รีวิว ชาบู4จักรพรรดิ์ แฮปปี้แลนด์

Orasa Promtong
8 ก.ย. 2019
ร้านสะอาด พนักงานร้านบริการดีมากค่ะ เป็นกันเองยิ้มแย้ม อาหารแต่ละอย่างสดๆทั้งนั้นค่ะ ราคาไม่แพง

Vanalee Kumfang
15 ส.ค. 2020
ร้านชาบูเล็กๆคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอสไลด์, ริบอายสไลด์, กุ้ง

ร้านชาบูราคาเดียว 199฿ รีฟิลน้ำ29฿ เพิ่มไอติม+น้ำ39฿ พนักงานบริการดีมาก พูดจาดียิ้มเเย้ม คอยอยู่เติมน้ำและรับออเดอร์ตลอดไม่ต้องให้เรียกเลย ร้านค่อนข้างเล็ก มีประมาณ 10 โต๊ะ ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เนื้อหมูเรื้อวัวสไลด์บางดี ไม่เเข็ง ชอบมาก กุ้งถือว่าตัวใหญ่เลยสำหรับราคานี้ แต่อยากให้มีอาหารทานเล่นด้วยสักอย่างสองอย่าง เฟรนด์ฟราย ยำ อะไรแบบนี้ แต่โดยรวมเเล้วก็ชอบ ถูกใจจ้า หัก1ดาวเรื่องที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส