- รีวิว Salad Factory The Nine Center Rama 9 1st Fl.

หวานเกินไปมาก
ขอให้ 2 เพราะคุณภาพอาหารยังพอได้และมีตัวเลือก อาหารที่อาจจะไม่มีทั่วไป แต่ของที่สั่งมาหวานเกือบทุกอย่าง บางอย่างไม่ควรหวาน เช่น สเต็ก เห็ดทอดทรัฟเฟิลก็หวาน และอะไรที่หวานได้ก็หวานเกินไปจนจะเป็นขนมเลย ตอนแรกคิดว่าไม่ราดซอสแล้วจะรอดก็ไม่รอด เพราะเนื้อหวานมาตั้งแต่ยังไม่ราด น้ำราดมีแต่กลิ่นบางๆแต่ไร้รส ถ้าเป็นคออาหารฝรั่งแนะนำว่าอย่ามาให้เสียความรู้สึก ถ้าคนชอบกินติดหวานที่นี่น่าจะเป็นสวรรค์ แต่คนชอบรสอื่นควรเลี่ยง ควรเปลี่ยนขื่อเป็น sugar factory หวานอย่างเดียวไร้ความลึกใดๆ

ลองเมนูออกใหม่ ปลาชิมาฮอกเกะ นำเข้าจากญี่ปุ่น
SALAD FACTORY THE NINE พระราม9 ชั้น1 มื้อนี้ลองสั่งเมนูออกใหม่ ปลาชิมาฮอกเกะย่าง ปลาน้ำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เลือกเซ็ต ชุดปลาชิมาฮอกเกะย่างเกลือและข้าวธัญพืชน้ำมันงา มาพร้อมเครื่องเคียงหลายอย่าง ผัดผัก สาหร่าย รากบัว รสชาตอร่อย ปลาชิมาฮอกเกะมีก้างเยอะเหมือนกัน ราคา 410ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสุขภาพร้านโปรด เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก สเต๊กไก่อบซอสเกรวี่แคนเบอร์รี่ คือชอบมาก ไก่นุ่ม เลาะกระดูกออกได้ น้ำซอสดีทั้งรสเกรวี่และซอสเห็ด สลัดเคียงมันไปนิดแต่หอมน้ำมันมะกอก ยำร็อกเก็ตน้ำยำอร่อย #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Salad Factory อิ่มอร่อยกับอาหารสุขภาพ วัตถุดิบคุณภาพดี สด สะอาด สาขาใหม่ ที่เดอะไนน์ พระราม9 ร้านใหญ่ อยู่โซนด้านหน้า ร้านโดดเด่น ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ มีที่จอดรถในโครงการเดอะไนน์ ประทับตราบัตรจอดรถได้ที่ร้านที่ใช้บริการ ได้ค่ะ สไตล์การตกแต่งร้าน สวยสบายตา นั่งทานอาหารก็สบายๆบรรยากาศร้านดีค่ะ การบริการโอเค เมนูอาหารหลากหลาย เน้นผักและอาหารเผื่อสุขภาพ เมนูหลากหลายมากค่ะ เหมาะกับทุกเพศว...อ่านต่อ