- รีวิว Kamu Tea All Seasons Place

ใช้ Point ของ AiS แลกชานมไข่มุกฟรี
หิวน้ำจังเลย อยากหาไรชานม เสพหน่อย เลยไปแวะร้านนี้ เหลือบไปเห็นป้ายโปรโมชั่นใช้ point ของ AIS 60 point ในการแลกชานมหรือชาไทย ไข่มุกแก้วเล็กฟรี วันนี้เลยเลือกชานม หวาน 25% รสชาติหอมชา ไม่หวานสมใจ เพราะได้ความหวานจากไข่มุกอยู่แล้วกำลังดีๆ

ลองชาเขียวองุ่นใส่ครีมชีส
เมนูองุ่นช่วงนี้กำลังฮิตหลายร้านเลยค่ะ ตอนแรกเราจะสั่งหวานน้อย แต่พนักงานแนะนำให้ลองรสชาติปกติ ก็เลยจัดไปค่ะ 🍇Shine Muscat Grape Green Tea ชาเขียวองุ่น Shine muscat ท็อปด้วยชีสมาสคาโปน (size M) เป็นเมนูปั่น ชากลิ่นหอมๆ รสหวานๆเปรี้ยวๆ ก็สดชื่นดีค่ะ มีอโลเวร่าให้ได้เคี้ยวนุ่มๆอร่อยดีค่ะ ด้านบนท็อปด้วย มาส-คาโม-เน่ ชีสครีม นำเข้าจากอิตาลี รสออกมันๆ แนวครีมๆแน่นๆจะไม่เปรี้ยวค่ะ 🌱Crystal Emer...อ่านต่อ
ชอบดาร์คลาเต้ 39 บาท ถูก และดี
ชอบสาขา ออลซีซั่นสุด เพราะมีโปรโมชั่น ดาร์คลาเต้ 39 บาท ถูกและอร่อย หอมกาแฟ ผสมนม สาขาอื่นไม่มีโปรนี้ เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะว่ากินไม่คุ้ม ราคาก็แพงอยู่ แต่ที่นี้ มี 39 บาท วันไหนเดินผ่านก็แวะซื้อดูเพิ่มเติม
อร่อยเลือกความหวานได้
ไม่ใช่คนชอบทานชานมไข่มุกแต่พอมาลองชีสชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุกของ Kamu แล้วติดใจเลย เลือกระดับความหวานได้ เลือกไม่หวานเลยก็ยังมีความหวานจากไข่มุกอยู่ ชีสสด น้้ำตาลไหม้ด้านบนคือนุ่มกลมกล่อมมาก อีกเมนูที่แนะนำช่วงทานเจคือ Black Sesame Onsen ข้างบนเป็นนมสด ข้างล่างเป็นงาดำ ลงตัวสุดๆดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมากเกินไป
📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ชั้น 2 ในตึก CRC ของ All season ค่ะ ร้านอยู่ในท็อป มาร์เก็ตเลยค่ะ ติดกับร้านกาแฟเขาทะลุค่ะ 🎉โปรโมชั่น🎉 มีบัตรสะสมแต้ม ซื้อ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ราคาไม่เกิน 45฿ ☕️ลาเต้เย็น☕️ ⭐️⭐️⭐️ สามารถสั่งระดับความหวานที่ต้องการได้ค่ะ แก้วนี้เราเลือกเป็นหวานปกติ ไซส์ M@45฿ รสชาติใช้ได้ค่ะ กาแฟไม่เข้มข้นมากจนเกินไปสำหรับแบบเย็น รสชาติกลางๆกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชาไทย เราว่าร้าน kamu ทำเข้มข้นดีนะ
ร้านชายอดฮิตของชาวออฟฟิศที่ตึก all seasons place คิวยาวตลอดที่ไปซื้อ มีโปรโมชั่นส่วนลดให้เลือกใช้ พนักงานให้บริการดี มีบัตรสะสมแต้มแลกเครื่องดื่มฟรี สั่งลดเพิ่มความหวานได้ตามชอบ ปกติชอบสั่งชาไทยกับมัทฉะ คราวนี้ลองชาไทยสองเมนู แยกชั้นนมน่าทานมาก เริ่มที่ ชาไทยใส่ไข่มุก หวาน 25% กำลังดีสำหรับคนชอบหวานน้อย ไข่มุกนุ่มๆ ไม่แข็งเกินไป ส่วนอีกแก้ว ชาไทยใส่เฉาก๊วย หวาน 0% คือไม่เติมหวานเลย ได้รสชาไทยเข...อ่านต่อ