มตอนเติมด้วย(ถ้าไม่ใช่ขอโทดนะคะ) แต่ก็ไม่เคยกินจนต้องเติมใหม่เลย เพราะกินๆไม่ได้ลากยาวแบบร้านบุฟเฟ่ชาบู ซุปบรั่นดีรสชาติออกจีนๆ เข้มข้น เพื่อนที่ไปด้วยกินไม่ได้เลย คือคนไม่ชอบก้จะไม่ไหว ต้องเอาซุปใสมาเจือจาง แต่ส่วนตัวโอเค กินได้ 555 อาหารสดด็มีให้เลือกพอสมควร อย่างที่ชอบสุดคงเป็น หมูบะช่อเศรษฐี หมูเทวดา กับโมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส แต่อย่างอื่นก็มีนะแต่ไม่ฟิน อย่าง ไก่หมักงา กุ้งสด เกี๊ยวกุ้ง อ่ออย่าลืมมันกุ้ง ที่เค้าชูเป็นจุดขาย ชาบูมันกุ้ง ที่ใส่ลงน้ำซุปทางร้านบอกว่าจะกลมกล่อมขึ้นนะจะ ลองดู ในส่วนของน้ำจิ้ม มี2รสชาติ น้ำจิ้มสีดำ รสชาติจะหวานๆเค็มๆ ส่วนสีเหลืองๆเขียวๆ เป็นพริกตำของแม่ รสชาติจะเปรี้ยวเผ็ด เวลาทานเอามาผสมกัน แต่ส่วนตัวจะชอบแซ่บๆก็ใส่สีเหลืองเยอะหน่อยจร้า ถ้าใครชอบน้ำจิ้มแบบจัดจ้านจริงๆ ก็อาจจะไม่ชอบสไตล์นี้ มาทีเมนูคันปากอยากกิน "ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย" by คุณหรีด (120บ.ก่าๆ) ที่เสริฟมาหน้าตาดูดี พร้อมมันกุ้งเป็นก้อนกลมๆแบบเบอร์เกอร์ วางบนข้าวซ้อมมือ มันกุ้ง ไข่ต้มยางมะตูม บนสุดด้วยกุ้งทอด ราดซอส ต้องบอกว่ารู้สึกผิดหวังนิดหน่อย เพราะไม่คิดว่าตัวมันกุ้งจะขม ฝาดๆ แปลกๆแบบนี้ หรือเพราะว่าน้ำซอสที่ราดมามันน้อยเกินไป เลยไม่ชุ่มฉ่ำพอรึป่าว ถือรวมๆยังไม่ชอบเท่าไหร่จร้า - ราคาแต่ละจาน อยู่ที่35-60 บ. ไปกัน3คนคิดรวมๆแล้วประมาณ 1,500 บ. - ถามว่าไปอีกมั้ย --- ไม่แน่จัยแต่เพื่อนคนนึงชอบกินอาจจะต้องไปเป็นเพื่อนอีกก็ได้ (555)

ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด
น้ำเก๊กฮวยตาลอ้อย

ʝιяα
17 มิ.ย. 2016
มานี มี หม้อ บุฟเฟ่ต์ 355.-
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ปลาหมึก, ลูกชิ้นชีส

ร้านเปิดใหม่ มานี มี หม้อ แบบบุฟเฟต์ 355.- (ไม่รวมเครื่องดื่ม) จำกัดเวลา 90 นาทีค่ะ มีเมนูหลากหลายให้เลือก แต่บางเมนูก็ยังไม่มีมานะคะ เช่น ข้าวหน้ามันกุ้ง แต่ก็ยังมีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ แต่ไม่ครบเหมือน a la carte นะ ส่วนรสชาติก็เหมือนสาขาอื่นๆค่ะ มีเคริ่องดื่มแบบรีฟิลให้เลือกด้วย แต่ถ้าไม่อยากสั่งเครื่องดื่มเพิ่ม ก็จะมีตู้น้ำเปล่าให้กดดื่มได้ แต่ๆที่อยากจะ complain คือเรื่องการสั่งหมู/เนื้อ...อ่านต่อ

Poong Nam Nom "พุงนำนม"
24 ก.ค. 2016
มันกุ้ง ไข่ปลาหมึกไม่อั้นมีที่นี่นะจ้ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, หมูเทวดา, มันกุ้งแม่น้ำ, หมูบะช่อเศรษฐี, ไก่หมักงา, ลูกชิ้นมันกุ้ง, โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส, เส้นปลาท่าฉลอม, กุ้งเกี่ยวอวน, ไข่หมึกศอกบางเสร่

เคยทานแต่แบบปกติ พอรู็ว่ามานีมีหม้อมีแบบบุฟเฟ่ท์ แถมมาเปิดใกล้บ้านมีเหรอจะพลาด ต้องไปลองชิมจ้า สถานที่ตั้งร้าน ชั้น 1 โครงการธารา อเวนิว คลองสามธัญบุรี ถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งตรงข้ามคลอง เลยแม็คโดนัลล์มานิดเดียว ใครมาไม่ถูก โทรถามได้เลยจ้าที่เบอร์ 095-684-7484 บรรยากาศในร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองฟ้าตามสไตล์มานีสาขาอื่น มีหม้อกระทะสังกะสีแบบสมัยก่อนประดับ แอร์เย็นสบาย จัดร้านได้สัดส่วนไม่อึ...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
26 ก.ย. 2016
ไมทเป็นบุฟเฟ่ต์ละค่าาา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันกุ้งแม่น้ำ, ข้าวหน้ามันกุ้ง, ลูกชิ้นชีส (ขาว-ชมพู), ลูกชิ้นมันกุ้ง (ขาว-ส้ม), ไข่หมึกศอกบางเสร่

หวังอย่างเต็มที่ว่าอยากมากินไข่กุ้ง ไข่หมึกแบบไม่อั้น แต่พอมาถึง ก็ยกเลิกการเป็นบุฟเฟ่ต์ไปซะละ แอบนอยด์ พิกัด : ธาราอเวนิว คลองสามค่ะ ใกล้ๆ แมคโดนัลด์เลย หาไม่ยาก แต่ถ้าขับรถมา อาจจะยากนิดนึง เพราะทางเข้าเล็กไปหน่อย บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ มาช่วงเที่ยงๆ คนก็ยังไม่ได้เยอะมากค่ะ พอรับได้ เมนู: ตอนนี้ก็มีเมนูแบบอะลาคาร์ทแล้วค่ะ ก็สั่งได้ทุกอย่างเลย แต่สาขานี้ ดูเนื้อมันแข็งๆ แปลกๆ ไม...อ่านต่อ

Songchittra D.
14 ส.ค. 2016
รู้สึกแพงเกินไปไม่คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่หมึกศอกบางเสร่

ร้านอยู่ในโครงการธารา อเวนิว คลอง3 ร้านนี่เป็นร้านนี้เป็นร้าน มานีมีหม้อ แต่เป็นแบบบุฟเฟ่ต จึงมีชื่ออังกฤษว่า me more ราคา 355++ นะคะ ไม่รวมเครื่องดื่ม ที่เรารู้สึกไม่คุ้ม เพราะเราไม่ทานเนื้อ แต่ร้านนี้มีเรทราคาแบบเดียว ไม่เหมือนบุฟเฟ่ต์ที่อื่น ที่มีเรทหมู เรทเนื้อ และรายการวัตถุดิบ เราว่ามีน้อยกว่า ร้านมานีมีหม้อ แบบ a la cart อีกนะ วัตถุดิบที่โดนๆ เลย คือ ไข่ปลาหมึก ,สามชั้นวันนี้ที่ได้คือ...อ่านต่อ

vin rangsitgas
19 มิ.ย. 2016
รสชาติได้ ราคามีแอบนิดหนึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อออส

เห็นพึ่งเปิดแถวบ้านเลยมาลองดูอยู่แถวคลอง3m Park. ตอนแรกลังเลอยู่แต่แฟนชวนเลยต้องมา บุพเพ่หัวละ355 ไม่รวมนํ้า นํ้ารีฟิวเพิ่มอีก45บาท ที่ถือว่าโอเคเลยคือ เนื้อออสคุณภาพใช้ได้ กุ้งคุณภาพถือว่าสดระดับหนึ่ง นอกนั้นถือปานกลางๆดูเพิ่มเติม