3.8

รีวิว เฮงเฮงอี๊ โชคชัย 4

24 ก.ค. 2014
หอม หวาน เย็นชื่นใจ

เช็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์ แค่ชื่อก็ชวนให้ไปลองแล้วครับ เป็นร้านขนมน้ำแข็งใส(จริง ๆ แล้วใช้เครื่องบด) ที่มีความแปลก แตกต่างจากที่เคยได้กินมา ลูกค้าจะยืนเข้าแถวสั่งขนมที่หน้าร้านว่าจะใส่อะไรบ้าง(ชอบอ่ะ ยังไม่เคยเห็นว่ามีการแซงคิว) ถ้าร้านทั่วไปก็จะไปนั่งรอที่โต๊ะ แล้วร้านจะยกมาเสิร์ฟ แต่ที่นี่ม่ายยยย สั่งเสร็จแล้ว รอรับถ้วยขนม ถือไปนั่งที่โต๊ะเองนะคร้าบ กึ่ง ๆ บริการตนเอง ยังไม่ถึงกับให้ลูกค้าตักขนมเอง 555 ร้านเป็นห้องแถวห้องเดียวครับ ่รองรับลูกค้าได้เกือบ 30 คน ไหนจะริมถนนหน้าร้านอีก แต่ไปทีไรคนก็เยอะเกือบไม่ได้นั่งทุกที ขนมที่นี่มีหลากหลายให้เลือกครับ ที่กินบ่อย ๆ ก็จะมีมะพร้าวกะทิ นุ่มหนึบ ข้าวโพดหวานกรอบ แตงไทยกลิ่นหอมเนื้อนิ่มแต่ไม่เละ ใส่น้ำกะทิที่มีกลิ่นหอม กินแล้วเย็นชื่นใจจริง ๆ เลย ที่นี่มีบริการน้ำเย็นฟรีครับ โดยจะมีเหยือกน้ำตั้งประจำแต่ละโต๊ะ ในนั้นจะใส่น้ำแข็งก้อนใหญ่ ๆ ไว้ รับรองเย็นถึงใจ 😁

รีวิวที่พูดถึง
Daungyeewa
4 มี.ค. 2024
กินคาวแล้วต้องกินหวาน

เดินตระเวณกินของคาวแล้ว ก็ต้องต่อด้วยของหวาน ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกองปราบ ในซอยโชคชัย 4 ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย อยากกินอะไร บอกเค้า ตักกี่อย่าง เค้าก็คิดเงินจามจำนวน แล้วเค้าจะให้เรามายืนรับถ้วยตรงจุดตักน้ำแข็ง พร้อมกับให้ป้ายราคาที่เราต้องจ่ายเงิน ชามต่อชาม ขนมปัง ข้าวต้มสามเหลี่ยม เม็ดบัว น้ำแดงใส่นม 40 บาท ราดน้ำแดงมาฉ่ำๆ เดินนั่งกินในร้าน สะอาดสะอ้าน มีน้ำเปล่าบริการฟรี มีดารามากิ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.7k13k
4 มี.ค. 2024
หวานเย็นมันหน้ากองปราบ

ขนมหวานหน้ากองปราบ นอกจากกินในร้าน ถ้าอยากเดินกิน บอกที่ร้านได้ เค้าติดป้ายไว้ เค้าจะเปลี่ยนเป็นถ้วยกระดาษให้ถือเดินกินได้ เรานั่งกินในร้านค่ะ เดินกินดูลำบากไป 1-3 อย่าง 40 บาท ถ้าเพิ่มอีก ก็คิด อย่างละ 10 บาท ตักจากหน้าร้านแล้วเค้าจะให้ป้ายมาไว้จ่ายเงิน ร้อนๆแบบนี้ต้องหาอะไรหวานๆเย็นๆกินดับกระหายค่ะ 🤣 เวิร์คมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
26 ก.ค. 2023
ร้านเก่าแก่แห่งโชคชัย 4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใสใส่เครื่องตามชอบ, เซ็งซิมอี๊, น้ำแข็งใสราดน้ำกะทิ, ทับทิมกรอบ

เฮงเฮงอี๊(เช็งซิมอี๊ โชคชัย 4) ไม่ได้มานานมาก ทั้งที่ใกล้บ้านนิดเดียว วันนี้กลับมากิน แม้จะเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามไป แต่ก็ยังอร่อยถูกใจหวานเข้าไส้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำตาลในเลือดขึ้นแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาทขึ้นไป หวานๆ เย็นๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอน 📌ิ เฮงเฮงอี๊(เช็งซิมอี๊ โชคชัย 4) ⏰ เปิดให้บริการ 14.00 น. - 00.00 น. 📌 Soi 19, 10230 103 ถ. โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมห...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173214.7k
9 ม.ค. 2022
คุณภาพดี เหมือนเดิม ร้านเก่าคือเซ็ง ซิม อี๊ เปลี่ยนชื่อมา แต่ยังเขียนเครดิตร้านเดิมภายในร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซ็งซิมอี๊

ร้านขนมหวานเย็น แบบรวมมิตร คุณภาพของแต่ละอย่าง ดี ใหญ่ เต็ม สด อร่อยทุกอย่าง น้ำหวานหลากหลาย ทั้งน้ำลำไย กะทิ น้ำแดง คุณภาพขนม ดีทุกอย่าง ที่นี่ชอบที่มีลูกพีชดองด้วย ชอบ เผือกที่นี่เป็นเผือกบด ไม่ใช่เอาเผือกแข็งๆ มาให้กินเลยดูเพิ่มเติม

sinechompoo
9 ก.ย. 2020
ขนมหวานอร่อย ของดีโชคชัยสี่
เมนูเด็ด: รวมมิตร

ไปโชคชัยสี่ทีไร ไม่เคยพลาดร้านนี้ เครื่องเยอะมาก มีทั้งน้ำแดง น้ำกะทิ น่ากินทุกอย่าง ที่เราชอบสุด รวมมิตร ใช้กะทิสด อร่อยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป คุณป้าเจ้าของร้านก้อใจดีเป็นกันเอง ที่จอดรถ เราไปกลางคืน เราจอดริมถนนค่ะดูเพิ่มเติม

chalapim
533074k
30 พ.ค. 2020
ขนมหวานอร่อย มีกว่า 40 เมนูให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร 5อย่าง, น้ำแข็งใสราดน้ำกะทิ

กินคาวแล้วต้องกินหวาน มาต่อกันเลยค่ะ กับ ร้านเฮงเฮงอี๊(เช็งซิมอี๊ โชคชัย 4) Since 1999 . บรรดาสายหวาน ควรได้ลอง เฮงเฮงอี๊ by คุณแวว (โชคชัย 4) มีขนมหวานกว่า 40 ชนิดให้เลือก มีเมนูหายากอย่างมะพร้าวกะทิด้วย น้ำเชื่อมและน้ำกะทิก็มีหลายแบบ ส่วนตัวชอบ 🥥 น้ำกะทิเคี่ยว เพราะเค้าใช้น้ำตาลโตนดแท้อย่างดีของเมืองเพชรบุรีมาเป็นส่วนผสม ทำให้มีรสชาติ หอม หวานมัน ละมุนลิ้นมาก ราคาเริ่มต้น 35 บาท อร่อยแบบนี้จ...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง