รีวิว McDonald's เดอะมอลล์ บางแค 1

2 มิ.ย. 2015
ห้ะปาท่องโก๋ในแมค

ร้านแมคจะตั้งอยู่ตรงบริเวณหน้าห้างนะค่ะใกล้ๆเคเอฟซีกับสตาบัค เมนูที่เราตั้งใจไปสั่งคือปาท๋องโกค่ะคือเห็นมานานอยากลองพอดีวันที่เรามันมีโปรโมชั่นถ้าซื้อสองชิ้นจะแถมซอส(ถ้าจำไม่ผิดนะค่ะ) เราว่ารสชาติผ่านเลยนะคือกรอบนุ่มและใหญ่มากค่ะชิ้นเดียวยังอิ่มแต่เราว่าต้องมีซอสด้วยเค้าน่าจะมีสังขยากับนมข้นนะ5555

Nickktwf
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ชุดจับคู่อิ่มคุ้มแมคโดนัลด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่

แมคโดนัลด์ เดอะมอลล์บางแค ชั้น1 ใกล้สตาบัคส์ แวะมานั่งพักร้อน สั่งเบอร์เกอร์ไก่และโค้กซีโร่ ( สาขานี้ไม่มีกาแฟสดให้บริการ ) จริงๆอยากดื่มอเมริกาโน่ เบอร์เกอร์ไก่แป้งนุ่มหนึบ ผักสดกรอบ เนื้อไก่ชิ้นพอดีคำ สั่งออเดอร์เอง พนักงานมาเสิร์ฟที่โต๊ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ไก่สไปซี่ของแมคโดนัลด์ อร่อยเผ็ดจัดจ้าน
Zebra Bravo
burger อร่อย พนักงานหญิงน่ารักพูดจาดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซามูไรเบอร์เกอร์

#WongnaiSongkran2025 แวะซื้อเบอร์เกอร์ McDonald's ที่ The Mall บางแคก่อนกลับบ้าน พนักงานหญิงแนะนำชุดสุดคุ้ม 99 บาท มี 6 ชุดให้เลือก คือ - ชุดไก่ทอดแมค 1 ชิ้น, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์ปกติ 1 ห่อ และโค้กขนาด 12 oz. 1 แก้ว - ชุดข้าวไก่ทอดแมค, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, และโค้กขนาด 12 oz. 1 แก้ว, ซอสพริกไก่ทอด 1 ถ้วย - ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์กลาง 1 กล่อง และโค้กขนาด 16 ...อ่านต่อ

ชอบแคชเชียร์หญิงพูดจาดีโปรเยอะ
29 มี.ค. 2025
เบอร์เกอร์กับเฟรนช์ฟรายส์ที่คุ้นเคย
p_pun555
แมคฯ สาขานี้นั่งสบาย กดสั่งง่าย 🍔🍟✨

ใครผ่านเดอะมอลล์ บางแค แล้วหิวเบอร์เกอร์ ต้องแวะ McDonald’s สาขานี้เลย! ตอนนี้มีระบบ สั่งผ่านเครื่องอัตโนมัติ ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องต่อคิวยาว 🖥️🛒🍔 ใครกดไม่เป็นไม่ต้องกังวล เพราะพนักงานพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ ยิ้มแย้ม บริการดี ใส่ใจลูกค้า 🧍‍♂️🧍‍♀️🫶 ที่นั่งในร้านก็กว้าง นั่งสบาย จะมากับเพื่อน มาคนเดียว หรือพาเด็กๆ มาก็นั่งได้ชิลล์ๆ ไม่แออัดเลย 🪑🧃 ใครอยากกินแมคฯ แบบรวดเร็ว ไม่วุ่นวาย แนะนำ...อ่านต่อ

Do is On The WAY
1 ก.ย. 2020
ลองเมนูพิเศษ Cheesy Bacon Burger & Mc Cheesy Bacon BBQ เลิศ!

ได้ลองกันรึยังกับ 2 เมนูใหม่จาก McDonald's Cheesy Bacon Burger เบอร์เกอร์ชิ้นหนา เบคอมหอมๆ ชีสเยิ้มๆ อร่อยทั้งเนื้อวัวและไก่ทอด และอีกเมนู Mc Cheesy Bacon BBQ ไก่สติ๊กชิ้นใหญ่มาร้อนๆผิวกรอบๆเนื้อเน้นๆนุ่ม ราดซอสบาร์บีคิวและซอสชีสจนฉ่ำสะใจ อร่อยได้จนถึงวันที่ 15 กันยา 63 นี้เท่านั้นนะ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/mcdonalds-cheesy-bacon-burger-mc-cheesy-bacon-bbq-...อ่านต่อ

Delivery Package
guneweenz 🦋
19 พ.ค. 2019
ใหม่ 💢 เบอร์เกอร์หมูโชกุน 🍔

ลองเมนูใหม่แมคโดนัลด์ กันหน่อยมีหลายแบบ หลายราคา และเป็นชุดๆค่ะ แตกต่างกันออกไป 🍔 ชุดโชกุน 129 บาท ชุดนี้ประกอบด้วย - เบอร์เกอร์หมูโชกุน ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ซอสโชกุนหวานๆเค็มๆ ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ เนื้อหมูนุ่มขนาดพอดีแต่ซอสกับหมูไม่ค่อยเข้ากัน และมีไข่ดาวมาด้วยค่ะ ซอสและผักปกติทั่วไปของเบอร์เกอร์แมค สำหรับเราทานเป็นมื้อเช้าน่าจะโอเค แต่สำหรับรสชาติเฉยๆค่ะไม่ว้าวอะไรเลย - เฟรนช์ฟราย ครั้...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2019
พายผักโขมกลับมาแล้วววววว ~
น้องถั่วพากิน
16 มิ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโคน

เสาร์-อาทิตย์นี้มาล่า monster ที่เดอะมอลล์บางแค ได้บัตรกินไอติม Mac Donald ฟรีจ้า เกมนี้จับได้กี่ใบก็แลกได้เท่านั้นเลย ที่นี่มีแมคสองสาขา อยู่ชั้น G ทั้งคู่ สาขานี้เป็นร้านใหญ่ (พื้นที่กว้างและที่นั่งเยอะมาก) ช่วงนี้ร้านก็จะแน่นๆเพราะคนก็จับได้ไอศครีมโคนกันเยอะ ทำให้ต้องต่อคิวกันบ้างเป็นธรรมดา แต่พนักงานคล่องแคล่วดี ไอศครีมโคนอร่อย รู้สึกกลับเป็นเด็กอีกครั้ง 😋ดูเพิ่มเติม

กว้างใหญ่จนพี่เสื้อส้มต้องเปิด+agi
1 ต.ค. 2017
แมคพายลดเหลือ19บาท