3.3

รีวิว คอนนิชิวะ

Ple Tita Lu
6 เม.ย. 2019
ไอศครีมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสชาเขียว

ร้านนี้มาบ่อย เวลามาทำธุระที่ ตม. ติดพักเที่ยงก้อต้องมาอุดหนุนร้านนี้ นอกจากเมนูอาหารญี่ปุ่น ยังมีไอศครีม gelato รสชาติมีค่อนข้างเยอะ แต่ลูกสาวเป็น Matcha addict รสชาเขียว อร่อยมาก ค่อนข้างเข้มข้น ชาเขียวจริงๆ

ไอศครีมรสชาเขียว

Amily Pobs
11 ต.ค. 2024
มื้อง่ายๆ ในวันเร่งด่วน ณ ศูนย์ราชการฯ

เป็นร้านที่อยู่ใกล้ๆ Chester’s Grill ค่ะ ร้านอาหารญี่ปุ่น พนักงานเยอะ เสริฟเร็ว เติมชาบ่อย อาหารจานไม่ใหญ่มาก คนทานเยอะอาจจะไม่ค่อยอิ่ม เพราะวันนั้นเราก็ไม่ค่อยอิ่มค่ะ 5555 แต่อร่อยดีนะ รสชาติกลางๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
15 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นในศูนย์ราชการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างซีอิ๊ว, ไข่หวาน

ร้านอาหารญี่ปุ่นในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ราคาไม่แพง อาหารไว บริการไว เป็นที่พึ่งพาของต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ คนเยอะตอนเที่ยง มีไอติมขายด้วย สะดวกนั่ง สะดวกกิน มาไวไปไว ร้านมีอาหารแบบกล่อง พร้อมบริการด้านหน้า ปลาซาบะ ปลาใหม่มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ ปลาใหม่ ก็ชนะ ไร้กลิ่น รสชาติดี ไก่ย่างซีอิ๊ว มาเป็นเซ็ท ข้าวซุป พอดีอิ่ม ไข่หวาน ก็ดีราคาไม่แพง ตามมาตรฐาน สลัดปูอัด อันนี้แอบ ธรรมดาไปนิดน มีแต่กระหล...อ่านต่อ

Pink feather
8 ต.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นประจำศูนย์ราชการ กับ ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ

เพิ่งเห็นว่าศูนย์ราชการมีร้านอาหารญี่ปุ่นด้วย เลยแวะมาเปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อย ร้านนี้ราคาไม่แพงเท่าไหร่และรับคนละครึ่งด้วย ผมสั่ง ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ด้วยความที่อยากกินแกงกะหรี่มานานแล้ว แกงกะหรี่ของร้านนี้รสชาติถือว่าใช้ได้เลย เป็นรสชาติที่ปรุงแต่งมาให้แล้ว มีความเค็มในระดับหนึ่ง ซึ่งเราชอบความเค็มในระดับนี้ ไม่ถือว่าเค็มเกินไป กินกับหมูทอดทงคัตสึ ถือว่าลงตัว 4/5 ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ...อ่านต่อ

Together24🍭Nueng
4 ก.พ. 2019
อยู่ในตึกศูนย์ราชการ อาคาร B ชั้นใต้ดิน

ราเม็งหมูชาชู (89) เส้นนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม ให้มาปริมาณเยอะ พอสมควร หมูชิ้นหนาๆ มีให้เลือกทั้งไซส์เล็กและใหญ่ สำหรับคนกินมาก กินน้อย มีเมนูอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ แบบราเม็ง ข้าวผัด ข้างแกงกะหรี่ มีของหวานเป็นไอศครีม โชว์ไว้หน้าร้าน ก่อนเดินเข้าร้านก็เลือกรสชาติไว้ได้เลย 😁 ร้านมีที่นั่งเยอะ อยู่ตรงมุมๆ ใกล้กับเซเว่น หาง่ายดูเพิ่มเติม

Pearploy Stp.
21 ม.ค. 2017
มาติดต่อราชการก็มีอาหารญี่ปุ่นกับไอศกรีมอร่อยๆให้กินนะเออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนย่าง, สเต็กหมูคุโรบุตะ

หากใครต้องมาทำธุระติดต่อราชการที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร B ละก็...แนะนำให้มาที่ชั้น 1 จะเจอร้านอาหารให้เลือกมากมาย วันนี้เจ้าถิ่นคุณน้าพามาชิมอาหารญี่ปุ่น ร้านอยู่ทางประตูฝั่งทิศใต้นะคะ สั่งเมนูข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง 1 เซ็ต ประกอบด้วยมิโซะซุป แซลมอนย่าง ข้าวญี่ปุ่น (ราคาไม่ทราบ คุณน้าเป็นเจ้ามือ) – ออกตัวก่อนว่าปกติไม่รับประทานแซลมอนย่างเท่าไหร่ ชอบแบบดิบมากกว่า แต่จานนี้ที่ได้ลองไป ร้านนี้...อ่านต่อ

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี