- รีวิว McDonald's เซ็นทรัล ชลบุรี

วันนี้ไก่ทอดแห้งจัง --"
ร้านที่ทุกคนคุ้นเคย เฟรนช์ฟรายด์ขายดีมากๆ วันนี้ตั้งใจกินไก่ทอด แต่แอบผิดหวัง เพราะว่าวันนี้ไก่ทอด ทอดแห้งเกินไปออกแข็งๆ หน่อย ปกติไก่ทอดของแมคอร่อยกว่านี้ ส่วนเฟรนช์ฟรายด์ก็โอเคตามมาตรฐานของแมค ชีสดิปก็อร่อย อยากกินพายข้าวโพดของโปรดแต่ไม่ไหวแล้ว อิ่มมากกกก อ้อ.. สาขานี้มีเค้กด้วยนะ

ไก่ทอดที่ไม่ได้กินมานานแสนนาน
ไม่ได้กินไก่แมคมานานมากแล้วค่ะ กลับมากินอีกครั้งรู้สึกว่าเขาพัฒนาขึ้นมากๆ กลายเป็นที่หนึ่งในใจไปเลย เนื่องจากไก่ไม่แฉะ แห้งกรอบ ดูไม่ค่อยมีน้ำมันหลงเหลือ แถมด้วยรสชาติเผ็ดจัดจ้านค่ะ จากในรูปเราซื้อกลับมากินที่บ้านค่ะ ไก่ไม่ร้อนแล้ว แต่อร่อยมากเลยค่ะ 📍 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี (ฝั่งหน้าห้าง)ดูเพิ่มเติม
กินแมค แต่ไม่อยากกินไก่
วันนี้ขอลองเมนูข้าวของเจ้าพ่อ อย่างแมคโดนัลบ้าง แต่วันนี้ไม่อยากกินไก่ ขอลอง ข้าวยำปลา แอบไดเอทไปในตัว ราคา 59 บาท เพิ่มน้ำอีก 10 บาท มื้อนี้อิ่มในราคา 69 บาท ก็ไม่แย่นะ แต่สาขานี้ เซ็นทรัล บรรยากาศไม่ค่อยน่านั่ง เด็กนักเรียนเยอะเจี๊ยวจ๊าวมาก กินไม่ค่อยสงบเลยดูเพิ่มเติม
มีโปร50% ก็จัดเฟรนฟรายสิจ้ะ
มีโปรลดอย่าพลาดควรไปมากมากที่สุด ชอบหายของพี่คือพายข้าวโพดชอบมากๆยิ่งเวลาโปรลดเหลือ 19 บาทคือคุ้มสุดๆและได้มีโปรเฟรนฟรายลดอยู่ 50% คุ้มค่าคุ้มคุ้ม ไก่ทอด็อร่อยนะนะ แต่ที่นี่ที่เด็กชอบคือซันเดห์ช็อกโกแลต ลูกชอบมากหรือไม่ก็ซันเดราดสตรอเบอร์รี่ดูเพิ่มเติม
ช่วงรอกุญแจ😅
วันนี้แวะมาซื้อกระเช้าของขวัญให้ลูกค้าที่เซ็นทรัลชลบุรี ซื้อเสร็จเรียบร้อย จะสตาร์ทรถกลับ ก็เกิดอาการอึ้ง นะจังงัง ตรูลืมหยิบกุญแจล็อคพวงมาลัยมาจากโรงงาน รีบโทรไปหาเพื่อนที่โรงงานบอกให้ขับเอากุญแจล็อคพวงมาลัยมาให้ที เลยได้มานั่งกินแมคโดนัลด์ ไปแบบชิล เขินๆตัวเองครับ😚😚😚ดูเพิ่มเติม
กิน ก.ไก่ ร้านแม็ก
วันนี้วันหยุด สาขานี้คนเยอะมาก ขนาดมีพนักงานรับออเดอร์ 2 คน ยังใช้เวลาในการรอนานพอสมควรเลย จัดไก่มา 1 กล่อง 2 ชิ้น 69฿. ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยแบบมาตรฐาน ถ้าซื้อเฟรนฟราย+โค้ก เติมน้ำโค้กได้ฟรีอีก 1 ครั้งค่ะดูเพิ่มเติม