- รีวิว Thamma Massage

รีวิว Thamma Massage
พอใจบริการอย่างมาก
ก่อนที่จะมาร้านนี้ก็ได้ข้อมูลมาจากพันทิปซึ่งอ่านจากด้านบนลงมารู้สึกน่าเชื่อถือ แต่บางคอมเมนท์ก็ให้ความคิดในทางลบ เลยตัดสินใจมาลองเอง มีปัญหาเรื่องปวดหลังนานนับปี ระหว่างที่รับการนวดสปา รู้สึกได้เลยว่าเรามาถูกที่แล้ว มันคุ้มค่าจริงๆค่ะ ป้านวดดีมาก คนที่เจ็บจริงๆเท่านั้นที่จะรู้ว่าป้าที่ร้านนี้นวดดีเเค่ไหน อยากให้ปากต่อปากค่ะถ้าท่านเองก็พอใจอ่านต่อ
หมอนวดเก่ง ร้านสะอาด บริการน่าประทับใจ
ร้าน Thamma. เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศดีเหมาะแก่การนวด รู้สึกได้ผ่อนคลายเมื่อได้เข้าไปสัมผัส หมอนวดมีฝีมือดีรู้จักจุดที่ช่วยแก้โรคปวดหลัง และคลายเส้นได้ดีมากค่ะ ที่สำคัญมีชาหอมๆและมะม่วงแสนอร่อยให้บริการหลังการนวด เริ่ดจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนวดไทย นิมมาน เชียงใหม่
ร้านนวดไทย ที่ตกแต่งแบบสปาแต่ราคากันเอง บรรยากาศห้องสัมผัสสวนสวยในระหว่างการนวดได้อย่างลงตัวกับฝีมือหมอนวดที่มีประสบการ สะดวกที่จอดรถที่สุดในบรรดาร้านนวดย่านนี้ ก่อนทานอาหารจอดรถแล้วแวะมานวดได้ครับดูเพิ่มเติม
หมอนวดเก่ง ร้านสะอาดค่ะ
แวะมาตามรีวิวค่ะ ร้านสะอาด หมอก็นวดดีมาก น้ำหนักมือดีมากๆๆ ชอบค่ะ น้ำมะตูมอร่อยหอมไม่หวานมากดูเพิ่มเติม