4.3
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Chalita Clinic - ชลิตาคลินิกเวชกรรม

ชลิตาคลินิก

คุณหมอน่ารักทั้งสองเลย มือเบา พนักงานบริการดีมากๆค่ะสถานที่สะอาด ปลื้มที่นี่มากๆเลยค่ะ

EakEatAll
10 ต.ค. 2024
คลินิกเสริมความงาม มีบริการครบ จบที่นี่เลย
ราคา: THB 5,000

วันนี้จะมาแนะนำ คลีนิคเสิรมความงาม ในตัวเมืองอุบลราชธานี คลีนิคตั้งอยู่ ถนนพิชัตรังสรรค์ สามารถหาที่จอดรถ ริมถนน แถวๆ คลีนิค ได้เลย คลีนิค เปิด พุธ - อาทิตย์ 13:00 - 20:00 น. มีคอร์ส ให้บริการหลากหลาย ทั้งทำหน้า ฉีดวิตามิน และอีกหลายโปรแกรม วันนี้เลือกโปรแกรม โปรแกรมทรีทเม้นท์รักษาสิว ผิวกระจ่างใส 9 ขั้นตอน ราคา 4,799 บาท จำนวน 4 ครั้ง สบายหน้ามากๆครับดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2021

แนะนำเลยคะ คลินิกคุณหมอชลิตา ทั้งคุณภาพและราคาคุ้มค่าแน่นอนคะ คุณหมอทั้งสองเปนกันเองให้คำแนะนำดีมากพนักงานน่ารัก บริการดีคะอ่านต่อ

ที่คลินิกบริการดีมากๆเลยค่ะ

คุณหมอใจดีให้คำปรึกษาดีมากๆค่ะ มือเบา พี่พนักงานน่ารัก ขนม เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะอ่านต่อ

9 ก.พ. 2021
👍👍👍👍👍

Great staff with quality equipment and newest technology ✨ became a regular just after my first acne treatment! Cozy atmosphere and also reasonable price 😊อ่านต่อ

9 ก.พ. 2021
ดูแลลูกค้าดีมากกกกก หมอหล่อที่สุดในอุบล