4.1

รีวิว Sanriku Sushi

17 มี.ค. 2019
ร้านอิซากายะ ที่มีโอมากาเสะแบบทานสบายๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, โอมากาเสะ, ของปิ้งย่าง, เบียร์

#Bearyพาชิม IG. bearypachim คลิ๊กดูรูปด้วยนะจ๊ะ โอมากาเสะ 15คำ ราคา 1,190++!!รีวิวแบบลูกค้าCR おまかせコース寿司15かん、価格1,190 ++の画像を見るにはここをクリック! コムツラハギ ร้านเคียวโดอิซากายะซูชิซันริคุ เรียกสั้นๆว่า ซันริคุ พิกัดอยู่ด้านล่างสุดครับ วันนี้มี โอมากาเสะ มาแนะนำครับ โปรดคลิ๊กที่ภาพไปพร้อมๆกันนะครับ ปลาจะเข้าทุกวันอังคารและวันศุกร์ฮะ ปลาเนื้อขาว เนื้อแดง ปลาสดนำเข้าจากญี่ปุ่น!! ครบตามฤดูกาลฮะ แนะนำให้นั่งที่ซูชิบาร์ครับ เชฟโบ้คนในรูปจะค่อยๆปั้นทีละคำเสริฟ ชุดนี้15คำ ราคา 1,190++ ลองทานแล้ว.. ชอบครับ!! ไม่บรรยายเยอะ คลิ๊กดูภาพเองละกันอิอิ Uni. Ikura. Ootoro. Chutoro Akami. Salmon. Hamachi. MaDai. Aji. HoBou. Isaki. KomTsurahaGi. Namasaba. Sakuradai. Kampachi ร้านเคียวโดอิซากายะซูชิซันริคุ โทร ☎️ : 02-6512361 การเดินทาง : 🚘 ขับเข้ามาในซอยสุขุมวิท 19 แยก 2 ร้านจะอยู่ขวามือ -BTS ลงที่สถานีอโศก, MRT ลงที่สถานีสุขุมวิท แล้วเดินเข้าสุขุมวิทซอย19 แยก 2 ประมาณ 3นาที ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือครับ おまかせコース寿司15かん、価格1,190 ++の画像を見るにはここをクリック! 居酒屋三陸寿司は、三陸と呼ばれています。 ここに、三陸のご紹介を投稿します。新鮮な魚は毎週火曜日と金曜日に日本から出荷されています。 こちらの新鮮な魚を、自信を持ってご紹介します。 雲丹. イクラ. 大トロ. 中トロ. 赤身. 鮭. 魬. 真鯛. 鯵. ホボウ. 魦. 生鯖. 桜鯛. かんぱち など これで、おまかせコース15かん1,190++です。 居酒屋寿司三陸電話:02-6512361 行き方:車 スクンビットソイ19に入り2つ目の交差点右側。  BTS:アソーク駅または、MRT:スクンビット駅 スクンビット19に入り2つ目の交差点右側です。駅から約徒歩3分です。

Achaya 🐰
4 มี.ค. 2021
Izakaya บรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆ กับอาหารจาก Tohoku ที่น่าลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วาราบิโมจิ, เต้าหู้เย็นราดผักดอง, Garlic Edamame, omakase 5 courses

#Bangkok #Izakaya #Asoke #อโศก #SanrikuSushiKyodoizakaya #FoodTrip4Fun [For English, please scroll down] Sanriku Sushi - ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะในซอยสุขุมวิท 19 (ซอยข้างๆ Terminal 21) นี้เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2016 นับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกในกรุงเทพฯที่นำเสนออาหารท้องถิ่นจากภูมิภาค Tohoku แท้ๆ - สมกับชื่อร้านที่มีความหมายว่า “สามแผ่นดิน” อันเป็นชื่อเรียกของพื้นที่ 3 จังหวัดทางตอนเหน...อ่านต่อ

Pangeataround
20 พ.ย. 2020
ฺBRW2020: ร้านสไตล์กินดิ่ม เหมือนนั่งในญีปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอมากาเสะ

ดีลจากวงใน BRW 2020 ซื้อดีล แบบ 599 ไว้ค่ะ ร้าน Sanriku Sushi (ซันริคุ ซูชิ) พิกัดร้าน อยู่ในซอยสุขุมวิท 19 เข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ หน้าร้านมีที่จอดรถประมาณ 5 คันได้ค่ะ บรรยากาศร้าน แนว อิซากายะ ที่บรรยากาศเหมือนนั่งในร้าน ที่ญี่ปุ่นเวลาหลังเลิกงานเลย บรรยากาศได้มาก ที่นี่เขาบอกว่าเป็นร้านอิซากายะ จาก โทโฮคุ จากดีลเริ่มจาก Appetizer = ถั่วแระญี่ปุ่นผัดกระเทียม = ปรกติจะเ...อ่านต่อ

Boss
11 เม.ย. 2020
ร้านดีที่มาจากแดนปลาดิบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ซาชิมิ

ร้านนี้อยู่ในซอยข้างเทอร์มินัล21 ลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักดื่มจากแดนปลาดิบ ร้านมีขายอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แต่จะเน้นไปทาง ซูชิ และปลาดิบต่างๆ โดยสั่งมาทั้ง หอยนางรมสด ทูน่าทาทากิ เซ็ทซูชิรวม ซาชิมิรวม และ โรลปลาดิบ อาหารสดอร่อย เจ้าของนำเข้าวัตถุดิบต่างๆจากญี่ปุ่น ราคาไม่แพงจนเกินไป เมื่อหมดช่วงโควิด คงจะต้องกลับไปอีกทีแล้วหละดูเพิ่มเติม

pp.patphorn
5 ธ.ค. 2018
สดมาก อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Basashi, Salmon Don

ทำธุระแถวนี้เลยอยากทานอะไรต่อกับเพื่อนนิดหน่อยเลยชวนมาร้านนี้ วันนี่ก็สั่งพวกไก่ย่างไม้ๆ ไม้ละ 40 บาท แต่ถ้าสั่ง 5 ไม้จะลดเหลือ 190 บาท และข้าวหน้าปลาแซลมอน, มากุโระยำไทย, ข้าวชาสุเกะ (ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกหรือเปล่า), ครีบปลากระเบนย่าง, และได้ลองชิมซูชิเนื้อม้า Basashi 1 คำ อาหารที่นี่สดมากนะคะ และอร่อยมากแบบต้นตำรับญี่ปุ่นเลย ใครชอบอาหารญี่ปุ่นและอยากเดินทางสะดวกให้มาร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2018
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่โปรดอีกร้าน
Penporn Maneewon
6 ต.ค. 2021
อิซากายะ โทโฮคุ เจ้าแรกในประเทศไทยกับ 300 เมนูอาหารญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับรสชาติดี อิซากายะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจาก Tohoku เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยนำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นพื้นเมืองมากกว่า 300 เมนู 🌟โดดเด่นในเรื่องของอาหารทะเลเป็นอย่างมาก 🍡ชาชิมิรวม (ฮามาจิ,แซลมอน ,อากามิ) จุดเด่นของที่ร้านนี้คือปลาส่งตรงมาจากตลาดปลาสึคิจิ ฉะนั้น ปลาจะสด เชฟนำเสนอแบบหั่นเนื้อหนา แซลมอนก็ริ้วไขมันสวย โดยส่วนตัวเราชอบอากามิที่สุด 🍡โอมากาเสะสไตล์ปิ้งย่าง กับซ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square