- รีวิว Ramen Ippudo เมกา บางนา

รีวิว Ramen Ippudo เมกา บางนา
ร้านราเมงเจ้าดัง ที่เมกะจะอยู่ฝั่งfood walk ที่นั่งมีรองรับพอสมควร พนักงานแนะนำดี อาหารปริมาณเยอะมากทานไม่หมด รสชาติกลางๆตามมาตรฐานร้าน โคเอบิคืออร่อยทานเพลิน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนต้นตำรับจาก ฟุกุโอกะ
IPPUDO RAMEN @ MEGA BANGNA Ep 42 IPPUDO RAMEN สาขาเมกา บางนา ตั้งอยู่ชั้น L2 ติดกับร้านอาหารไทยบ้านไอซ์ 🍜 IPPUDO RAMEN ร้านราเมนต้นตำรับจาก ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น มีเส้นราเมนให้เลือกหลากหลายชนิด เส้นราเมนเหนียว นุ่ม น้ำซุปข้นกำลังดี อร่อย หมูชาชูนุ่มมาก ๆ หอม รสชาติดี นอกจากเมนูราเมนแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นอีกหลายเมนูอีกด้วยดูเพิ่มเติม
Kasane Lover
เมนูโปรด ไปทีไรต้องสั่งตลอด นอกใจไม่ได้เลย 🥹 เมนูนั้นก็คืออออ คาซาเนะ สเปเชี่ยล (Kasane Special) ทานคู่กับไก่คาราเกะและทาโกยากิ อร่อยสุดๆ เมนูคาซานะ สเปเชี่ยล รสชาติจะหอมๆมันๆเค็มๆ เส้นหนึบๆกำลังดี โดยรวมแล้วอร่อยมาก อยากแนะนำให้ลองชิมกัน ดีงามมมดูเพิ่มเติม
คูโรราเมงชามโปรด
#WongnaiHNY2023 อากาศเย็น ๆ ช่วงปลายปี เลยต้องหาอะไรอุ่น ๆ ทานสักหน่อยละ เลยเลือกร้านนี้ครับ เมนูอาหารราคาก็แรงอยู่นะ แต่ละเมนูก็มีราคา standard และแบบ special ที่มีราคาเพิ่มขึ้นมา ครั้งนี้ผมสั่ง คูโรราเมง ราคา 230 บาท เพิ่มไข่อีก 25 บาท รสชาติน้ำซุปนี่โอเคเลย มีความมันหอม กลิ่นพริกไทย เส้นเหนียวหนึบโดนใจมาก หมูชาชูนุ่มละลาย ไข่ต้มยางมะตูมนี่ฟินมากดูเพิ่มเติม
Black Truffle Ramen! มาคีบกันค่า
💚🧡💙❤🥰 สวัสดีค่า มื้อนี้มาชิม ‘Black Truffle Ramen’ เป็น Seasonal Menu ใหม่ของร้าน Ippudo ค่ะ🥰 เพิ่งเริ่มขายไม่นาน มีถึงวันที่ 24 มกราคม 2023 บอกเลยว่าอร่อยมาก😋 ใครสนใจรีบไปชิมก่อนหมดเวลานะคะ มีขายทุกสาขาค่า นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ อีกด้วยค่ะ☺️ คุณ Shigemi Kawahara ผู้ก่อตั้งของร้าน ได้รางวัลชนะเลิศ TV Champion’s Ramen Chef ถึง 3 ครั้ง และยังชนะรางวัลการแข่งขัน TBS Ramen King Co...อ่านต่อ