- รีวิว Wyoming pub & cafe

รีวิว Wyoming pub & cafe
ร้านเก่าในโฉมใหม่
อันนี้เป็นร้าน little owl เก่า มารีโนเวทซะกิ๊บเก๋ แล้วเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น wyoming cafe เดิมร้านเก่าก็นั่งสบายอยู่แล้วนะ มีมุมกิ๊บเก๋ให้ถ่ายรูปสวยๆ พอมาปรับปรุงใหม่ ก็ยิ่งสวยและน่านั่งมากกว่าเดิม สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากการแต่งร้านแล้ว ยังมีพนักงานเพิ่มมา 2 คน ส่วนเมนูต่างๆก็เหมือนเดิม

สไตล์ลอฟล์ 2 ชั้น นั่งสบายย
ร้านนี้เป็นร้าน little owl เก่าค่ะ ตกแต่งเพิ่มสไตล์โมเดลสะสม #สาวกสายนี้มีฟิน บอกเลย ร้านนั่งสบายค่ะ มี 2 ชั้น นั่งชิวล์ทำงานคือดี เครื่องดื่มมีหลายเมนูค่ะ วันนี้สั่งน้ำมะนาว อร่อยค่ะ ชุ่มคอดี และที่ร้านมีเจ้าเหมียวน่ารักอยู่ประจำร้านด้วยนะคะ ดีอะ ชอบๆ ส่วนเบเกอร์รี่มีน่ากินหลายเมนูเลยคะ เสียดายวันนี้ไม่ได้ลอง ไว้จะแวะมาอีกนะคะดูเพิ่มเติม
Action Figures Cafe
จากคลับเก่าแก่ยามค่ำคืน ขยายเพิ่มคาเฟ่ยามกลางวัน ใช้เครื่องหมายทางการค้าเดิม คือ เมือง Wyoming แต่ในส่วนของคาเฟ่นั้น จะตกแต่งเรียบๆ สไตล์ห้องนั่งเล่น แต่เน้น Model Action Figures จากฮีโร่ดังทั่งจากฝั่งอเมนิกาและญี่ปุ่น แต่รสชาติ เครื่องดื่มจะต้องปรับปรุงอีกหน่อยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
บรรยกาศดีมากๆๆๆๆๆๆๆ เค้กก็อร่อย เมนูน้ำมีหลากหลาย เเต่ที่ชอบสุดคือชาเขียว ราคาเเรงกว่าบางร้าน เเต่ราคาเเรงจะมาคู่กับความประทับใจ ร้านมี2ชั้น โซนบนไว้สำหรับประชุมได้ หัก1ดาวตรงชั้นบนเเอร์ไม่ค่อยเย็น จัดร้านสวยอ่านต่อ