3.1
รีวิว ข้าวแกงน้องพร
28 พ.ค. 2020
35 บาทกับข้าว 3 อย่าง คุ้มครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง
ข้าวราดแกง 3อย่าง ราคา 35 บาท ราดมาแบบเต็มๆ มิดข้าว เรียกได้ว่า ราคานี้ไม่มีในกรุงเทพแน่นอน ราคาธงฟ้าอย่างแท้จริง ส่วนน้ำซุป และน้ำดื่มบริการตัวเองได้เลย ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้เลย ในระแวกเดียวกันยังมีร้านข้าวแกงอีก 2 ร้าน ไว้ครั้งหน้าจะมาลองทานใหม่

20 ก.ค. 2016
ข้าวราดแกง อิ่ม อร่อย
ง่ายๆ ในมื้อแรกของวันก็ต้องข้าวราดแกงนี่แหละ สะดวก รวดเร็ว ร้านนี้เป็นอีกร้านของ จ.พิษณุโลกที่ลูกค้าเข้าเยอะ และผมก็เห็นมานาน ได้ลองซักที แต่เพิ่งได้เขียนรีวิว รสชาติใช้ได้ครับ ไม่ถึงกับอร่อยมาก ได้เยอะดี ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,026)ดูเพิ่มเติม
2 ก.ย. 2011
อร่อยกับข้าวราดแกง
อยู่ติดถนนเลยค๊ะในตัวเมืองพิษณุโลกดูเพิ่มเติม