3.7

รีวิว บุษบา เป็ดย่าง อิสลาม -

Ging◡̈
10 ธ.ค. 2013
อาหารอิสลามจานด่วนน~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวกุ้งทอดกรอบ

คงมีใครหลายๆคนที่มองหาร้านอาหารอิสลามอร่อยๆกันอยู่ วันนี้เลยมาขอแนะนำร้านอาหารอิสลาม รสชาติเด็ด เมนูหลากหลาย มีทุกอย่าง(ยกเว้นหมู)กันค่ะ อิอิ การเดินทางมาร้านนี้ไม่ยากค่ะ แต่ต้องขับรถหรืแนั่งรถเมล์มาแถวศรีย่านกัน ร้านนี้จะอยู่เลยแยกศรีย่านมา แถวริมถนนตลาดศรีย่าน ร้านจะอยู่ด้านขวามือไม่ไกลจากเซเว่นศรีย่านมากนัก ต้องจอดรถบริเวณริมถนนเลยนะคะ ร้านไม่มีที่จอดเป็นของตัวเอง จุดสังเกตง่ายๆคือมีตู้เป็ดวางอยู่หน้าร้านค่ะ และเป็นร้านห้องแอร์ไม่กี่ร้านในบริเวณนี้ สภาพร้านเป็นห้องแอร์ โต๊ะวางเรียงเต็มพื้นที่ ลักษณะร้านเหมาะสมกับการมาทานเป็นอาหารจานด่วนกับเพื่อนๆ เพราะ ร้านนี้นอกจากเน้นอาหารจานเดียวต่างๆแล้ว ยังทำอาหารได้รวดเร็วดีด้วยค่ะ ส่วนราคานี่ก็เรียกว่าคุ้มค่าราคาเลยทีเดียว ••อาหารที่สั่งวันนี้•• - ข้าวหน้าเป็ดย่าง ราคาปกติ 45 บาท(วันนี้สั่งพิเศษ55 บาท) รสชาติเนื้อนุ่มดีได้มาตรฐานเป็ดย่างทั่วไป หนังไม่มัน หอมน้ำราดเป็ด ให้มาเยอะเลย เป็นน้ำราดเป็ดแบบหอมน้ำเป็ดจริงๆไม่ใช่หวานๆเหมือนน้ำเชื่อม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี อร่อยดีค่ะ - เกี๊ยวกุ้งทอด** (49 บาท) แป้งเกี๊ยวบางทอดกรอบมากๆๆ ปลื้มมากค่ะ รสชาติด้านในกุ้งก็เป็นกุ้งเป็นตัวๆยังฉ่ำดีอยู่เลย ชอบค่ะ จานนี้ชอบค่ะ ให้เยอะ ถูกด้วยประทับใจ -ขนมจีบ เข่งนี้ไม่ได้ทานค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าอร่อย แป้งบาง แบะกุ้งกรุบๆดี - ไก่สเต๊ะ อย่าเผลอสั่งหมูสเต๊ะเชียวนะคะ อิอิ (อย่าลืมว่าที่นี่ร้านอิสลาม) รสชาติเนื้อไก่แห้งไปหน่อยค่ะ น้ำจิ้มแกงก็ยังไม่ข้นมาก แค่ได้มาตรฐานแต่ไม่ค่อยเผ็ดค่ะ จานนี้เฉยๆ ถ้าใครไม่ชอบไก่ก็มีเลือกให้สั่งเนื้อสเต๊ะก็มีบริการค่ะ ส่วนการบริการของร้านก็มาตรฐานค่ะ อาจะช้าและงงๆนิดๆตอนพนักงานจดออเดอร์ แต่ขั้นตอนทำอาหารก็รวดเร็วได้มาตรฐานอาหารจานเดียวดีค่ะ ตามที่บอกคือร้านมีให้บริการอาหารหลายชนิดมากค่ะ อย่างข้าวผัด ผัดกระเพราทะเล บะหมี่เป็ด ติ่มซำมีให้เลือกกันหลายอย่างเลย มาที่นี่แล้วรู้สึกว่าเป็นการทดลองที่คุ้มเลยค่ะ รสชาติโดยรวมดีเลยทีเดียว ประทับใจสุด คือเกี๊ยวกุ้ง รับรองว่ามีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะสำหรับร้านนี้ ^^

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เป็ดย่าง ฮาลาล ศรีย่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยกเป็ดย่าง

ศรีย่าน—ย่านที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเก่าและความอร่อยแบบดั้งเดิม และในบรรดาร้านอาหารมากมายที่เรียงรายอยู่ริมถนนนครไชยศรี มีร้านหนึ่งที่โดดเด่นด้วยป้าย “ฮาลาล” และกลิ่นหอมของเป็ดย่างที่ลอยมาแต่ไกล นั่นคือ “บุษบา เป็ดย่างมุสลิม” ร้านที่เปิดมานานตั้งแต่หลายคนยังเด็ก และยังคงรักษาความอร่อยแบบต้นตำรับไว้ไม่เปลี่ยน ปริมาณให้เยอะเต็มอิ่มสมราคา “หนังกรอบ น้ำราดหอม เนื้อเป็ดนุ่ม—นี่คือบุษบาแห่งศร...อ่านต่อ

yui
51.7k4.3k41k
เมนูเป็ดย่าง ทั้งบะหมี่ และอาหารจานเดียว รสชาติเด็ด แบบ ฮาลาล

บุษบา เป็ดย่าง ฮาลาล เปิดมาตั้งแต่ 2000 ศรีย่าน กินมา 20 กว่าปี เรามาช่วงร้านใกล้จะปิด แต่มาสั่ง pick up สั่ง บะหมี่หยกแห้งเป็ดย่าง 75฿ เป็ดย่างมาหนังกรอบ เนื้อเป็ดมีรสขาติมาก บะหมี่เส้นอร่อย ลวกมาพอดี ไม่เละ ใส่ผักกวางตุ้งลวก มีน้ำเป็ดราดมา เพิ่มความหอม เครื่องปรุงให้มาครบ ปริมาณพอดีๆ สำหรับกินบะหมี่ 1 ก้อน ไม่เน้นปริมาณ แต่คุณภาพได้ ⏰10.00-16.00 น, #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2020
ร้านเป็ดฮาลาล เป็ดย่างอร่อยประจำศรีย่าน
Claude
11 มี.ค. 2023
เป็ดย่างอร่อย ชิ้นหนา ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง, บะหมี่หยกเป็ดย่าง, บะหมี่เกี้ยวกุ้งน้ำ

👍 ร้านอาหารมุสลิมร้านดังแห่งศรีย่าน ลูกค้าเยอะ บางทีอาจต้องรอคิวนานหน่อย แต่คุ้มค่ากับการรอคอย ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ 👍 เป็ดย่างหอมๆ เนื้อนุ่มฉ่ำ ชิ้นหนา ให้เยอะ ข้าวหน้าเป็ดก็ฟิน บะหมี่เป็ดก็อร่อยมากครับ 🥟 เกี๊ยวกุ้งน้ำ ชิ้นโตสะใจ ใส้จัดเต็มดูเพิ่มเติม

Ployynp
19 ก.ย. 2018
ร้านอิสลาม กึ่งร้านอาหาร กึ่งคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเนื้อ, ข้าวผัดพริกไทยดำเนื้อ

ร้านบุษบาเป็นร้านอาหารอิสลามกึ่งคาเฟ่นิดๆ ตั้งอยู่ในย่านสามเสน หากมาทางถนนสามเสน ให้เลี้ยวเข้าถนนมาตรงสี่แยกศรีย่าน ไม่เกิน 100 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวามือ ร้านเป็นลักษณะห้องแถวติดกัน 2 ห้อง ติดแอร์เย็นสบาย มีที่นั่งให้เลือกเยอะ ไปช่วงเที่ยงของวันธรรมดา คนไม่เยอะมากนัก อาหารมาไว เมนูเน้นเป็นอาหารจานเดียว ทั้งราดข้าวและก๋วยเตี๋ยว รวมถึงเมนูพวกซุปเนื้อต่างๆ และขนมหวาน เมนูที่สั่ง - ข้าวผัดพร...อ่านต่อ

DaowJa Daow
20 พ.ย. 2018
อาหารจานด่วน แบบเป็ดๆ แต่ไม่เซ็งเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง, ผัดกระเพราเป็ด

ร้านอาหารเก๋เก๋ที่มาอยู่ในดงศรีย่านไม่น่าเชื่อว่าภายในจะจัดได้ทันสมัยห้องแอร์เย็นฉ่ำมีการจัดรูปแบบลักษณะน่านั่งสามารถเข้าได้ทั้งวัยรุ่น ผู้ใหญ่หรือวัยเด็ก 🐤ขึ้นชื่อด้วยเป็ดย่างทำอาหารอะไรก็อร่อยเนื่องจากเป็ดไม่มีกินฉุนไม่มีกินสาปหนังกรอบนอกนุ่มในจิตหันมาชิ้นใหญ่พอดีคำ 🐤เป็นร้านอาหารของชาวมุสลิม ไม่มีหมูนะจ๊ะ อาหารจานใหญ่เหมาะสำหรับหนึ่งมื้อแต่ถ้าสำหรับใครกินจุสองชามถือว่าอิ่มมาก 🐤ผัดกระเพรา...อ่านต่อ

Donruetai Kovathanakul
12 ก.ค. 2019
เป็ดย่าง เยิ้ม

วันนี้ไปประชุมมา ที่ประชุมสั่งอาหารมา ถามว่าทานอะไร วันนี้ไม่อยากทานข้าว เลยสั่ง #บะหมี่เป็ดย่าง รับประทานเข้าไปแล้วตกใจมากเพราะอร่อย เส้นบะหมี่เล็กกำลังดี เนื้อเป็ดย่างแน่นเนียน หนังกรอบมันกำลังดี มีน้ำเป็ดมาให้ราดอีกถุงเล็กเต็มเต็มดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม