3.6

รีวิว McDonald's เซ็นทรัล ชลบุรี

11 ธ.ค. 2013
วันนี้ไก่ทอดแห้งจัง --"

ร้านที่ทุกคนคุ้นเคย เฟรนช์ฟรายด์ขายดีมากๆ วันนี้ตั้งใจกินไก่ทอด แต่แอบผิดหวัง เพราะว่าวันนี้ไก่ทอด ทอดแห้งเกินไปออกแข็งๆ หน่อย ปกติไก่ทอดของแมคอร่อยกว่านี้ ส่วนเฟรนช์ฟรายด์ก็โอเคตามมาตรฐานของแมค ชีสดิปก็อร่อย อยากกินพายข้าวโพดของโปรดแต่ไม่ไหวแล้ว อิ่มมากกกก อ้อ.. สาขานี้มีเค้กด้วยนะ

Tuay fuu
30 ธ.ค. 2018
ไก่ทอดที่ไม่ได้กินมานานแสนนาน

ไม่ได้กินไก่แมคมานานมากแล้วค่ะ กลับมากินอีกครั้งรู้สึกว่าเขาพัฒนาขึ้นมากๆ กลายเป็นที่หนึ่งในใจไปเลย เนื่องจากไก่ไม่แฉะ แห้งกรอบ ดูไม่ค่อยมีน้ำมันหลงเหลือ แถมด้วยรสชาติเผ็ดจัดจ้านค่ะ จากในรูปเราซื้อกลับมากินที่บ้านค่ะ ไก่ไม่ร้อนแล้ว แต่อร่อยมากเลยค่ะ 📍 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี (ฝั่งหน้าห้าง)ดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2018
ได้ลองแล้วจะติดใจ~
Bopbe
1 ส.ค. 2016
กินแมค แต่ไม่อยากกินไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำปลา

วันนี้ขอลองเมนูข้าวของเจ้าพ่อ อย่างแมคโดนัลบ้าง แต่วันนี้ไม่อยากกินไก่ ขอลอง ข้าวยำปลา แอบไดเอทไปในตัว ราคา 59 บาท เพิ่มน้ำอีก 10 บาท มื้อนี้อิ่มในราคา 69 บาท ก็ไม่แย่นะ แต่สาขานี้ เซ็นทรัล บรรยากาศไม่ค่อยน่านั่ง เด็กนักเรียนเยอะเจี๊ยวจ๊าวมาก กินไม่ค่อยสงบเลยดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2018
มีโปร50% ก็จัดเฟรนฟรายสิจ้ะ

มีโปรลดอย่าพลาดควรไปมากมากที่สุด ชอบหายของพี่คือพายข้าวโพดชอบมากๆยิ่งเวลาโปรลดเหลือ 19 บาทคือคุ้มสุดๆและได้มีโปรเฟรนฟรายลดอยู่ 50% คุ้มค่าคุ้มคุ้ม ไก่ทอด็อร่อยนะนะ แต่ที่นี่ที่เด็กชอบคือซันเดห์ช็อกโกแลต ลูกชอบมากหรือไม่ก็ซันเดราดสตรอเบอร์รี่ดูเพิ่มเติม

Meta Sirisaard
4k3186.8k
18 ธ.ค. 2014
ช่วงรอกุญแจ😅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์เกอร์

วันนี้แวะมาซื้อกระเช้าของขวัญให้ลูกค้าที่เซ็นทรัลชลบุรี ซื้อเสร็จเรียบร้อย จะสตาร์ทรถกลับ ก็เกิดอาการอึ้ง นะจังงัง ตรูลืมหยิบกุญแจล็อคพวงมาลัยมาจากโรงงาน รีบโทรไปหาเพื่อนที่โรงงานบอกให้ขับเอากุญแจล็อคพวงมาลัยมาให้ที เลยได้มานั่งกินแมคโดนัลด์ ไปแบบชิล เขินๆตัวเองครับ😚😚😚ดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2015
กิน ก.ไก่ ร้านแม็ก

วันนี้วันหยุด สาขานี้คนเยอะมาก ขนาดมีพนักงานรับออเดอร์ 2 คน ยังใช้เวลาในการรอนานพอสมควรเลย จัดไก่มา 1 กล่อง 2 ชิ้น 69฿. ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยแบบมาตรฐาน ถ้าซื้อเฟรนฟราย+โค้ก เติมน้ำโค้กได้ฟรีอีก 1 ครั้งค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros