2.6

รีวิว Café Amazon - SD1187 สาขา อาคารธนธร

Kat Warisara
20 ส.ค. 2019
ต้องมาเวลาที่คนไม่พักเที่ยง ถ้าพักเที่ยงคนจะค่อนข้างเยอะ

Art Thanyathorn
28 มี.ค. 2016
สาขานี้แต่งร้านดูน่านั่งดี

มาเจอสาขาที่ยังเหลือเมนูชอคโกแลต+สตรอเบอรี่เหลือขายอยู่ซักที หลังจากหามาหลายสาขาเขาบอกว่ายังไม่หมดระยะเวลาโปรก็จริงแต่ของหมดแล้วหมดเลยไม่มีส่งเข้ามาแล้ว วันนี้มาลองที่อาคารสินสาธร ตัวร้านจะอยู่ด้านหน้าเลยแต่ถ้าจากถนนอาจจะสังเกตยากเพราะโดนบังด้วยป้ายรถเมล์และต้นไม้ใหญ่ รสชาติพอทานได้ไม่ได้ดีมากดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
27 มี.ค. 2016
เครื่องดื่มรสชาติธรรมดา ปั่นไม่ค่อยละเอียด

Cafe Amazon สาขาอาคารสินสาธรทาวเวอร์เปิดค่อนข้างเช้าเลยค่ะ น่าจะเจาะกลุ่มพนักงานออฟฟิศโดยเฉพาะเลย มีที่นั่งเยอะ แต่ที่นั่งนอกร้านจะเยอะกว่า มีบริการส่งสำหรับพนักงานในอาคารด้วยค่ะ เราสั่งเมนูโปรโมชั่นที่เราชอบเช่นเคย นั่นคือ Strawberry Chocolate Frappe ราคา60บาท (แต่ตอนแรกพนักงานคิดเรา65บาท ต้องท้วงเลย -.-) พนักงานทำนานมาก รอ5นาทีกว่าๆได้เลยทั้งๆที่ไม่มีลูกค้า คืออาจจะไม่ค่อยมีใครสั่งเมนูนี้ก็...อ่านต่อ

Kashayne Techahadsadin
4 ม.ค. 2018
อเมซอนของคนแถบนี้ รสชาติมาตรฐาน
21 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟแห่งตึกสินสาธร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งเย็น (22 oz)

ร้าน Cafe Amazon สินสาธรทาวเวอร์นี้อยู่บริเวณด้านหน้าอาคารสินสาธร รสชาติเครื่องดื่มได้มาตรฐาน การบริการค่อนข้างดี มีที่นั่งข้างนอก ลมพัดเย็นสบายดูเพิ่มเติม

ร้านบนบันได แปลกดี

Jade's