3.6

รีวิว สิงห์ทองเบเกอรี่ ตลาดบางแค

guneweenz 🦋
16 ธ.ค. 2022
🥥 ทาร์ตมะพร้าวที่อร่อยที่สุดในชีวิตละ 🌴
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก, ทาร์ตมะพร้าว, ชิฟฟ่อนใบเตย, ชิฟฟ่อนนม, ช็อกบอล

📍 ร้าน สิงห์ทองเบเกอรี่ ร้านอยู่ในตลาดบางแคนะคะ ใกล้กับสะพานลอยแรกของตลาดเลย ตรงข้ามห้างทองอุดมพรรณ ตอนนี้ร้านเขามี 2 สาขา คือหน้าตลาด (ที่เรารีวิว) และสาขาท่ารถนะคะ แต่ทาร์ตมะพร้าวจะมีเฉพาะสาขานี้ค่ะ เป็นสาขาดั้งเดิม ทานมาตั้งแต่จำความได้ 😆 🍞 เป็นร้านเบเกอรี่ร้านเก่าแก่ของตลาดบางแคเลยค่ะ ราคาเบอเกอรี่เริ่มต้นที่ 10฿ เท่านั้น มีให้เลือกเยอะมาก และอร่อยทุกอย่าง มันเกินราคา มันเป็นรสชาติที่ต้องทานร้านนี้เท่านั้น บรรยากาศจะฟีลคลาสสิกหน่อยๆ No.1 ของร้านยกให้ทาร์ตมะพร้าวเลยค่ะ หาทานยากมาก เสริช Google ได้เลย จะไม่เจอทาร์ตมะพร้าวหน้าตาแบบนี้ เราเคยทานแค่ที่ร้านนี้และอร่อยสุด เพราะไม่เคยทานที่อื่น มันไม่มีขาย หาไม่เจอ 😆 🥥 ทาร์ตมะพร้าว 10฿ ตัวทาร์ตรูปทรงเอกลักษณ์มาก ทางร้านจะทำเป็นเรือค่ะ ตัวทาร์ตกรอบแต่ไม่แข็ง กัดแล้วร่วนฟู ไม่หนาเกินไป ไส้มะพร้าวอ่อนเนื้อละเอียดๆ อัดแน่นๆทั้งทาร์ต แต่ยังมี texture มะพร้าวให้เคี้ยว หอมมะพร้าวมาก หวานกำลังดี นำไปเวฟให้อุ่นๆจะฟินมาก มันดี มันคือที่สุด ทานได้ไม่รู้กี่อันจริงๆค่า 🥜 ทอฟฟี่เค้ก 10฿ ตัวขนมปังนุ่มหอม ซอสทอฟฟี่เค้กด้านบนหวานหอม ถั่วปริมาณกำลังดี ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ทานได้ 🍩 ช็อกบอล 10฿ ลูกละ 5฿ ค่ะ ขายเป็นคู่ กล่องละ 10฿ เป็นช็อกบอลที่อร่อยสุดละ เนื้อช็อกบอลเขาจะเนียนมากๆ กัดไปแล้วฟีลทานช็อกโกแลตก้อนใหญ่ๆ มันเนียนมาก เคลือบช็อกโกแลตมาหนาๆ หวานไม่มาก และโรยเกล็ดน้ำตาลเพิ่มความน่ารัก อร่อยค่ะ *** ใครผ่ายไปผ่านมาแถวนี้ และอยากทานเบอเกอรี่ราคาถูก อร่อยๆ แนะนำเลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก คุณภาพแซงราคาไปมาก มันดีจริงๆ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน❌

ทาร์ตมะพร้าว
ทาร์ตมะพร้าว
ท๊อฟฟี่เค้ก
ท๊อฟฟี่เค้ก
ช็อกบอล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
14 ก.ค. 2018
ร้านเบเกอรี่เล็กๆในตลาดบางแค แต่ขายมานานแล้วค่ะ เมื่อก่อนทานบ่อยมาก อร่อยและถูก !!!

Nickktwf
ชอบขนมสาลี่มะพร้าวที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมสาลี่

ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ ตลาดบางแค จริงๆร้านมี 2 สาขานะครับ ข้างร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟบางแค ไม่รู้ใครเอามารวมเป็นร้านเดียวกันอีก รบกวนดูรูปภาพ รายละเอียดและเช็คให้รอบคอบก่อนรวมร้านนะครับ ร้านนี้จะอยู่ใกล้สะพานลอยตลาดบางแค ขนมสาลี่มะพร้าว แป้งนุ่มหอมหวานน้อยกำลังดี มีเทกเจอร์ของเนื้อมะพร้าวขูดหน่อยๆ ท๊อฟฟี่เค้ก ก็อร่อย หอมหวานคาราเมลและกาแฟ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2022
เบเกอรี่เจ้าดังตลาดบางแค อร่อยสมคำร่ำลือ
guneweenz 🦋
9 ก.พ. 2025
ทาร์ตมะพร้าวอร่อยตลอดไป 🥹🫠
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก, พายมะพร้าว, ทาร์ตมะพร้าว, ชิฟฟ่อนใบเตย, ชิฟฟ่อนช็อคโกแลต, ชิฟฟ่อนนม, ช็อกบอล

📍 ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ สาขานี้จะอยู่ในตลาดบางแคนะคะ คนละสาขากับท่ารถสายบางบอน ส่วนตัวเราทานเฉพาะสาขานี้ ใกล้กับสะพานลอยแรกของตลาด ร้านอยู่ตรงข้ามห้างทองอุดมพรรณ (ตรงข้ามฝั่งถนนนะคะ) ส่วนฝั่งตรงข้ามร้านจะเป็นร้านขนมไทยค่ะ ✨ เหมือนจะรีวิวบ่อย แต่จริงๆ ทานบ่อยกว่ารีวิว ร้านนี้ no.1 ยังเป็นพายมะพร้าว ร้านเดียวที่เคยเจอหน้าตาและรสชาติแบบนี้ อร่อยสุดแล้ว วันนี้มารีวิวทุกอย่างที่ซื้อมากันค่ะ ขนมราคา...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2024
#Wongnai2024 ร้านขนมในตำนานบางแค อร่อยเหมือนเดิม
Cheun Meun
2k1.8k24.5k
10 พ.ค. 2023
เบเกอรี่ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ท๊อฟฟี่เค้ก, ขนมปังไส้ไก่

ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่เก่าแก่ย่านบางแค ตอนแรกก็ไม่รู้จักหรอก แต่เห็นเพื่อนในเฟซโพสต์ชมว่าท็อฟฟี่เค้กอร่อย พอดีมาเจอคนรับหิ้วก็เลยลองสั่งมาชิมดู ทุกเมนูที่เราซื้อมาชิ้นละ 10 บ. (ราคาตามหน้าร้าน) - ท็อฟฟี่เค้ก เค้าใช้เม็ดมะม่วงแบบแตก ๆ หัก ๆ ไม่ได้ใช้เม็ดเต็ม กัดลงไปแล้วก็จะได้ฟีลอีกแบบ หวานแต่ก็ไม่ได้มากเกินไป กินคู่กับเค้กด้านล่างเข้ากันดี - ขนมปังไส้ไก่ เมนูนี้ก็ดีนะ ขนมปั...อ่านต่อ

Jane
1 พ.ย. 2019
ท๊อฟฟี่เค้กแสนอร่อย

ร้านสิงห์ทอง ตลาดบางแค MRTตลาดบางแค อยู่ริมถนนฟุตบาท ไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านขนาดเล็กๆ จำหน่ายเบเกอร์รี่ ราคาย่อมเยาว์ มีทั้งเค้ก แยมโรล พาย คุ้กกี้ และท๊อฟฟี่เค้ก เคยซื้อท๊อฟฟี่เค้กตั้งแต่ราคา 4 บาท จนทางร้านปรับราคาขึ้นมาเรื่อยๆทีละ 1 บาท ๆ จนปัจจุบันนี้ ท๊อฟฟี่เค้กราคาชิ้นละ 10 บาท แต่ก็จะซื้อทานต่อไป เพราะมันอร่อย เคยทานเจ้าอื่นแล้ว แต่รสชาติไม่ถูกปากเท่าเจ้านี้ ท๊อฟฟี่เค้ก บรรจุใส่กระ...อ่านต่อ

breakingbread
3 ส.ค. 2020
หวานไปหน่อย

ตั้งใจไปซื้อท๊อฟฟี่เค้ก แต่เห็นว่าอย่างอื่นก็ดีไปซื้อก่อนเที่บงขนมออกมายังไม่เยอะ ได้ชิฟฟ่อน ท๊อฟฟี่เค้ก พายไก่มา ท๊อฟฟี่เค้กออกหวาน หวานไป หน้าก็หนึบๆไม่แห้ง เนื้อเค็กก็หวาน ถั่วละเอียดเล็กไป อันนี้ไม่แนะนำ ชิฟฟ่อนเนื้อฟูนุ่มคล้ายๆร้านดังแถวตลาดเทเวศน์แต่อันนี้กวานกว่ามากและ สีเขียวสดไปนิด พาย ก็ธรรมดา ทั่วไป สำหรับเราร้านนี้เฉยๆทั่วไปๆ ที่กินมาชิฟฟ่อน โอเคสุดดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2014
ร้านเก่าแก่กินตั้งแต่เด็ก ที่ สิงห์ทองเบเกอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สาลี่มะพร้าว

ร้าน สิงห์ทองเบเกอรี่ ร้านขนมเล็กๆบริเวณตลาดบางแค มี 2 สาขาค่ะ สาขาแรกอยู่บริเวณท่ารถเมล์เอกชนก่อนถึงตลาด และอีกสาขาอยู่บริเวณตลาดทางฝั่งตรงข้ามกับไอทีแกรนด์ตรงสะพานลอยค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-20.00 น. บรรยากาศร้านเรียบๆออกดูโบราณเพราะไม่มีการปรับปรุงร้านใหม่ค่ะ ไม่โต๊ะสำหรับนั่งทานซื้อกลับบ้านเท่านั้น ที่ร้านจะทำขนมอบ ขนมเค้ก เบเกอรี่และขนมปัง สดใหม่จากเตา ราคาถูก เริ่มตั้งแต่ ชิ้นล...อ่านต่อ

สาลี่มะพร้าว

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿