- รีวิว SUSHI SEKI ดิเอ็มควอเทียร์

ข้าวผัดมันปูกับ sushi box สุดอลังการ
จัดใหญ่จัดเต็มมากกับข้าวผัดมันปูเสิร์ฟมาในหม้อหินร้อน ด้านบนโปะเนื้อปูซุไวมาแบบเต็มๆ สามารถเลือกสั่งท้อปปิ้งเพิ่มได้ เราจัดเป็นโฮตาเตะย่างใบโฮบะมา หอยตัวใหญ่ย่างมาสุกกำลังดี กินคู่กับข้าวผัดมันปูหอมๆคือเข้ากันมาก รสชาติเข้มข้นสุดๆ ชอบตรงข้าวกรอบๆที่ติดอยู่ตรงก้นหม้อมาก อร่อยสุดๆ sushi box set ก็เลิศหรูอลังการ กล่องเดียวได้กินครบทุกสิ่งอย่าง ข้าวซูชิน้ำส้มสายชูแดงรสเข้มๆกินกับทูน่าดีๆคือฟินจัด อันนี้อร่อยคุ้มมากจริงๆ แนะนำ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist

กินหัวปลาเป็นมื้อเย็น
อาหารญี่ปุ่นร้านในห้าง Em Quartier เราเป็นคนชอบกินหัวปลามากไปเจอที่ไหนเป็นต้องสั่งค่ะต้องเป็นหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วเท่านั้นถึงจะกิน ซึ่งร้านนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากค่ะ หัวปลาไม่เหม็นคาวเลย ซีอิ๊วที่ราดมารสชาติไม่หวานจนเกินไป สามารถตักซดได้ค่ะ 😂 ตัวซาชิมิที่สั่งแยกมาเนื้อสดมากให้มาสามชิ้น ราคา 219 บาท ซึ่งราคาเกือบเท่าเซตหัวปลาที่สั่งมากินค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยมาก ร้านตั้งอยู่ชั้นเดียวกับโรง...อ่านต่อ
มาโดนข้าวหน้าปูมิโซะ
เป็นร้านซูชิที่มีอัตลักษณ์ทางการขายซูชิและคราวหน้าปลาดิบด้งต่างๆโดยเฉพาะหน้าปูมิโซะที่ราดไข่ปลามาด้วย นอกจากรากมีที่อร่อยมากจนต้องมาชิมตามคำเรียกร้องแล้วก็ยังมี ซูชิแท้กับซูชิประยุกต์ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำชีส และเทมปุระร่วมที่อร่อยเคียงไปกับข้าวราดปูจานนี้ วันนี้มาคนเดียวสั่งไม่เยอะก็เลยได้แค่สามจานกินไม่หมดอีกต่างหากเสียดายรอบหน้าจะลองมาชิมซูชิโอเวอร์โหลดของดูว่าล้นทะลักแค่ไหนกับสาขานี้ดูเพิ่มเติม
✨Sushi Seki 🍜🍣🍱🌼 ซูชิเซกิ ร้านปลาดิบคุณภาพดี ขึ้นห้าง 📌เอ็มควอเทียร์ (ชั้น 4)
ร้าน “Sushi Seki” 🍣✨ ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้าง พบเห็นได้ในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในกรุงเทพฯ รอบนี้เรามาสาขา📌เอ็มควอเทียร์ (ชั้น 4) ใกล้กับโซนโรงหนัง Quartier CineArt ค่ะ🎬 🍣🍱🌼 Salmon Omakase Box — 499 บาท* ราคาในเล่มเมนูเขียนว่า 829 บาท พอเห็นลดราคาเหลือ 499 บาทเลยสั่งมาลองค่ะ บอกเลยว่าว้าว🐟ตั้งแต่เห็นซูชิแซลมอนแน่นเต็มกล่อง มาทั้งแบบดิบและแบบเบิร์นมาแล้ว อร่อยทุกแบบ แซลมอน...อ่านต่อ
อร่อยฟิน ทานประจำไปแล้ว
จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ ก็อร่อยทุกครั้งเหมือนเดิม ร้านมีโปรโมชั่น และรูปแบบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยส่วนตัวแล้วชอบรสชาติอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นร้านในห้าง ร้านไม่กว้างมาก ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศ สมราคา #WongnaiJapaneseSpecialist หมวดหมู่อาหาร ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist ดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดมันปูกรอบๆที่Sushi Seki!
สวัสดีค่าาา วันนี้เนยได้มีโอกาสมาลองเจ้าข้าวผัดมันปูสุดฮิตแล้วทุกคนนนน ร้านชื่อว่า Sushi Sekiนะคะ เนยมาสาขาเอ็มควาเทียร์ค่ะ ชั้นโรงหนังเลยทุกคน เมนูที่สั่งมามี ข้าวผัดมันปู-อร่อยมากๆๆๆ แบบแสงออกปาก เนยเลือกเป็นแบบกรอบนะคะ ทางร้านเค้าจะมาทำให้ที่โต๊ะ Diet Roll-ซูชิปลาดิบแบบไร้ข้าว เหมาะสำหรับคนคุมแป้งมากๆ Engawa Cruchy Roll - ครีปปลาตาเดียวของโปรดเนยค่ะอันนี้ อร่อยสุดๆ ยิ่งเจ้ากรอบๆที่โรยมาคือ...อ่านต่อ