3.7

รีวิว โอชายะ เทอมินอล 21 พระราม 3 ชั้น LG

iiiibbumz
21 ม.ค. 2021
พนักงานพูดจาไม่เพราะกรุณาตักเตือนพนักงานอย่างถี่ถ้วนด้วยค่ะไม่ได้โดนแค่ครั้งเดียวค่ะแถมทำท่าทีหัวเราะคิกคักตลกมากเหรอคะ?

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
5 ต.ค. 2020
ชานมมุกอร่อยคลาสสิค

โอชายะ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ณ ชั้น 4 ชั้นโรงหนัง เดินมาทางฮอลล์ที่ปรับเป็นฟู้ดเซ็นเตอร์อีกจุด หลบอยู่แถวโซนใกล้ลิฟต์ฝั่งที่จอดรถ คิวน้อย เงียบๆ นิดนึง เลยรอไม่นาน ++ชานมไข่มุก 35 บาท หวานปกติ คลาสสิคๆ ก็อร่อยถูกใจสายหวานแหละดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
Stupid Bug
4 ต.ค. 2018
อร่อยมาตรฐาน

วันนี้มาซื้อน้ำชาไข่มุกกลับบ้านร้านน้ำชาไข่มุกโอชายะรสชาติมาตรฐานทุกสาขาราคาไม่ค่อยแพง รสชาติออกหวานไปหน่อย มีสะสมแต้มเพื่อแลกน้ำฟรีเมื่อทานครบ 10 แก้ว ทุกสาขาราคาเท่ากัน รสชาติเหมือนกัน เอาไว้ดับกระหายยามร้อนได้ครับดูเพิ่มเติม

mdchowder
13 ม.ค. 2021
ชานมไข่มุกเจ้าประจำ กินซ้ำได้ไม่เบือ

ลองเมนูใหม่บ้างกับร้านชานมไข่มุกที่ใครๆก็รู้จัก เมนูใหม่ๆเค้าก็ทำได้ดีอยู่นะแอบประทับใจ วันนี้มาลองเป็นเมนูชาใส ชาโยเกิตสตอร์เบอรี่ รสชาติโอเคเลยหวานๆเปรี้ยวๆ สดชื่นดี ด้วยราคาและคุณภาพแบบนี้กินซ้ำได้บ่อยๆเลยแหละดูเพิ่มเติม

btoey♡
6 ม.ค. 2019
ชานมไข่มุก เด็ดสุด!

มาเดอะมอล์บางกะปิทีไร ต้องแวะตลอด ต้องซื้อให้ได้ ร้านอื่นมีทั่วห้างไม่ซื้อ ร้านหายากหน่อยน้า ร้านจะอยู่ชั้นโรงหนัง แต่อยู่ฝั่งร้านอาหาร อยู่ติดกับแดรี่ควีนค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ แต่ร้านเล็กไปหน่อย มีพนักงาน4-5คนเบย^^ดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2018
ชานมไข่มุก!
Lookpat Esther Thaworaying

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿