- รีวิว Yakiniku Kirabi Annex 〜燦〜 ทองหล่อ 5

เนื้อคุณภาพดี มีความหลากหลาย
เนื้อคุณภาพดีเหมือนเดิม ร้านมีเนื้อให้เลือกหลายส่วน ราคากลางๆ , ที่ชอบเป็นพิเศษคือลิ้นหนา ย่างนานๆอร่อยมาก และโปรโมชั่นของร้านในเดือนนี้คือถ้าใครเกิดเดือนนี้รับฟรี เค้กเนื้อแบบในภาพ โดยต้องมียอดสั่ง1999ขึ้นไป ทางร้านรับแต่เงินสด ไม่รับบัตร ไม่รับโอนเงิน

🎂 Wagyu Cake ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักเนื้อ ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ @Yakiniku Kirabi Annex Thonglor
ใครอยากได้เค้กก้อนโตๆ ที่เป็นเนื้อวากิวญี่ปุ่นแท้ๆ พุ่งตัวไปในเดือนเกิดของตัวเองพร้อมแสดงหลักฐานก็จะได้ของขวัญพิเศษจานนี้จากทางร้านไปเลย โดยมีเงื่อนไขที่ว่า ทานครบ 2,500 บาท แค่นี้ก็ได้อร่อยฟรีพร้อมโมเม้นท์สุดพิเศษนี้ไปเลย • บรรยากาศร้านทำได้เหมาะกับการกินเยื้อย่าฃญี่ปุ่นสุดๆ แม้_ทยนอกจะไม่ได้บ่งบอกว่านี่เป็นร้านเนื้อย่างเลยหละ • เนื้อวัว Koruge พันธุ์ดีของญี่ปุ่นระดับ A5 ที่ทางร้านใช้มีล...อ่านต่อ
โปรเนื้อ Omi ประจำสัปดาห์นี้
Kirabi Annex Thonglor มีโปรเนื้อ Kuroge Wagyu + Omi beef 5 อย่าง ลดจาก 1380++ เหลือ 888++ ตั้งแต่ 20-27 มค นี้นะ เรากิน Kirabi มาหลายรอบ กินครบทุกสาขาแล้ว แต่รอบนี้ไม่ค่อยจอยแฮะ ตัว Omi ดีเลย แต่ตัว Kuroge เฉยๆ เนื้อยัง defrost มาไม่ค่อยดีและแอบเหนียว ทั้งร้านมีพนักงานแค่ 2 คน บริการแบบวิ่งหัวหมุนไปหมดสงสารเค้าเลยต้องทนรอ 🚗 จอดรถหน้าร้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
เนื้ออร่อยดีครับ บริการดี
มาทานที่สาขาทองหล่อซอย 5 ครับ อยู่ในโครงการ จอดรถสะดวกดี ร้านสาขานี้ไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการดีครับ เนื้อลอง rib rosu กับ jo karubi ครับ rib rosu 580++ หั่นมาบาง(กว่าแต่ก่อน) รสชาติโอเคครับ jo karubi 290++ อันนี้อร่อยครับ ชอบ ไม่แพงด้วย หมูก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
ไม่อยากจะบรรยายเดี๋ยวหาว่าอวย แต่ไม่ได้อวยนะ
ร้านเนื้อย่างในซอยสุขุมวิท 53 หรือทองหล่อซอย 5 อยู่ในเวิ้งเดียวกับร้านขนมปังโชคุปังร้านดัง shirokumaya ที่จอดเยอะอยู่ ร้านเนื้อย่างร้านเล็กๆ แต่อร่อยมาก เนื้อนุ่มมากๆทุกชิ้น เนื้อดีสุดตั้งแต่กินมา ที่ร้านมีproทุกเดือน ลองตามในpage ร้าน https://www.facebook.com/yakiniku.kirabi/?mibextid=ZbWKwL มากินpro 1,380ลดเหลือ 888++ ร้านจะมีcharge คนละ80ก่อน เป็นค่าน้ำ ผัก และถั่วงอกที่เติมได้ไม่อั่น ขนมหวา...อ่านต่อ
ร้านเนื้อย่างที่ควรมากินในเดือนเกิด
เป็นร้านเนื้อย่าง เกรดคุณภาพ มีหลายสาขาในกรุงเทพ แต่วันนั้นสาขาอื่นๆ คนเต็มหมด เลยมาที่นี่ ร้านจะค่อนข้างเงียบและหายากกว่าที่อื่นเล็กน้อย สั่งเซ็ทวากิวมา2แบบที่แตกต่างกัน อันนึงคือ Kuroge แต่อีกอันจำชื่อเซ็ทไม่ได้ จะได้ลองทานเนื้อหลายๆส่วนที่ไม่ซ้ำกันมากถึง 11ชนิดเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสั่ง ลิ้นวัว หนาๆ หั่นลายตารางมา และสุดท้ายคือ Yukke หรือยำเนื้อดิบญี่ปุ่นนั่นเอง ที่สำคัญ หากมาในเดือนเกิด ...อ่านต่อ