รีวิว BEASTIE
Beastie Steakhouse
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ อิ่มสุดๆๆ มีเมนูที่เพิ่มใหม่ คือ pork chops เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติออกเผ็ดนิดๆ แต่ถูกใจทุกคน Tomahawk 1.7โล โอ้โฮเต็มคำ เต็มคาราเบล อร่อย เนื้อนุ่มหนาแน่น รสชาติผงโรยมีกลิ่นชาโคล

ร้านอาหารฝรั่งประเภทสเต็กเนื้อ เปิดมาหลายปี ที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง บรรยากาศดี
ร้านอาหารฝรั่งเปิดมาหลายปี ที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง ร้านอยู่ติดกับร้านหิ่งห้อย ร้านตกแต่งดี พนักงานบริการดี วันจันทร์ร้านหยุด วันอังคารลูกค้าไม่เยอะ อาหารรสชาติอร่อย Fresh Tomato Burrata Beef Taco Grilled Sendai Tongu Ribeye DG 100 G Tenderloin DG 100g. สเต็กเนื้อที่นี้ดี นั่งจิบไวน์ ได้บรรยากาศดูเพิ่มเติม
Steakhouse ดีดี ย่าน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กทม.
ได้โอกาส รีวิวอีกที กับ steakhouse ดีดี ย่าน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กทม. ร้านอยู่ใน พท. STB football academy - Striplion สั่งแบบ medium rare นุ่มพอดีๆ อร่อยครับ - Grilled Sendai tongue นุ่มเนื้อเด้ง เมนูนี้ สั่งทุกครั้งที่มาที่นี่ ครับ อร่อยมาก - Seabass เนื้อปลานุ่มๆ กินกับ mash potato รสชาติดีครับ บริการดี เหมือนเดิม ครับ #WesternSPLดูเพิ่มเติม
Beastie Steakhouse
Beastie Steakhouse บรรยากาศ ร้านเล็ก ๆ แต่บรรยากาศอบอุ่นสุด ๆ ตกแต่งสไตล์ดาร์กเท่ ๆ แบบมีคลาส เหมาะมากกับการมาทานมื้อพิเศษกับคนสำคัญหรือจะมากับกลุ่มเพื่อนก็ชิลได้เต็มที่ ที่นั่งมีจำกัดแค่ประมาณ 20 กว่าคน ใครจะไปแนะนำให้จองล่วงหน้าไว้ก่อน เชฟมือโปรจากเวทีใหญ่ จุดเด่นของที่นี่คือ เชฟอ๊อฟ – เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เป็นคนดูแลครัวด้วยตัวเอง ใส่ใจทุกจานแบบจริงจัง ทั้งเรื่องวัตถุดิบ เทคนิค และรสชาต...อ่านต่อ
👍 สุดยอดร้านสเต๊กรสเลิศ
🇹🇭 Beastie - บีสตี้ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮาส์ 👨🏻🍳 Chef Aof-Natawoot Thammaphan - เชฟอ๊อฟ-ณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ุ 🎗️ Bestie จัดว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของหนึ่งในเชฟกระทะเหล็กประเทศไทยหรือ Iron Chef Thailand อย่างเชฟอ๊อฟ-ณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ุ เขาใช้ชีวิตส่วนหนึ่งเติบโตมาในประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งยังมีความคุ้นเคยกับการตระเวนชิมอาหารและสเต๊กชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมานานกว่า 27 ปี ด้วยแรง...อ่านต่อ