5.0

รีวิว Starbucks The Alley Ramindra

Akapatr

ร้านกาแฟที่เป็นมิตรสำหรับใครหลายคน พนักงานบริการดี ใส่ใจ ร้านสะอาด กาแฟคุณภาพดี ร้านสวย โปร่งโล่งสบาย #CoffeeSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

GopOpOp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วันนี้มากินฟรีค่ะ

มีคูปองฟรีอยู่ค่ะ จะหมดอายุแล้ว ต้องรีบใช้แหละ เลยสั่งแบบ in store pick up ค่ะ คือ กดสั่งจากบ้านเลย เลือกเป็น Yuze cold brew แก้วใหญ่ หวานน้อย เพิ่มเยลลี่กาแฟ เพิ่ม expresso shots จริงๆ ราคา 230 บาท แต่ฟรีค่ะ 0 บาท รู้สึกสะใจมากค่ะ พอถึงร้าน ก็เดินสวยๆ ไปหยิบ พนักงานเค้าดูแลเราเท่ากับจ่ายเงินเลยค่ะ ของฟรีมีจริงนะจ๊ะ #CoffeeSPL #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2024
ร้านกว้าง สะอาด พนักงานน่ารักค่ะ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi