4.1

รีวิว 123 Ichi Ni San Japanese Restaurant @SATHON 1

ตามไปชิม By นาย Kornga
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ย่านสาทร ซอย 1 เหมาะกับการมานั่งกินสังสรรค์หลังเลิกงานมาก อาหารถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมัน, ยำแซลม่อนแซ่บ

123 ICHI NI SAN (อิจิ นิ ซัง) คือร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ตั้งอยู่ในซอยสาทร 1 (ติดโรงแรมไอบิส) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00/12:00 – 00:00 น. ขึ้นชื่อเรื่องซูชิ ซาซิมิ และเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายหลายการ เหมาะสำหรับการนั่งชิลล์กินกับเพื่อนๆหลังเลิกงาน แอดนั้นไม่เคยกินในร้านแนวอิซากายะมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกต้องบอกว่า อร่อยถูกปากทุกเมนู กินเพลิน สั่งไม่หยุด แต่ละเมนูไม่ผิดหวัง แต่แอดจำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไรไปบ้าง เอาเป็นว่า เมนูยำแซลม่อนแซ่บนั้น ถูกปาก ถูกใจ เป็นยิ่งนัก ส่วนเมนูซูชิสารพัดหน้านั้นก็อร่อยถูกปาก ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ขนาดเมนูไส้กรอกเยอรมัน ก็ยังซัดจนเกลี้ยงจาน เครื่องดื่มที่สั่งสไตล์ม็อคเทล แต่ละแก้วเย็นเจี๊ยบ แอร์ก็เย็นฉ่ำ สามารถนำรถไปจอดที่โรงแรม IBIS สาทรที่อยู่ใกล้ๆ เขาคิดชั่วโมงละ 50 บาท สะดวกสบาย เดินมาร้านนิดเดียว ทางร้านออกค่าจอดรถให้ชั่วโมงแรก บริการนั้นดีเยี่ยม ให้ไป 5 กะโหลกก็ไม่ติดครับ ☠️☠️☠️☠️☠️ #123IchinisanSathornsoi1 #ตามไปชิมByนายKornga

Wit L
1.6k2k15.9k
8 มิ.ย. 2025
ญี่ปุ่นแท้ๆ​ ตามต้นฉบับ

ร้านอาหาร​ญี่ปุ่น​ แบบแท้ๆดั้งเดิม กลิ่นอายมาเต็มเปี่ยม​ มาจากสาทร​หรือพระราม​ 4 ก็ได้ แซลม่อน ทูน่าดีมาก ซูชิชิ้นใหญ่ อูนิกลางๆไม่มีกลิ่น พนักงานบริการดี จอดรถที่รร.ibis ด้านข้างได้ ร้านอาหารช่วยออกค่าที่จอดรถให้ 1 ชม. 50 บาท ราคาอาหารก็ตามคุณภาพ​ แพงอยู่เหมือนกัน #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
9 ธ.ค. 2022
ร้านกินดื่มญี่ปุ่น บรรยากาศดี ราคาปานกลาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมงเนื้อวากิว

123 ICHI NI SAN เป็นร้านอาหารญีี่ปุ่นแนว Izakaya กินดื่มหลังเลิกงาน ตั้งอยู่ในซอยศรีบำเพ็ญ ถ้ามาทางถนนพระราม 4 เข้าซอยงามดูพลี มาจากฝั่งถนนสาทรเข้าซอยสาทร 1 ตัวร้านอยู่ถัดจากโรงแรม Ibis สาทรที่ผมพัก เอาง่ายเข้าว่าเดินออกจากที่พักก็เลี้ยวเข้าร้านได้ทันที (ส.ค.2565) เมื่อร้านเน้นดื่มเลยสั่งเบียร์สดญี่ปุ่นมา 1,100 ml แถมหนังปลากรอบเป็นกับแกล้ม 1 ชุด กับแกล้มอีก 2 อย่างสั่งยำแซลมอน และหอยนางรมทา...อ่านต่อ

ตั้งอยู่ซอยศรีบำเพ็ญ ถัดจากโรงแรม Ibis สาทรบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นจัดมาทั้งหมด 3 อย่างยำแซลมอน ประมาณ 200 บาทเจ้าของร้านบอกหอยนางรมสุราษฎร์ฯ เพิ่งมาส่ง ลองสักตัวมั้ย ผมไม่ขัดศรัทธาชามหลักเอาอิ่ม ราเมงเนื้อวากิว 248 บาท
yui
24 ต.ค. 2022

ร้านอาหาร ญี่ปุ่น แนว อิซากายะ เน้นกินดื่ม เปิดดูจากแอพ EATIGO มีลด 50% อยู่ช่วงเวลาเดียว คือ 14.30 น. ทางร้านเหมือนจะเปิดให้แค่ 2 โต๊ะ พอไปดูทีหลังจะเหลือ แค่ ลด 25%สั่งลองมาทาน แค่ 2 เมนู 1.Wagyu beef salad 298 บาท ผักสลัดสด มีเนื้อสไลด์แผ่นบางมากๆ 2 แผ่น top ด้วยไข่กุ้ง มีแตงกวา มะเขือเทศ อโวคาโด น้ำสัดเป็นโชบุ เปรี้ยวๆ เค็มๆ ตัวเนื้อ เหมือนย่างมาให้สุก 2.ข้าวหน้าแซลม่อนย่าง 248 บาท น้ำ...อ่านต่อ

Sweety
31 ส.ค. 2022
☔️☔️ อิ จิ นิ ซัง ☔️☔️

☔️☔️ อิ จิ นิ ซัง ☔️☔️ ในวันฝนพรำ ⛈ ดีดี๊ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเล็กๆ ตกแต่งได้แบบว่า ญี่ ปุ๊น ญี่ ปุ่น สุดพลัง ร้าน บรรยากาศ ดี ตกแต่งสวย อาหารดีค่ะ ข้าวห่อไข่ ปลาไหล แซลมอน ,, รูป คือ เบาๆ มาจานเล็ก ๆ แน่นอน ,, ที่ไหนได้ เห้ย แบบนี้ กินหมดมั้ยแม่ จัดเต็มมาก สลัดอโวคาโด น้ำสลัดญี่ปุ่น แบบคนรักสุขภาพ ช่วงนี้มีโปรเบียร์สด + ของทานกรุบ ใครอยู่แถวนั้น หรือแวะผ่าน มา นึกอยากทานอาหารญี่ป...อ่านต่อ

ampza
14 ธ.ค. 2021
ร้านอิซากะยะ ราคาเบาๆย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาราดะแซลแซ่บ, ทาโกะคาราเกะ

มาทำธุระย่านนี้เลยหาร้านอาหารทานช่วงเย็นค่ะ เจอร้านอิซากะยะกินดื่มเล็กๆในตรอก ดูเมนูน่าสนใจ รับคนละครึ่งด้วย เลยแวะใช้บริการซักหน่อย ตัวร้านอยู่ใกล้ๆ โรงแรม ibis sathorn ไม่มีที่จอดรถนะคะ อาจจะต้องอาศัยที่จอดอื่นๆย่านนั้น ด้วยความที่ไปแบบค่ำๆค่อนจะดึกแล้ว เราเลยสั่งอาหารแบบ snack มาทานเล่น กินดื่มกันเบาๆค่ะ ทาโกะคาราเกะ (80B) เสริฟมาเป็นหนวดปลาหมึกชิ้นใหญ่ เคี้ยวเด้งสู้ฟัน กรอบนอกเด้ง...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿