- รีวิว AI Japanese Village เดอะไนท์ พระราม 9

ร้านอร่อยอีกร้านใน the nine
ร้านญี่ปุ่นในเดอะไนท์ มีทั้งแบบ buffet และ a la cart ในบริเวณเดียวกันแค่แยกซ้ายขวา มีทั้งชาบู เทปันยากิและราเมน เลือกเอาตามสะดวก เทปันยากิก็มีแบบให้ทำเองหรือให้เขาทำมาให้เลย มี pizza ญี่ปุ่นด้วย รสชาติใช้ได้เลยครับ

หมู่บ้านอาหารญี่ปุ่นที่มีทุกอย่าง
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาบู ทงคัตสึ เทปันยากิ หรือจะเป็นพิซซ่าญี่ปุ่น ยากิโซบะ เลือกได้ว่าจะให้ทางร้านทำให้หรือเราทำเอง วันนี้อยากแสดงฝีมือ เลยเลือกแบบทำเองซะเรย เราต้องเลือกก่อนว่าจะเอาเครื่องแบบไหน มีซีฟู้ด หมูล้วน และอื่นๆ วันนี้เลือกซีฟู้ดดีลักซ์ เพราะมีหอยเชลล์ คลุกเครื่อง ใส่น้ำมันบนเตา แล้วนำเครื่องลง จัดให้เป็นทรงกลม ย่างด้านละ 5 นาที ข้างละ 2 ครั้ง เมื่อสุก ท...อ่านต่อ
หลายโซนในหนึ่งร้าน อาหารหลากหลายมาก
AI Japanese ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ The nine ค่ะ พอดเดินเข้าร้านไปพนักงานจะสอบถามว่าต้องการทานแบบไหนคะ คือในร้านจะมีหลายโซนมั๊กมากค่ะ ที่เห็นจะมี - โซนสุกี้ชาบู - โซนเทปันยากิกับโอโคโนะมิยากิ - โซนซูชิและอาหารญี่ปุ่น วันนี้เราทานอาหารญี่ปุ่นค่ะ คือเซ็ท ซาบะย่างซีอิ้ว จานนี้อร่อยดีค่ะ ให้ 🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม
นึกอะไรไม่ออก ก็ อัย แจแปนนีส
มาเดินเล่นอีกแล้ว the ninth พระราม 9 นึกอะไรไม่ออกก็ไปกิน ai japanese ขอสลัดสักจานวันนี้ วาซาบิมากูโร่สลัด รสชาติดีน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นไม่เลี่ยน ผักสดอร่อยชอบค่ะ มีผักก็มีแป้งไม่งั้นไม่อิ่ม สั่ง ข้าวปั้นรวมชุดกลาง ปริมาณโอเค ความสดโอเค รสชาติใช้ได้จ้าดูเพิ่มเติม
ว่าด้วยเรื่อง..ชาบู..ชาบู
ใครที่ชื่นชอบการกินชาบู ลองมากินที่นี่นะคะ ราคากลางๆ มีน้ำซุปชาบูให้เลือกถึง 4 แบบ น้ำจิ้มที่นี่โดดเด่นมากสำหรับน้ำจิ้มชาบูน้ำดำของร้านนี้ ว่าด้วยเรื่องน้ำซุปชาบู หอมกลิ่นปลาย่าง ส่วนผักและเนื้อก็สดใหม่ อ้อที่นี่มีหมูทรงเครื่องด้วยนะคะ..ขอบอกอร่อยมาก แต่อยากจะขอติเรื่อง item อาหาร เช่น พวกของทานเล่น ขนม ผลไม้ ยังไม่หลากหลาย และน้ำดื่ม/น้ำหวาน/น้ำอัดลม ไม่ควรคิดราคาเพิ่มนะคะ ส่วนเรื่องคุณภาพอา...อ่านต่อ
อร่อย บริการดี ราคามาตรฐาน
ผ่านมาทำธุรแถวนี้ก็ต้องมาลองร้านอาหารใน The nine เพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก. ในร้านจะมีสามโซน คือ ชาบู ปิ้งย่างหรือจานเดี่ยว2โซนครับ. เริ่มกันเบาๆด้วยราเมงมีโปรแถมไก่เทอริยากิ รสชาติราเมงกับน้ำซุปต้มกระดูกหมูเจ้มจ้นดีครับ ตัวน้ำซุปมีให้เลือกถึง3รสชาติ คือ รสซีอิ้วหรือโชยุ รสเกลือและเต้าเจี้ยว. ผมเลือกโชยุเพราะไม่เค็มเกินไปครับ. ต่อด้วยทาโกะยากิ รสชาติใข้ได้เครื่องเยอะดี. และลืมไม่ได้คือปลาเเซลม...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆที่The Nine
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ในThe Nineครับ บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวยงาม เมนูที่ชอบจะเป็นข้าวหน้าปลาแซลม่อนซาซิมิครับ ให้ปลาเยอะดี ชิ้นใหญ่และหนาครับ (โปะไข่ปลามาให้หย่อมนึงด้วย....ช๊ออออบ) จอดรถตรงลานจอดรถที่เพิ่งสร้างใหม่แล้วนั่งรถกอล์ฟมานะครับดูเพิ่มเติม