3.7

รีวิว Moma's Bubble Tea Bar พระโขนง

Ging◡̈
14 ม.ค. 2018
ชานมแบรนด์ใหม่ ไม่ตายคือราคา เริ่มต้นที่19บาท!

สิ่งที่สะดุดตาร้านนี้เป็นอย่างแรกคือตัวเลข 19 บาทที่ตัวใหญ่จนสามารถดึงดูดความสนใจของกระเป๋าตังค์เราได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้ว่าร้านนี้จะมีราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้นแต่เมนูที่มีให้เลือกนั้นมีไม่น้อยเลยมีทั้งชานม ชาผลไม้ ชาจีน ชาไม่ผสมนม และถ้าเพิ่มไข่มุกก็เพิ่มเงินอีกเพียง 5 บาทเท่านั้นซึ่งวันนี้เท่าที่ลองก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ทานได้สมราคาไม่ขี้เหร่ค่ะ สำหรับชานมแบรนด์นี้เท่าที่เห็นก็เริ่มมีให้เห็นกันหลายสาขาแล้วสาขานี้ตั้งอยู่ที่ใต้บีทีเอสพระโขนงตรงข้าม summer hill เป็นร้านห้องแถวโดยลักษณะร้านเป็นแบบซื้อกลับบ้านอย่างเดียวร้านค่อนข้างสะอาดชวนซื้ออยู่พอสมควร วันนี้ที่ทานคือชามะลิใส่ไข่มุกแก้วนี้ราคา 24 บาทเพราะเพิ่มไข่มุกมา 5 บาท กลิ่นชาหอมอ่อนๆ ไม่ขนาดหอมมากรสชาติหวานนิดหน่อยไม่ค่อยได้รับความขมของชาที่เป็นรสชาจริงๆ แต่ไข่มุกต้มได้ดี นุ่มเหนียวและมีความหวานในตัวรสชาติโดยรวมจึงพอทานได้สมราคาไม่น่าเกลียด นับว่าเป็นแบรนด์ที่เอาใจคนไม่คิดมากอย่าถ่ายเมื่อไหร่ต้องได้ทานราคาไม่แรงทานง่ายสุดๆค่ะ

กินไม่อ้วน 💋
6 ก.ค. 2019
ชานมสตรอเบอร์รี่ ไม่อร่อยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมสตรอเบอร์รี่

ร้านชานม Mamo สาขาที่เรามาลองชิมกันในวันนี้เป็นสาขาพระโขนง ร้านอยู่ใกล้กับบีทีเอสพระโขนงเลยคะ เดินมานิดเดียวก็ถึง เมนูของชานมร้านนี้ก็ทั่วๆไป แก้วละ 24.- บาท ถ้าใส่ไข่มุขก็เพิ่มอีก 5 บาท สั่งชานมสตรอเบอร์รี่ แก้วละ 24.- บาท รสชาติสตรอเบอร์รี่ยังไม่โดน ความเป็นชานมไม่มีเลย สำหรับเรารสชาตินี้ไม่โดนใจอย่างแรง ไม่อร่อย มีดีแค่สีสัน ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม

Squinoa
6 เม.ย. 2019
ชาไข่มุกติดบีทีเอสพระโขนง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, BROWN SUGAR

ร้อนๆแบบนี้ใครกำลังเดินทาง ใครสายรถสาธารณะมองหาเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจ ขอแวะสถานีพระโขนง หาชาไข่มุกมาโดน ต้องลองเปิดใจให้ร้านนี้ดู ถึงจะไม่ทอปแบรนด์ แต่ก็ไม่แพ้ใคร เคยลองแบบธรรมดาแล้ว มาลองเมนูตัวใหม่บ้าง Brown Sugar หอมอยู่ รสชาติก็ดี นมสดเจอบราวน์ชูการ์มันก็หวานๆกำลังดี ไข่มุกไม่แข็ง นิ่มๆหนึบๆอร่อยยย ใครไม่อยากออกมาเผชิญดวงอาทิตย์ข้างนอกก็มีเดลิเวอรี่ผ่านทั้งไลน์แมนและแกรบแล้วแต่สาขาที่อยู่ใก...อ่านต่อ

GobGap H.
19 ม.ค. 2018
รสชาติกลางๆ แต่ราคาถูกมาก

ร้านนี้อยู่ใต้สถานี bts พระโขนง เป็นชานมไข่มุก ที่มีโลโก้แบรนด์เป็นหน้าผู้ชายที่ทำให้ลูกค้าจำได้ดี ร้านนี้เป็นเพียวร้านเล็กๆสีขาว ไม่มีที่นั่ง มีเมนูชาให้เลือกพอสมควร และถ้าใครอยากทานเป็นกาแฟก็ยังพอมีให้เลือกบ้างนิดหน่อยครับ สำหรับวันนี้ ผมสั่งชานมไข่มุก แบะชามะลิ ชานมรสชาติใช้ได้ ไม่หวานมาก ชาไม่ขนาดหอมโดดเด่น แต่ถือว่าทำได้ดีครับ ส่วนชามะลินั้นผมว่ากลิ่นชาน้อยมากไปหน่อย และอาจจะหวานไปนิดๆสำหร...อ่านต่อ

AeyNoi Hungry
251701k
18 เม.ย. 2018
รสชาติโอเค ราคาสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเสาวรส

ร้านชาาคาโดนใจมาก เริ่มต้น19บาท ขนาดแก้วมาตรฐาน ไม่เล็กตามราคา สั่งชาเขียวเสาวรสมาลอง หวานกำลังดี ไม่บาดคอ หอมกลิ่นเสาวรสอ่อนๆ ดื่มแล้วสดชื่นดี ด้วยราคานี้คงไม่ต้องมีโปรสะสมแล้ว ราคาหักโปรให้เรียบร้อยแล้ว 555ดูเพิ่มเติม

Cookie Journey
5 ส.ค. 2017
ถูกและราชาติโอเคคคคคค

เดินลงมาจากรถไฟฟ้าบีทีเอสแล้วเจอร้านนี้เลยค่ะ เห็นเมนูแบบ 19 บาทเองดิ ท้อปปิ้ง 5 บาท ที่เห็นในเมนูทุกเมนูเขียน 19 บาท แล้วก็มีใส่ไข่มุกค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าเห้ย ชานมไข่มุก 19 บาทเองดิ ลองกินละกัน ก็สั่งไป ปรากฎ ชานมปกติคือ 19 บาท ใส่ไข่มุกเป็น 24 บาทค่ะ รสชาติก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส