รีวิว ตะวันนา
ตะวันนา บางกะปิ
อีกหนึ่งห้างเก่าแก่ย่านบางกะปิ ก็คือตะวันนา เปิดตั้งแต่ 10.00-22.00น. มีตลาดเล็กๆ ด้านหน้า กับด้านข้าง ขายพวกอาหารพร้อมทานต่างๆ ส่วนภายในค่อนข้างเงียบลงเยอะ มีล็อคว่างๆ เยอะมาก ส่วนร้านที่เปิดส่วนใหญ่จะเป็นพวกทำเล็บ ต่อขนตา ขายของจิปาถะ และเสื้อผ้ามือสอง ด้านหน้ามีร้านกาแฟ Amazon และ Mixue ด้วย 🚾มีค่าเข้าห้องน้ำ 7฿ เลย #Wongnai2026

แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำในสมัยก่อน
แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในสมัยก่อน บนถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่นบางกะปิ อยู่ข้างเดอะมอลล์บางกะปิเลย ปัจจุบันเงียบเหงามาก ร้านค้าแทบจะไม่มีแล้ว ส่วนใหญ่จะไปกองกันอยู่ข้างหน้า มีร้านขายเสื้อผ้าอยู่นิดหน่อย เก้าอี้นวดมีเยอะมาก มีที่เล่นเด็กเล็กๆ ด้านหน้าของตะวันนาติดถนนใหญ่ช่วงเย็นจะมีตลาดนัดสำหรับของกิน ที่จอดรถมีตามโซนต่างๆ จอดฟรี 15 นาที #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ของกินตะวันนาข้างหน้ายังขายอยู่นะ
ตะวันนาของกินข้างหน้าตอนเย็นๆ ยังเปิดขายอยู่นะ ของยังเยอะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเขามีจุดคัดกรองทางเข้า เดินสบาย คนไม่เยอะ แต่ร้านขายของกินยังเยอะเหมือนเดิม อร่อยด้วย มีทั้งยำปูม้า ยำหอยแครง กุ้งเผา ผลไม้ คือ ร้านค้าขายของกินโคตรเยอะ ใครอยู่แถวบางกะปิไปหาของมากินกันได้ ไม่สะดวกมาก็เรียกใช้บริการเดลิเวอรี่ เห็นหลายร้านมีให้บริการ แต่เราอยากมาเพราะเรามีคนละครึ่ง แฮ่ๆๆๆๆดูเพิ่มเติม