รีวิว ก๋วยจั๊บเจ้เจ็ง&ข้าวมันไก่เจ้หงส์

kangsnova
15 มิ.ย. 2016
#262 ตามรอยมาจากสมาชิก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บไก่, ข้าวมันไก่

พิกัดร้าน: ตรงข้ามร้านบะหมี่ต้าซี่ลี่ ถนนสามชัย บรรยากาศร้าน : เป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว มีร้านอาหารติดกันหลายร้านๆ มีโต๊ะนั่งกินประมาณ6โต๊ะ ร้านนี้ตามรอยมาจากท่านสมาชิกหลายๆคนในวงใน เป็นร้านก๋วยจั๊บ กับข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ต้มไก่ทอดและปลาทอด วันนี้มาจะมาลองข้าวมันปลาทอดแต่หมด เลยจัดก๋วยจั๊บกับข้าวมันไก่ผสมทั้งต้มและทอด ก๋วยจั๊บเครื่องเยอะดี น้ำซุปอร่อยกลิ่นเครื่องตุ๋นยาจีนเด่นชัด เส้นเหนียวนุ่มดี ผ่าน ส่วนข้าวมันไก่ข้าวไม่แข็ง มีความมันกำลังดี ไก่ชิ้นหนาดี ส่วนไก่ทอดจะเหนียวไปหน่อย แต่น้ำจิ้มกับน้ำซุปอร่อยดี โดยรวมก็ฝากท้องได้ ราคาน่ารักๆไม่แพงเกินเอื้อมสำหรับอาหารจานเดียว

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

mayybz
15 พ.ค. 2016
ข้าวมันไก่เนื้อเยอะ แต่ข้าวแข็งไปหน่อย

ร้านอยู่ตรงข้ามหมี่ต้าซื่อสี่ ถ.สามชัยเลยค่ะ เป็นห้องแถว 1 คูหา เมนูอาหารมีข้าวมันไก่กับก๋วยจั๊บ มาลองทานข้าวมันไก่ค่ะ ราคาจานละ 40฿ ไก่ต้มเนื้อเยอะ สั่งไม่เอาหนัง น้ำซุปใสไม่มัน น้ำจิ้มก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ข้าวแข็งและแห้งไปหน่อย โดยรวมถือว่าโอเค แต่ถ้าให้เทียบกับร้านข้าวมันไก่อื่นๆ ก็คงไม่ได้ น้ำเปล่าฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

40฿
17 ก.ย. 2015
รสชาติอร่อย เนื้อเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้มกับไก่ทอด, ข้าวมันไก่ทอดกับหมูทอด, เกาเหลาก๋วยจั๊บไก่

ร้านเปิดใหม่วันแรกอยู่ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวต้าซื่อสี่สามชัย เมนูที่สั่งมาลอง มีข้าวมันไก่ทอดกับไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอดกับหมูทอด เกาเหลาก๋วยจั๊บ ข้าวมันนุ่มมาก ไก่ต้มอร่อยฟิน ทานคู่เกาเหลาก๋วยจั๊บร้อนๆลื่นคอมากมายคะ ที่ร้านก็มีน้ำชากาแฟ น้ำอัดลม ให้เลือกสั่งได้ ยังไงก็ลองมาทานกันดูนะคะ คหสต สำหรับเราคิดว่า มันอร่อยนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับความฟินของแต่ละบุคคลยังไงก็ลองมาชิมลิ้มลองกันนร้าดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ต้มกับไก่ทอดเกาเหลาก๋วยจั๊บไก่ข้าวมันไก่ทอดกับหมูทอด
31 ธ.ค. 2015
รวดเร็ว สะดวก สะอาด

ร้านอยู่ตรงข้ามอุดมสุข เป็นร้านห้องแถว ก๋วยจั๊บไก่ อร่อยดีคับ สะอาด ถือว่าเป็นตัวเลือกเวลาหิวได้ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้าน

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ