- รีวิว Green Tree Restaurant & Pub

ร้านเก่าแก่เคยเป็นสถานที่ฝังกายสมัยเรายังวัยรุ่นยันปัจจุบัน
ร้านนี้ไม่ได้มานานนับ 10 ปี เคยเป็นอดีตร้านที่เมื่อสมัยเราเป็นวัยรุ่นยังไม่ได้แต่งงานชอบไปนั่งฟังเพลงและทานอาหารมากๆ ปกติหลังเลิกว่นเราก็จะนัดเพื่อนๆไปนั่งทานข้าวฟังเพลงหลังเบิกงานประจำเพราะร้านเปิดค่อนข้างดึก เราเลิกงานดึกก็ยังสามารถมานั่งได้อีกหลายชั่วโมง สมัยก่อนอาหารรสชาดค่อนข้างถูกปาก เพลงก็ยุคเราพอดีเลยชอบไปนั่ง แต่หายไปนานเพราะแต่งงานแล้วก็ไม่ค่อยได้ไปทานนอกบ้านมื้อค่ำ วันนี้ที่มานั่งเพราะเจตนามาเพื่อมานั่งรอดูพลุในเทศกาลเรือนานาชาติ มาคราวนี้ค่อนข้างผิดหวังกับรสชาดอาหาร วันนี้สั่ง ยำหมูย่าง กับ เบอเกอร์เนื้อ และเครื่องดื่มนิดหน่อยคนละ 1 ขวด ยำหมูย่าง ตัวหมูย่างย่างมาดีแห้งพอดี แต่รสชาดหมูเค็มไป รสน้ำยำไม่ผ่านเลยไม่กบมกล่อมเลย น้ำยำเค็มไปหมูย่างหมุกก็เค็มไป ตัวน้ำยำไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวไม่หวาน คือรสชาดไม่อร่อยค่ะ เบอเกอร์เนื้อ ตัวเนื้อบดดีมาชิ้นใหญ่หนา ขนมปังไม่ค่อยนุ่มไม่โดดเด่น ตัวเนื้อบดยังไม่เข้มข้นมากนัก สรุปรสขาดอาหารคาววันนี้ไม่ให้ผ่านเลยค่ะ

ร้านอาหารนานาชาติ มีดนตรีเล่นสด
เดินเล่นที่ชายหาดพัทยาเหนือช่วงเย็น และหามื้อเย็นทาน พัทยายามนี้เงียบเหงาจริงๆค่ะ ร้านอาหารเปิดไม่เยอะมาก คนไม่คึกคักเหมือนแต่ก่อนจริงๆ เดินเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ขายอาหารนานาชาติเลยสั่งสเต๊กมาทานกันค่ะ 1.Pepper Steak (360บาท) สั่งแบบ medium ค่ะ เนื้อชิ้นใหญ่นุ่มมากสุกกำลังดีค่ะ ซอสพริกไทยอร่อยค่ะเสียอย่างเดียวมี bell pepper เยอะไปนิดนึงส่วนตัวไม่ค่อยชอบ bell pepper 2. Sirlion Steak (360บาท) สั่ง...อ่านต่อ