3.2

รีวิว โรงแรมดิเอ็มเพรส

แมงเม่า โง่
4 พ.ค. 2017
อร่อยนานาชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ติ่มซำ

มาทานบุฟเฟ่ห์ที่ โรงแรมเชียงใหม่ ดิเอ็มเพรส เหมือนมาทานอาหารนานาชาติ internatioal lunch มีทั้งคนไทน คนจีน คนญี่ปุ่น แขกโพกหัว และพี่ลาว อาหารแบบพื้นบ้าน ประเภทส้มตำ น้ำพริก แกงไตปลา น้ำเงี้ยว น้ำยา ต้มยำ ซูชิ สลัด เยอะ!!กินได้ไม่กี่อย่าง อิ่ม

24 ก.ค. 2015
อาหารกลางวัน lunch มื้อตอน ที่นี่ โรงแรมดิเอมเพลส

ลิ้นซ่า
30 พ.ย. 2019
จัดเลี้ยง,ใช้ห้องประชุม นึกถึงที่นี่

มีโอกาสมาใช้ห้องประชุมของโรงแรมอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานสัมนา/งานแต่งงาน รู้สึกพึงพอใจกับการจัดเตรียมความพร้อมของโรงแรม และมีโอกาสได้ใช้coffee breakของโรงแรมอยู่เรื่อย มีทั้งชุดน้ำชากาแฟและนมให้เลือกเติมเอง ขนมก็อร่อยกว่าหลายๆที่ครับ ติแค่เรื่องห้องน้ำ(ข้างในห้องประชุม) ที่ดูสกปรกไป แต่ห้องน้ำใหญ่สะอาดสะอ้านดีครับดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2019
เหมาะสำหรับจัดประชุม,งานเลี้ยง
Iya Lyne
18 พ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

วันนี้น้องที่ทำงานมีบัตรสมาชิกส่วนลดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำของโรงแรม จึงชวนกันมาทานบุฟเฟ่ต์คุ้มมากๆจ่ายกันเพียง 300 กว่าบาทถือว่าคุ้มที่นี่มีให้เลือกทานมากมายเมนูติ่มซำ คนชอบทายติ่มซําไม่ควรจะพลาดเพราะถือว่าเยอะเลยทีเดียวจากที่ไปทานหลายที่มา รสชาติก็ทานได้อร่อยทานให้คุ้มได้ แต่ไม่ถึงกับต้องร้องว้าวในทุกเมนูที่เราทาน เบเกอรี่ที่นี่เขาก็มีส่วนร่วมในบุฟเฟ่ต์ติ่มซํานะสามารถทานล้างปากกันได้ เมนูเยอะมากๆลองมา...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
6 ต.ค. 2016
อานิสงค์จากพี่

วันนี้ได้กินขนมเค้กฟรี มีพี่ที่สนิทเอามาฝาก เราก้รับมาทั้งกล่องแบบไม่ต่อรอง เป็นขนมเค้กชนิดเดียวกันทางกล่อง เลยเรียกเด็กๆมากินกันทั้งบ้าน เนื้อเค้กเป็นแบบบัตเตอร์ แต่ไม่ค่อยหอมเนยเท่าไหร่ เนื้อเค้กแน่นและหนักไปนิด รสชาติออกหวานปนเค็มนิดๆ เนื้อครีมหวานไปหน่อย แต่กินกับเนื้อเค้กได้พอดีดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
13 ก.ค. 2017
อาหารโรงแรมที่ทานได้

แวะมางานที่โรงแรมนี้มีโอกาสได้ลองทานอาหารกลางวันบุฟเฟต์ด้วยพอดี มีอาหาร 2-3 อย่าง จัดเรียงไว้ ตัวข้าวหุงมาได้ดีครับหอมนุ่ม กับข้าวเท่าที่ได้ลองทานก็อร่อยได้ใช้ โดยเฉพาะที่ได้ทานวันนั้นคือต้มข่าไก่ รสกำลังดีเลย เครื่องก็ใส่ตามปกติไม่ได้ใส่เวอร์ ๆ จนขาดความเป็นต้มข่าไก่ดูเพิ่มเติม

Notty Gavarin
17 ธ.ค. 2016
บุปเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์ กลางวัน 299 ตั้งแต่เวลา 11.30 น ถึง 14.00 น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมสด, เบคอนทอด, ซูชิ, ติ่มซำ

อาหารในโรงแรมใครบอกไม่อร่อย นี่เลยค่ะ ห้องอาหารโณงแรมดิเอ็มเพรส ไลน์อาหารนานาชาติทั้งสลัด แฮมสด เบคอน กุ้งทอด ติ่มซำ ก๋วยจั๊บญวน ขนมเบื้องญวน ผัดไทย สเต็ก(ทำสดๆ) ซูชิ ทาโกยากิ น้ำพริกลงเรือ แกงเขียวหวาน ขนมหวานหลากหลายพร้อมเครื่องเขียงหลากหลาย บรรยายไม่หมดจรงๆค่ะ แต่แนะนำเลย มาที่เดียว จบค่ะ มีทุกอย่างจริงๆดูเพิ่มเติม

แมงเม่า โง่
24 ก.ค. 2017
โรงแรมเหรอ ดีมากๆ แต่อาหาร พอทานได้นะ

มาประชุม เพื่อประชุม ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงขอบคุณ ก่อไม่รู้จะเกิดความประทับใจรึเปล่า อาจจะไม่เน้นอสหาร เห็นตั้งหน้าตั้งตาร้องรำฮำเพลงกัน เอาเป็นเอาตาย คิวไม่ว่างจน สี่ ห้าทุ่ม เมนูอาหารแบบเลือกตักทานเอง ที่ทานได้จะมีแค่ สองอย่างคือซุ้มก๋วยเตี๋ยว เพราะปรุงเอง กับผัดผักเบคอน นอกนั้น @โนคอมเม้นท์ แค่จะบอกว่ากินไม่ได้ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2017
อร่อยนานาชาติ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8