4.4

รีวิว ลูกโต้งชลวัว สำนักงานใหญ่

Zxddcggf zxdfcfd
มันไม่อร่อย

ไม่อร่อย ทำช้า พนักงานบริการไม่ดี คุณภาพอาหารก็แย่ ไม่อร่อยก็แค่ก็แค่ยอมรับปรังปรุงมั้ว

Ning Monphat
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เนื้อตุ๋นยาจีนหม้อไฟอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋นหม้อหิน, กุ่ยช่ายทอด

มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อ หมู ข้าวราดกะเพราหมูตุ๋น วันนี้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวคลุกหมู เส้นลวกมาพอดี ต้มยำปรุงมารสอร่อยค่ะ เกาเหลาเนื้อหม้อไฟอร่อย เสริฟมาตอนร้อน ๆ เลยค่ะ กุยช่ายทอด ก็อร่อยค่ะ พนง.บริการดี ร้านนั่งสบายค่ะดูเพิ่มเติม

กลิ้งออกจากร้าน
4 ธ.ค. 2025
เนื้อตุ๋นตำนาน 90 ปีจากพัทยา มาเปิดให้ชิมถึงกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋นหม้อหิน, กุ่ยช่ายทอด, เนื้อตุ๋นยาจีน

ใครสายเนื้อตุ๋นคือต้องมีชื่อร้านนี้โผล่ในลิสต์แน่นอน เพราะ ลูกโต้งชลวัว คือร้านเนื้อตุ๋นในตำนานจากพัทยา “โต้งชลวัว” เจ้าดังที่ขายมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 (ประมาณ 90 ปี!!) และตอนนี้มาเปิดให้ชาวบางนาได้ลองแบบไม่ต้องขับรถไปไกลแล้ว เจ้าของร้านคือ คุณน็อต วรฤทธิ์ ที่ไปสืบทอดสูตรมาแบบครบทั้งขั้นตอนเคี่ยว ตุ๋น และใช้เครื่องเทศยาจีนตามสูตรดั้งเดิม รสชาติเลยออกมาใกล้เคียงต้นตำรับแบบเป๊ะๆ ตัวร้า...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
14 ต.ค. 2025
สายเนื้อแบบเราเลิฟเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋นหม้อหิน, B6 เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น ไม่เครื่องใน

🐂 ลูกโต้งชลวัว 🐂 จากต้นตำรับเจ้าดังพัทยา ที่คุณน็อต วรฤทธิ์ได้สืบทอดความอร่อยมาไว้ที่บางนา ช่วงนี้เป็นกระแส เรามาถึงก่อนเที่ยงคนแน่นร้านละ เมนูมีทั้งเนื้อและหมูนะ เราสายเนื้อสั่ง 🐮B3 รวมทุกอย่างในหม้อหินที่ทำให้ซุปร้อนตลอด มีเนื้อตุ๋น เนื้อสไลด์ ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อ เอ็นแก้วตุ๋น ตับ ม้าม ขอบกระด้ง ลิ้น ไส้ ผ้าขี้ริ้ว ชอบเนื้อตุ๋นดีเลย เอ็นละลาย ตับนุ่มมม ทุกชิ้นส่วนเพอร์เฟค 🐮B6 ในชาม...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
7 ส.ค. 2025
ร้านอาหารเนื้อวัว มีเนื้อหมูด้วย ตุ๋นยาจีน หม้อไฟ หม้อหิน เกาเหลา ก๊วนเตี๋ยว ข้าว รสชาติอร่อย ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำเก๊กฮวย, B3หม้อหินเนื้อทุกอย่าง, R4ข้าวราดเนื้อตุ๋นผัดกระเพรา

ร้านอาหารประเภทเนื้อวัว เนื้อหมู ตุ๋นยาจีน เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว ข้าว หม้อไฟ ข้าวผัดกระเพรา รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ลูกค้ามากต้องรอคิว การจัดเมนูอาหารเป็นระบบมีระหัสสั่ง ผ่านระบบไอที เรามาทานคนเดียวสั่งสองอย่าง B3 หม้อหินเนื้อทุกอย่าง และ R4ข้าวราดเนื้อตุ๋นผัดกระเพรา มีเนื้อพิดศษให้สั่งดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2025
ร้านอาหารเนื้อ หมู หม้อไฟ หม้อหิน เกาเหลา ก๊วนเตี๋ยว ข้าว รสชาติอร่อย ราคาเหมาะสม มีเนื้อพิเศษให้เลือกสั่ง
Mykung
5 ส.ค. 2025
ร้านเนื้อ/หมูตุ๋น ในห้องแอร์เย็นสบาย จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาทอด, หมูตุ๋นหม้อหิน

ร้านเนื้อ/หมูตุ๋น ในห้องแอร์เย็นสบาย ราคาอาจจะสูงหน่อย จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุป เนื้อตุ๋นหม้อหิน - สั่งมาแบบ เนื้อตุ๋น+เนื้อสไลด์+ลูกชิ้น+เอ็น ข้อเสียคือเลือกเฉพาะอย่างที่อยากกินไม่ได้ (ปกติภรรยาจะกินแต่เนื้อตุ๋นกับเอ็น) ทีเด็ดคือน้ำซุปยาจีนที่กลมกล่อม รสเบาๆซดสบาย ไม่ติดหวาน เนื้อสไลด์กับลูกชิ้นเฉยๆ เนื้อตุ๋นไม่ค่อยถูกใจ เหมือนจะเป็นส่วนสามชั้น แล้วส่วนเนื้อแดงค่อนข้างแน่น ไม่นุ่มเท่าไหร่ ส่วนเอ็...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
22 ก.ค. 2025
ลูกโต้งชลวัว หม้อไฟเนื้อคุณภาพดี เนื้อตุ๋นเด็ด น้ำซุปเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋นหม้อหิน, หม้อไฟ

ร้านลูกโต้งชลวัว ร้านเนื้อตุ๋น ของคุณน็อต วรฤิทธิ์ ที่ไปได้สูตรเด็ดมาจาก ร้านโต้งชลวัว พัทยา มาเปิดร้านอยู่ในซอยข้าง เซนทรัลบางนา ทำเลดีมีที่จอดรถสะดวกและร้านเป็นห้องแอร์ นั่งสบาย ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่ง เมนูของที่ ลูกโต้งชลวัว จะมีความ โดดเด่นที่เมนูหม้อไฟซึ่งได้สูตรน้ำซุปมาจากร้านโต้งชลวัวที่พัทยา เป็นซุปที่เคี่ยวกันข้ามวันรสชาติซุปจึงหอมเข้มข้นรสชาติเนื้อแบบอบอวลอยู่ภายในปาก น้ำซุปอร่อยมาก...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿