4.9

รีวิว Princess House Nails&Spa m-town

Koy Tararat
29 ก.ค. 2017
ร้านนี้ สวย เจ้าหญิงมากมาก สีมีให้เลือกเยอะมาก มีทุกคอลเลคชั่น ห้องไพรเวท มีอาหารจากแบรนด์ดังของเชียงใหม่ ห้ามพลาด

NADIA KUMA
20 ก.ย. 2019
บริการดีประทับใจทุกครั้งที่มา
ราคา: THB 200 - 4,000

สาขานี้ตั้งอยู่ที่โครงการ M Town ตรงข้ามกับโรงแรมเชียงใหม่ภูคำหาง่ายมีที่จอดรถสะดวก เป็นสาขาแรกค่ะสาขาที่ 2 จะอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ เราสะดวกที่จะมาสาขานี้ ชอบร้านนี้ตั้งแต่การตกแต่งของร้านและการแต่งตัวของพนักงานที่น่ารักรวมถึงการบริการและแนะนำที่ดี มีราคาที่เป็นราคาสำหรับสมาชิก และราคาโปรโมชั่น ที่สามารถซื้อเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ มาที่นี่ทีไรก็จับประทับใจตรงที่พนักงานขยันขันแข็งช่วยเลือกสีช...อ่านต่อ

น้องดูแลดีมากๆเลยประทับใจผ้าร้อนผ้าเย็น​ขนมน้ำจัดมาไม่ต้องกลัวหิวของที่ระลึก​ครบรอบ​1ปีของทางร้านเค้กฉลองครบ1ปีของทางร้านยินดี​ด้วยค่า
31 พ.ค. 2018
ดูแลเราดุจเจ้าหญิง​จริงๆ​ เก้าอี้เป็น​เก้าอี้นวดสบาย​ เปิด​เพลงคลอ​ มีของว่างให้ทาน​ พนักงาน​ดูแล​ดีมาก
4 ม.ค. 2022
สปามือเท้า สบายสุดในเชียงใหม่แล้วครับ

ทำสปาผิว + เล็บกับร้านนี้มาเดือนที่ 8 และ ร้านเค้าดีจริงงงงงงงง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ ถ้าใครไม่ชอบสปาดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2018
บริการดี น่ารักมาก บรรยากาศสวยตามชื่อร้านเลย มีเก้าอี้ไฟฟ้าที่นวดได้ระหว่างทำเล็บ +แบบเล็บมีให้เลือกสวยปังๆ recommendคะ
ราคา: Nailjail 350,Spa+nailjail699&899+
3 มิ.ย. 2017
ตกแต่งร้านสวยงาม ใส่ใจทุกรายละเอียด เข้ามาจะได้รับการเอาใจใส่ประดุจเจ้าหญิง