- รีวิว นอนบ้านเพื่อน คาเฟ่

รีวิว นอนบ้านเพื่อน คาเฟ่
〰️คาเฟ่น่ารักเปิดใหม่ย่านพลพิชัย〰️ “ นอนบ้านเพื่อนคาเฟ่ ”
〰️ คาเฟ่น่ารักเปิดใหม่ย่านพลพิชัย 〰️ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง มีมุมถ่ายรูปชิคๆ มีโต๊ะปิงปองให้เล่นด้วย สามารถนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานได้ มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มและอาหาร วันนี้มีโอกาสได้ไปลอง ร้านน่ารักมากกกกก พี่เจ้าของร้านบริการดีน่ารัก อาหารเครื่องดื่มราคาโอเคเลย ออเดอร์รอไม่นานเท่าไหร่ ➰ วันนี้ลองเมนู ➰ - โฮจิฉะลาเต้ - เสาวรสโซดา - มาม่าเกาหลี - ไก่ทอดซอสเกาหลี - ช็อคโกแลตลาวา - ปังปิ้งบานอฟฟี่ ทางร้านมีออเดิร์ฟแถมให้ คือ ช็อคบอล อาหารทุกอย่างที่สั่งวันนี้คือดีย์ ราคาไม่แพง 🌟โปรโมชั่นเปิดร้าน ลด 10% ทุกเมนูด้วยนะ 🚗 พิกัด : หอพักอิงธารา ติดกับร้านส้มตำ เป็ดย่างคูเมือง(บุฟเฟ่ต์ริมน้ำกะทะร้อนเดิม) อยากให้ทุกคนได้ไปลองกัน สามารถจอดรถใต้หอพักอิงธาราได้เลย

ร้านนั่งสบาย ขนมอร่อยค่ะ
วันฝนตกกับร้านบ้านเพื่อนค่ะ ร้านนี้อยู่ในตัวตึกแถวนะคะ ตกแต่งสบายๆ นั่งชิวล์ได้ค่ะ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ โต๊ะมีแบบนั่งพื้นและบนโต๊ะค่ะ ร้านโปร่งดี แต่ถ้ามีฉากกั้นด้านในถัดจากเค้าเตอร์ คงเก๋ไม่น้อยทีเดียวค่ะ เครื่องดื่มให้คะแนนเต็มค่ะ รสชาตใช้ได้ ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ วันนี้สั่งชาไทยดาร์กช้อคค่ะ ไม่หวานมาก ผ่านเลยค่ะ ขนมเป็นโรตี ฝอยทองนัทเทลล่าค่ะ อร่อยโรตีกรอบ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์โบฮีเมียน
คาเฟ่ใหม่เปิดได้แค่สองวัน ใต้ตึกอิงธารา อยู่ต้นถนนตรงสะพานอู่ตะเภาก่อนถึงร้านฟอเรสต์โต้ การจัดร้านออกแนวโบฮีเมียน มีกระโจมนั่งพื้น มีบ้านดาวจากกล่องไม้ เอาไว้ถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ ตกแต่งเบาๆ ด้วยของเล่นน่ารักๆ หลากหลายรูปแบบให้เอามาใช้เป็นพร็อบในการถ่ายรูป ร้านนี้อาหารคาวหวานครบเลยนะ วันนี่ลองหลายเมนูเลยไม่ว่าจะเป็น Choco Mint, นมสดคาราเมลช็อคโก้ ซึ่งบอกเลยว่าซอสช็อคโก้สูตรพิเศษที่ทางร้านเคี่ยวจนเ...อ่านต่อ