- รีวิว ข้าวเหนียวย่างอารีย์

รีวิว ข้าวเหนียวย่างอารีย์
มีหลายหลายใส่
จริงๆแล้วน่าจะชื่อข้าวเหนียวนึ่งมากกว่าครับ เพราะนึ่งเสร็จแล้วมาย่างให้ใบตอกไหม้นิดๆ ผมว่ายังไม่ได้กลิ่นหอมของใบตองที่ข้าวเหนียว แต่อย่างไรก็อร่อยครับ แต่ออกจะมันไปนิดหนึ่ง ใส่เพื่อไม่ให้ติดใบตอง มีใส้ให้เลือกเป็น 10ชนิด ตามใจชอบเลยครับ

อร่อยมากไส้เยอะอย่าง
ข้าวเหนียวย่างไส้เยอะ คือแบบอลังจริง ย่างกันหอมทั่วมากค่ะ หน้าคลาสสิค กล้วย เผือกคือดีงาม มีหน้าคาวแบบ หมูหยอง ด้วยนะแปลกดีมาลองได้ค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย •ข้าวเหนียว7ชิ้น100 🌕🌕🌕🌕🌕 -ข้าวเหนียวอร่อยมากค่ะ เหมือนข้าวเหนียวมูนฉ่ำๆเลยมาย่างร้อนๆหอม เผือกกวนฉ่ำไม่หวานมาก กล้วยนิ่มๆ -ฝอยทองแปลกดีค่ะ แต่ก็ทานเข้ากันได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่บริเวณด้านหน้า ติดกับร้านเชลล์ไม่เคยชิม บนถนนทรงพล สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านหรือบริเวณใกล้เคียง ข้าวเหนียวย่างมีไส้ให้เลือกเยอะมากๆทางร้านแจ้งว่ามี 18 ไส้แต่ก็ต้องขึ้นอยู่จังหวัดและโอกาสว่าจะมีไส้ครบหรือไม่ ลักษณะจะแตกต่างกันมองจากภายนอกด้วยลักษณะของการกลับไม้กั้นที่ห่อข้าวเหนียว ข้าวเหนียวหอมมันเรียงตัวสวยมีกลิ่นหอมไม่ไหม้ของใบตองด้านนอก ตัวไส้มีรสชาติค่อนข้างหวานตัว...อ่านต่อ
🧈🧂🍚🫙🥥🥚🌴🌱🌿 ข้าวเหนียวย่างอารีย์ อำเภอเมืองนครปฐม
ข้าวเหนียวย่างอารีย์ ติดกับร้านเชลล์ไม่เคยชิม ถนนทรงพล ร้านข้าวเหนียวย่างปิ้งร้อนๆมีให้เลือกหลายไส้มากๆ มีแพ็คเกจใส่กล่องสวยงามเหมาะจะซื้อทานเลยหรือว่าจะซื้อเป็นของฝาก มีลักษณะไม้กลัดรูปแบบต่างๆระบุไว้บนกล่อง ตอนที่ซื้อมาใช้ที่ได้มีเหลืออยู่ไม่กี่ไส้ ตัวเม็ดข้าวเหนียวเรียงตัวกันสวยรสชาติโดยรวมข้างหวานพอควร (ข้าวต้มมัดไม่เกี่ยวนะ 😁) ข้าวเหนียวย่างอารีย์ https://maps.app.goo.gl/kW6c8wn2CPjM7...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวย่างหลากสี ไส้ตัวเลือกเยอะมาก
#ข้าวเหนียวย่างเจ้าดัง ของนครปฐม อยู่ใกล้กับร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบยอดนิยม ครั้งนี้มาแวะซื้อแค่ข้าวเหนียว มาช่วงสายๆ เลยมีตัวเลือกเยอะ ข้าวเหนียวมีหลากสี ย่างร้อนๆ นุ่มและฉ่ำกะทิกว่าหลายร้าน ใครที่ชอบทานหวาน ถูกใจแน่นอนเพราะรสค่อนข้างหวาน ไส้อาจจะไม่ได้ใส่มาเยอะมาก ถ้าซื้อมาเยอะ แนะนำให้ถ่ายรูปวิธีกลัดไม้มาด้วย จะได้ทานไม่ผิดไส้ จริงๆ ร้านน่าจะลงทุนทำเป็นกระดาษเล็กๆ แนบมาด้วยสำหรับลูกค้าที่ซื้อใ...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวย่างอารีย์นครปฐม
ร้านนี้ไปเจอโดยบังเอิญร้าน ขายอยู่แถวริมข้างทางสามารถจอดรถได้ที่ริมถนน มีให้เลือกหลากหลายไส้มากๆ บางไส้อาจจะขาดไปบ้าง บางครั้งขึ้นอยู่กับโอกาสด้วยเพราะบางอย่างอาจจะหมดแล้ว หรือย่างไม่ทัน ทานตอนพึ่งย่างมาร้อนๆจะอร่อยมากเพราะมีความหอมไม่ของใบตอง ตัวข้าวเหนียวเองก็มีความร้อนความหอมจากใบตองติดมา รวมความมันของกะทิด้วย รวมเข้าด้วยกันทั้งหมดคือขนมไทยที่ดีเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวย่าง เมืองนครปฐม
ข้าวเหนียวย่างเจ้าดังนครปฐม เป็นข้าวเหนียวย่างห่อใบตอง มีไส้ให้เลือกเยอะมากๆ แต่บางไส้จะขายดีมาก เช่น ไส้กล้วย แต่ละสามารถดูสัญชักษณ์ไม้กลัดได้ที่กล่อง ร้านไม่มีสาขา ข้าวเหนียวนุ่มๆ ไส้เยอะพอประมาณ หอมดูเพิ่มเติม